SINH VIÊN ĐẠT VISA TÂY BAN NHA NĂM 2017

TRƯỜNG KINGSBROOK

 

1. Tổng hợp sinh viên của B&T nhập học trường Kingsbrook

Hiện nay, Tây Ban Nha đang là quốc gia thu hút nhiều sự quan tâm của du học sinh Việt Nam bởi nhiều ưu thế như chương trình đào tạo chất lượng và học phí với chi phí sinh hoạt cũng vừa phải. Các trường chuyên đào tạo tiếng Tây Ban Nha cũng đang thu hút nhiều sự quan tâm của du học sinh khi theo học tại đây. Trong đó, trường Kingsbrook là trường chuyên đào tạo tiếng Tây Ban Nha tại thành phố Barcelona.

Cùng B&T điểm qua những gương mặt sinh viên đã xuất sắc đạt được Visa Tây Ban Nha thành công khi quyết định đăng ký nhập học khóa tiếng Tây Ban Nha trong năm 2017 tại trường Kingsbrook qua dịch vụ tư vấn du học của B&T nhé!

 

      

 

B&T xin chúc mừng các bạn và chúc các bạn sẽ hoàn thành được mục tiêu học tập của mình tại Tây Ban Nha cũng như đạt được thật nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống sau này!

 

2. Thông tin chung về Trường Kingsbrook

Là một trong những trường nổi tiếng nhất về đào tạo tiếng ở Barcelona – thành phố trung tâm giàu có và đáng sống nhất thứ 5 trên thế giới với lượng khách du lịch cao, chi phí sinh hoạt rẻ hơn Madrid và Valencia. Sinh viên du học sẽ dễ dàng xin việc vào các mùa du lịch, mùa lễ hội tại Barcelona.

Phương pháp giảng dạy

Các lớp học ở Kingsbrook tập trung vào việc dậy ngữ pháp, từ vựng và các hội thoại trong cuộc sống thường ngày. Trình độ nói tiếng Tây Ban Nha sẽ được cải thiện nhanh chóng bởi học sinh sử dụng tiếng Tây Ban Nha để giao tiếp trong suốt giờ học. Mỗi lớp học có quy mô từ 7-10 học sinh, giáo viên là người bản xứ, vì vậy học sinh có thể rèn luyện kỹ năng nói một cách chuẩn nhất.

Kingsbrook cũng là 1 ngôi trường có học sinh quốc tế đến từ hơn 45 quốc gia trên toàn thế giới. Ngoài ra bạn có thể tham gia các lớp học riêng “ 1 thày – 1 trò”, đồng thời học sinh có thể tham dự vào các lớp học theo các môn mà bạn thấy hứng thú.

 

 

Phương pháp giảng dậy của trường tiếng Kingsbrook mang tính thực tiễn cao và vô cùng năng động, luôn đặt bạn vào những tình huống thực tế để giúp bạn chủ động học tập hơn, khiến cho mỗi giờ học sẽ không trôi qua một cách nhàm chán.

Trường Kingsbrook đào tạo 6 levels (A1, A2, B1, B2, C1, C2) theo khung tham chiếu chung của Châu Âu. Mặc dù 90% thời lượng học tập được giảng dạy trong lớp học, nhưng ngoài ra việc học tập thông qua các hoạt động bên ngoài cũng là cơ hội tốt cho học sinh luyện tập kĩ năng giao tiếp và tham quan các thắng cảnh của thành phố Barcelona tuyệt vời này.

Trước khi bắt đầu khóa học, học sinh sẽ làm bài kiểm tra Ngữ Pháp và kiểm tra kỹ năng nói để khảo sát về trình độ tiếng Tây Ban Nha. Sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ được nhận chứng chỉ của trường Kingsbrook.

 

Vấn đề chỗ ở

Nơi ở vốn là một trong những lo lắng hàng đầu của du học sinh, hiểu được điều này, trường Kingsbrook luôn luôn cẩn thận trong vấn đề lựa chọn và sắp xếp chỗ ở cho các học sinh quốc tế.

Trường Kingsbrook mang đến rất nhiều sự lựa chọn về chỗ ở cho các bạn sinh viên đảm bảo rằng các địa điểm này nằm gần trường học, từ 5 đến 25 phút đi bộ hoặc bằng Xe buýt công cộng ở Barcelona.

Trường cũng sẽ thường xuyên quan tâm đến chỗ ở của sinh viên để đảm bảo rằng sinh viên của Kingsbrook luôn có điều kiện sống tốt nhất.

 

 

Tất cả chỗ ở của Kingsbrook cung cấp cho sinh viên đều kết nối WIFI

 

 

Bên cạnh đó, sinh viên còn có thể lựa chọn phòng đôi để sống cùng 3-4 sinh viên khác hoặc sống trong các căn hộ được trang bị đầy đủ.

Ngoài ra, sinh viên cũng có thể sống cùng với các hộ gia đình ở Tây Ban Nha, đây cũng là sự lựa chọn tốt nhất cho sinh viên muốn tìm hiểu về văn hóa, ẩm thực của “xứ sở Bò tót” và luyện tập kĩ năng nói tiếng Tây Ban Nha ngoài giờ học.

 

 

3. Chi phí khóa tiếng Tây Ban Nha tại trường Kingsbrook

Chi phí sinh hoạt hàng tháng tại Barcelona khoảng 450-650€.

Chi phí cho khóa học 9 tháng: 4.020 Euro

Phòng đơn trong căn hộ chung: 520 Euro/tháng

Phí bảo hiểm: 350 Euro/năm

Phí book nhà ở: 70 Euro

Đưa đón sân bay, hỗ trợ làm thẻ cư trú, tìm nhà các tháng sau, mở tài khoản: 560 Euro

Tổng chi phí: 5.520 Euro

 

 

Hoàn toàn miễn phí dịch vụ tư vấn du học

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với du học B&T

(Hotline: 0963257799; Email: duhocbnt@gmail.com)