SINH VIÊN ĐẠT VISA TÂY BAN NHA NĂM 2017

TRƯỜNG SPEAKEASY

1. Tổng hợp sinh viên của B&T nhập học trường Speakeasy

Hiện nay, Tây Ban Nha đang là quốc gia thu hút nhiều sự quan tâm của du học sinh Việt Nam bởi nhiều ưu thế như chương trình đào tạo chất lượng và học phí với chi phí sinh hoạt cũng vừa phải. Các trường chuyên đào tạo tiếng Tây Ban Nha cũng đang thu hút nhiều sự quan tâm của du học sinh khi theo học tại đây. Trong đó, trường ngôn ngữ Speakeasy là trường chuyên đào tạo tiếng Tây Ban Nha tại thành phố Barcelona.

Cùng B&T chúc mừng bạn Nguyễn Thu Hà đã xuất sắc đạt được Visa Tây Ban Nha thành công khi quyết định đăng ký nhập học khóa tiếng Tây Ban Nha trong năm 2017 tại trường Speakeasy qua dịch vụ tư vấn du học của B&T nhé!

 

 

B&T xin chúc mừng bạn Thu Hà và chúc bạn sẽ hoàn thành được mục tiêu học tập của mình tại Tây Ban Nha cũng như đạt được thật nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống sau này!

 

2. Thông tin chung về Trường Speakeasy

Được thành lập vào năm 2001, Trường Ngôn ngữ Speakeasy Barcelona cam kết trở thành trường đào tạo tiếng tốt nhất ở Tây Ban Nha. Với một đội ngữ nhân viên quốc tế và các giáo viên tận tâm, yêu nghề, trường đảm bảo có thể cung cấp các lớp học tiếng Tây Ban Nha có chất lượng cao với giá cả hợp lý.

Những đặc điểm nổi bật tại Speakeasy

- Trường Speakeasy được công nhận bởi Viện Cervantes. Học viện Cervantes là một cơ sở do Tây Ban Nha thành lập từ năm 1991 với mục đích phổ biến việc giảng dạy, nghiên cứu và sử dụng tiếng Tây Ban Nha và góp phần phổ biến văn hóa Tây Ban Nha ra nước ngoài.

- Trường Speakeasy đảm bào lớp học không bao giờ quá 12 học viên. Sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới và thường có từ 5-6 quốc tịch khác nhau trong mỗi lớp học. Tuổi trung bình của sinh viên tại Speakeasy là 27 tuổi và sẽ được phân bố đồng đều giữa các lớp. Mỗi năm, Speakeasy chào đón khoảng 800 sinh viên mới đến nhập học.

 

 

- Phương pháp dạy chủ đạo tại Speakeasy là tập trung vào kỹ năng giao tiếp với tính ứng dụng vào thực tiễn cao. Mục tiêu của việc học từ vựng, ngữ pháp và cách phát âm là để có thể giao tiếp bằng tiếng Tây Ban Nha một cách hiệu quả. Các khóa học tiếng Tây Ban Nha đều sử dụng tất cả giáo trình và sách giáo khoa đều bằng tiếng Tây Ban Nha ngay từ đầu, giúp sinh viên tránh bỡ ngỡ khi làm quen với ngôn ngữ mới.

- Trường Speakeasy nằm ở trung tâm Barcelona, gần Catalunya Plaza và La Rambla, bao quanh bởi các cửa hàng và nhà hàng vô cùng tiện lợi; vị trí rất gần 3 trạm tàu điện ngầm trung tâm và hơn 25 tuyến xe buýt chạy quanh thành phố.

 

 

- Nhân viên trực quầy lễ tân của Speakeasy có thể nói thành thạo ngôn ngữ Tây Ban Nha, Anh, Thụy Điển, Đức, Đan Mạch, hàn Quốc, Trung Quốc, Ba Lan và Nga. Đội ngũ nhân viên tại Speakeasy luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên với các dịch vụ tiệc ích phong phí: tư vấn visa, chỗ ở, bảo hiểm…

- Trường Speakeasy thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa vào cuối tuần, giúp sinh viên tăng cường giao lưu văn hóa và tận hưởng trọn vẹn cuộc sống sôi động đầy thú vị tại Barcelona.

 

 

Cơ sở vật chất và dịch vụ tiện ích

Phòng đa phương tiện

Kết nối wifi miễn phí

Thư viện sách và đĩa DVD

Các hoạt động ngoại khóa hàng tuần

Dịch vụ lưu trú

Dịch vụ Visa

Bảo hiểm y tế tùy chọn

Thẻ sinh viên với nhiều ưu đãi giảm giá lớn

 

 

Vấn đề chỗ ở

Speakeasy cung cấp cho sinh viên rất nhiều lựa chọn về chỗ ở: ở chung trong căn hộ chung cư riêng biệt, ở homestay cùng gia đình người bản địa hay trọ trong khu nhà sinh viên. Hầu hết các căn hộ, homestay và ký túc xá của trường đều nằm trong phạm vi 20 phút tới trường học và trung tâm thành phố khi di chuyển bằng phương tiện giao thông công cộng.

Sinh viên có thể tùy chọn chỗ ở phù hợp với tiêu chí, sở thích và tài chính của mỗi người. Sau khi kết thúc khóa học, trường luôn thu thập ý kiến đánh giá từ sinh viên để có thể thay đổi và cải thiện chất lượng dịch vụ chỗ ở ngày càng tốt hơn cho sinh viên của Speakeasy.

 

  

 

3. Chi phí khóa tiếng Tây Ban Nha tại trường Speakeasy

 

 

24 tuần

30 tuần

36 tuần

42 tuần

48 tuần

Khóa tiếng Tây ban Nha 20H/W

€2,395

€2,795

€3,195

€3,795

€4,195

* Chi phí học trên đã bao gồm sách vở, phí nhập học.

Chi phí sinh hoạt hàng tháng tại Barcelona khoảng 450-650€.

Phòng đơn trong căn hộ chung: 520 Euro/tháng

Homestay: €26/ngày (không bao gồm bữa ăn), €34/ngày (bao gồm bữa ăn)

Phí bảo hiểm: 350 Euro/năm

Phí book nhà ở: 70 Euro

Đưa đón sân bay, hỗ trợ làm thẻ cư trú, tìm nhà các tháng sau, mở tài khoản: 560 Euro

 

 

Hoàn toàn miễn phí dịch vụ tư vấn du học

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với du học B&T

(Hotline: 0963257799; Email: duhocbnt@gmail.com)