SỐNG VÀ HỌC TẬP TẠI HỌC VIỆN FRESHMAN

 

 

Khuôn viên của học viện Freshman nằm ở thị trấn nhỏ chỉ có khoảng 20.000 cư dân với môi trường trong lành, thoáng đẵng và những cảnh quan tuyệt đẹp. gần trường còn có nhiều siêu thị, cửa hàng quần áo, bệnh viện cũng như hiệu thuốc. Không những thế, từ học viên Freshman, sinh viên có thể dễ dàng đến các thành phố lớn như Cologne, Dusseldorf ỏ Aachen bằng phương tiện công cộng, hoàn toàn miễn phí với thẻ sinh viên của mình.

 

 

 

Sinh viên sống trong các căn hộ được trang bị đầy đủ tiện nghi trong ký túc xá của học viện. phòng ngủ có 1 chiếc giường, 1 bàn học, ghế và tủ đựng quần áo. Học viên cũng cung cấp cho sinh viên 1 căn bếp hiện đại với tủ lạnh, bồn rửa bát, lò vi sóng, mát giạt quần áo cùng máy sấy và phòng phơi đồ cũng được trai bị để sinh viên có một cuộc sống thỏa mái và tiện lợi  nhất trong thời gian học đại học dự bị tại học viện Freshman.

 

Với sự giúp đỡ nhiệt tình của đội ngũ hỗ trợ xã hội, du học sinh có thể dễ dàng hòa nhập với cuộc sống mới lại tại đây. Tất cả các thủ tịch hành chính như mở tài khoản ngân hàng, đăng ký cư trú, bảo hiểm.. đều được đội ngũ này phụ trách.Lần đầu tiên đạt chân đến nước Đức, sinh viên phải sống tự lập và có nhiều bỡ ngỡ, chính vì vậy, đội ngũ hỗ trợ của học viện Freshman sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về các kỹ năng xã hội cần thiết.

 

Với mục đích giúp sinh viên quốc tế cảm thấy quen thuộc hơn với môi trường song mới, tuần học đầu tiên trong chương trình học dự bị Freesman sẽ là tuần giới thiệu. Sinh viên sẽ có thời gian tìm hiểu về khuôn viên trường, môi trường xung quanh, tham gia các khóa học và bài giảng về cuộc sống ở Đức như: học về văn hóa cư xử của người Đức, cách ăn mặc, giao tiếp, điểm khác biệt về văn hóa giữa nước Đức và các quốc gia khác…Ngoài ra, trong tuần lễ giới thiệu, chúng tôi cũng có khóa học dạy sinh viên dọn dẹp và giữu phỏng ở của mình gọn gàng, sạch sẽ, giặt quần áo như thế nào và học về hệ thống xử lý rác thải ở Đức cũng như việc tiết kiệm năng lượng.

 

 

Học viện còn có nhiều chương trình văn hóa, hoạt động thể thao, nghệ thuật, như:

 

- Cầu lông

 

- Giải đấu bóng rổ

 

- Chuyến đi đến các thành phố lướn của châu âu ( Hamburg hay Pari)

 

- Giải đấu bóng đá

 

- Lễ hội

 

- Trò chơi buổi tối

 

- Vân vân…

 

Điều đặc biệt là, họcviện Freshman còng có chương trình “cố vấn”. Đây là chương trình dài hạn vô cùng đặc biệt, giúp sinh viên thích ứng dễ dàng hơn với cuộc sống mới bằng việc tăng tính kết nối với gia đình người Đức bản địa. chương trình tuyệt vời này không những giúp sinh viên có nhiều bạn mới hơn mà còn giúp họ có thêm hiểu biết về văn hóa, phong tục tập quán của đất nước xinh đẹp này.

 

Để giúp sinh viên học tập tốt hơn trong 1 năm đầu dự bị đại học này, học viện có các lớp dạy thêm về toán học, vật lý, ngữ âm. Sinh viên luôn được nhiệt tình chào đón ở nước Đức nói chung và học viện Freshman nói riêng. Học viện Freshman luôn luôn cố gắng hết sức để tạo ra một môi trường học tập lành mạnh, an toàn và thú vị cho sinh viên, giúp sinh viên hòa nhập hơn với công đồng và coi học viên Freshman như nhà của mình vậy.

 

Hoàn toàn miễn phí dịch vụ du học

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với du học B&T

(Hotline: 0963257799; Email: duhocbnt@gmail.com)