Vào lúc 9:00 sáng thứ 3 ngày 13/03/2018 tại văn phòng tư vấn du học B&T , Tầng 5 , Tòa nhà B&T , Số 3, Ngõ 120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Khách mời: Ông Peter Reimer - Đại diện tuyển sinh trực tiếp của IMI

 

Sự kiện du học với xuất học bổng lớn nhất năm của Trường quản trị khách sạn quốc tế IMI mang đến cơ hội hấp dãn cho các bạn quan tâm đến lĩnh vực quản trị khách sạn .

 

Những giá trị về sản phẩm và dịch vụ mà Thụy Sĩ mang đến cho toàn thế giới là điều không cần bàn cãi. Cùng với đó chính là chất lượng vượt bậc mà ngành dịch vụ nước này đặc biệt là ngành khách sạn là thứ khiến cho không it scacs bạn học sinh muốn dẫn thân vào ngành nghề này đứng ngồi không yên nóng lòng xin visa nhập học.

 

Tuy nhiên, học phí tại Thụy Sĩ không phải thấp so với các nươc khác trong khối châu Âu > Vậy baăn khoan đó chính là chất lượng học tập được đảm bảo mà chi phí học tập không quá cao. Trường IMI là một trong số những trường đào tạo quản trị du lịch khách sạn vượt qua được những yêu cầu khắt khe từ bộ giáo dục Thụy SĨ ngoài ra hàng năm các xuất học bổng lên tới 50% học phí đã giúp cho nhiều bạn học sinh đến với Quản trị du lịch khách sạn , đến với IMI dễ dàng hơn.