‼️THÔNG BÁO‼️

LỊCH THI ĐẦU VÀO HỌC VIỆN FRESHMAN - ĐỨC 2020

Học viện Freshman đã thông báo chính thức: Kỳ thi đầu vào cho sinh viên Việt Nam năm 2020 sẽ được diễn ra vào:

🆙 Thứ 7, ngày 20-6-2020 🆙

Hình thức bài thi: online

👉 Đọc thêm về học viện Freshman: https://www.bnt.edu.vn/du-hoc-duc-chuong-trinh-du-bi-dai-hoc-tai-hoc-vien-freshman-2020

Đại học kỹ thuật FH Aachen: nằm trong Top 10 trường trường Đại học kỹ thuật tốt nhất của Đức được Bộ Giáo dục Đức và quốc tế công nhận. Trường có hơn 11.000 sinh viên với tỷ lệ ¼ là sinh viên quốc tế.

Freshman hiện có hai khu học cho sinh viên: Geilenkirchen và Bedburg – Hau. Geilenkirchen nằm trong khu học xá của Đại học kỹ thuật FH Aachen. Sinh viên theo học dự bị các chuyên ngành kỹ thuật của Đại học FH Aachen, Duisburg-Essen, và khóa Kinh doanh của ĐH FH Sudwestfalen sẽ học ở Geilenkirchen. Các sinh viên học khóa dự bị để chuyển tiếp vào các chuyên ngành Kỹ thuật của ĐH Hochschule Rhein-Waal sẽ học tại khu Bedburg-Hau.

Ưu thế đặc biệt của chương trình:

• Không yêu cầu sinh viên phải đỗ đại học ở Việt Nam hay học hết năm thứ nhất đại học
  • Không yêu cầu trình độ tiếng Đức tối thiểu, không yêu cầu phải có chứng chỉ APS, không thi Test AS
  • Sinh viên có thể lựa chọn chương trình học bằng tiếng Anh hoặc tiếng Đức, hoặc song ngữ Đức - Anh
  • Yêu cầu duy nhất: Tốt nghiệp PTTH ở Việt Nam và đậu qua kỳ thi tuyển sinh đầu vào của trường bao gồm Toán và Tiếng Anh hoặc Toán và tiếng Đức
  • Tỷ lệ thành công Visa cao, thủ tục tài chính đơn giản.

📨Liên hệ B&T lấy thông tin chi tiết:

☎️Hotline/ zalo: 0963.257.799

📩Email: duhocbnt@gmail.com