Tại sao chọn học tại Auckland, New Zealand?

 

 

Đất nước New Zealand luôn tự hào mang lại nền giáo dục chất lượng cao không thua kém gì Úc, cùng với mức học phí và sinh hoạt thấp, chương trình học tiêu chuẩn quốc tế và cơ sở vật chất hiện đại, sẽ mang lại cho HS – SV được phát huy tối đa tiềm năng của mình.

 

New Zealand có chính sách bảo trợ và hỗ trợ du học sinh quốc tế rất tốt. Tốt nghiệp phổ thông, học sinh sẽ học thẳng lên cao đẳng, đại học. Sau tốt nghiệp, các em được ở lại làm việc 1-3 năm và đăng ký định cư dạng tay nghề khi đủ điều kiện.

 

Không chỉ là trung tâm kinh tế đầy tiềm lực của New Zealand, Auckland  còn được biết đến với chất lượng giảng dạy hàng đầu, với 3 trong số 8 trường đại học của New Zealand đang tọa lạc tại nơi đây: Đại học Auckland, Đại học AUT và Đại học Massey cùng với các trường trung học phổ thông danh tiếng.

 

Theo bảng xếp hạng QS London, thành phố Auckland vinh dự được nằm trong top 10 thế giới về những thành phố đáng sống nhất dành cho sinh viên vào năm 2013 – 2014.

 

Trung bình mỗi năm trên thế giới có khoảng 60,000 sinh viên quốc tế nhập học tại Auckland, mang trong mình những ước mơ, khao khát muốn được hiểu biết, khám phá, học tập tại thành phố xinh đẹp này. Mang lợi thế môi trường giáo dục chuyên nghiệp, các trường tại Auckland luôn đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chuẩn khắt khe của chính phủ New Zealand. Là thành phố chủ lực của New Zealand về mặt tài chính và kinh tế, học tập và lao động lại Auckland mang lại cho học sinh cơ hội được tỏa sáng trong mọi lĩnh vực mình yêu thích.

 

Vậy thì đây chính là lý do bạn nên chọn Auckland 

 

 

1. Đứng thứ 18  trên bảng xếp hạng các thành phố tuyệt vời nhất dành cho sinh viên, du học sinh.( theo như trang xếp hạng uy tín London-based Quacquarelli Symonds (QS). Kết quả xếp hạng được dựa vào chất giáo dục và điều kiện sống và tỉ lệ đa dạng về du học sinh

 

2. Chất lượng lượng cao trong giáo dục đào tạo: Với hệ thống giáo dục thiết kế đặc biệt chi tiết và đặc biệt các chương trinhg đào tạo được quốc tế công nhận

 

3. Đa dạng các khóa học và chương trình học phù hợp với định hướng phát triển của từng học sinh . Đăc biệt các khóa học đều được giảng dạy bởi các giảng viên và chuyên gia tại các học viên và trường đào tạo hàng đầu tại New Zealand. Đây là nền tảng vững trắc cho nghề nghiệp tương lai của bạn.

 

4. Auckland là thành phố nhiều năm liền được bình chọn là thành phố dáng đàng sống nhất thế giới ( xếp thứ 3) .Các tieeuc hí đánh giá dựa trên cá tiêu trí về môi trường sống, khí hậu , Cơ sơ hạ tầng, con người, các hoạt động khác,vv..

 

5. Cơ hội ghề nghiệp : Với dân số 1.5 triệu người chiếm 1/3 tổng dân số của Newzeland, Là thành phố lớn nhất và tốc độ phat triển  nhanh nhất tại Newzealand. Auckland mở ra  nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên có kĩ năng nghề nghiệp và kiến thức tốt để có thể ở lại phục vụ cho sự phát triển lâu dài và bền vững của Thành phố.

 

6. Thành phố đa dạng và giàu có về văn hóa : Vơí hơn  200 nhóm văn hóa từ nền văn hoát từ khắp nơi trên thế giới đều quy tụ tại đây . Khiến cho nơi đây là trung của sự giao lưu và hòa trộn văn hóa. Du học sinh có thể khám phá sự đa dạng đó từ mọi ngóc ngách của Auckland: quán cà phê, quắn ăn, các buổi hội họp , sự kiện thường niên . Tất cả chỉ có ở Auckland

 

 

7. Một lối sống tuyệt vời: Một trong những điều làm nên sự tuyệt diệu của cuộc sống tại tại Auckland Newzeland đó chính là sự cân bằng giữa làm việc học tập và vui chơi. Sinh viên tới đay học có cơ hội làm thêm 20h/ tuần và rồi đứm mình trong không gian của các quán sách quán cà phê tĩnh lawcngj hoặc các hoạt động ngoài trời khác.

 

​​​​​​​8. Học phí  và chi phí  sinh hoạt tại Newzealand vô cùng hợp lý . Các khoản học phí và ăn ở tại Newzealand có chỉ giao động từ 300-400 triệu/ năm và được hưởng môi trường vô cùng tuyệt vời cho sự phát triển của bạn về cả mặt ngôn ngữ, lối sống, tác phong học tập và làm việc.

Chỉ với những điều như vậy thôi đã đủ khiến bạn hài lòng về Auckland chưa??

 

Mọi thông tin tư vấn liên hệ : 0963257799

Văn phòng du học B&T , Tầng 5, Số 3 Ngõ 120 Trường Chinh , Đống Đa, Hà Nội