Tại sao chọn du học Tây Ban Nha?

 

Một nền giáo dục chất lượng tầm cỡ quốc tế

 

Hiện nay, du học Tây Ban Nha thu hút hơn 70,000 du học sinh trên khắp thế giới đến học tập nghiên cứu. Tây Ban Nha nổi tiếng với các trường đại học có uy tín và lâu đời nhất tại Châu Âu như  Đại Học Salamanca (thành lập năm 1280), Đại học tổng hợp Madrid, Đại học tự động hóa Barcelona, … Những ngôi trường này lọt vào top 300 trường đại học hàng đầu thế giới. Chính vì vậy, Tây Ban Nha ngày cang ftrowr thành một đích đến mơ ước cho những ai đang ấp ủ giâc smow du học châu Âu

Đặc biệt, bằng cấp tại Tây Ban nha có giá trị ngang bằng cấp của bất kỳ quốc gia nào như Anh, Đức, Pháp, Hà Lan, …vì chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất và giáo viên theo chuẩn của Châu Âu.

 

Đại học Zaragora, Tây Ban Nha

 

Chi phí du học Tây Ban Nha vô cùng hợp lý. Với chất lượng giáo dục không hề thua kém những cường quốc giáo dục khác, nhưng chi phí du học Tây Ban Nha được đánh giá là khá hợp lý, thậm chí là thấp. Tài chính du học Tây Ban Nha rất phù hợp với học sinh, sinh viên Việt Nam. Các chương trình học tại Tây Ban Nha như sau:

- Chương trình Dự bị tiếng Tây Ban Nha từ 1.800 – 5.000 E/năm

- Chương trình Cao đẳng chỉ với mức 350 E/năm

- Chương trình Đại học khoảng 923-1000E/năm và Thạc sĩ 1,7000-3.000E/năm.

- Chi phí sinh hoạt chỉ khoảng 3.500 – 5.000 E/năm

 

Khi sang sống tại Tây Ban Nha, bạn chỉ mất từ 200-250 E bao gồm ăn uống, nhà ở, đi lại nếu ở Alcal de Henares (cách thủ đô Madrid 25 phút đi tàu) hoặc 300 E bao gồm mọi thứ nếu sống ở các thành phố khác. Barcelona là thành phố đắt đỏ nhất tại TBN với chi phí trung bình tối thiểu từ 400-600E/tháng.

 

Điều kiện ưu đãi khi xin visa du học Tây Ban Nha

Visa du học Tây Ban Nha không yêu cầu quá khắt khe với sinh viên Việt Nam. Bạn sẽ KHÔNG phải xuất trình chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha hoặc tiếng Anh. Ngoài ra, visa du học ở Tây Ban Nha giúp bạn đi lại tự do ở 26 nước trong khối EU nhằm thỏa mãi đam mê du lịch khám phá của bạn. Đây chính là một cơ hội tốt và là một ưu đãi đặc biệt cho du học sinh nước ngoài 

 

Ưu đãi khi xin visa Tây Ban Nha

 

Tây Ban Nha là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 thế giới

Tiếng Tây Ban Nha được sử dụng ngày càng rộng rãi. Là 1 trong 3 ngôn ngữ chính thức của Liên Hợp Quốc, ngôn ngữ Tây Ban Nha được nói chính thức tại hơn 20 quốc gia và hơn 450 triệu người sử dụng trên thế giới.

 

Học bổng chính phủ Tây Ban Nha

Mọi sinh viên đang học tại Tây Ban Nha đều có thể nhận được học bổng từ chính phủ Tây Ban Nha. Yêu cầu đối với sinh viên là điền vào đơn đăng ký học bổng (với các thông tin về tiểu sử, khả năng tài chính và nơi sinh sống tại Tây Ban Nha).

Học bổng bao gồm học phí tại Tây Ban Nha và có thể cung cấp một phần chi phí sinh hoạt. Các trường đại học cũng có học bổng cho các sinh viên có thành tích đặc biệt xuất xắc (thường từ năm thứ 2 trở đi). Ngoài ra còn học bổng cho những người muốn học tiến sĩ. Học nghề không không có học bổng vì được miễn học phí.

 

Cơ hội làm thêm hưởng lương tại Tây Ban Nha

Tất cả các chương trình đào tạo tại Tây Ban Nha rất thực tế, tạo cơ hội cho sinh viên ứng dụng lý thuyết vào môi trường thực hành thực tế. Rất nhiều chuyên ngành liên quan đến khách sạn, kinh doanh, kỹ thuật.. .sinh viên có cơ hội thực tập và trả lương. Lương tối thiểu từ 360E đến 800E/tháng. Ngoài ra, sinh viên có quyền đi làm thêm 80 giờ một tháng (20h/tuần) với các công việc như bồi bàn, lễ tân, gia sư, lái xe…tùy vào khả năng của sinh viên

 

Việc làm thêm bồi bàn của sinh viên du học Tây Ban Nha

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với du học Bách Thịnh

Tầng 5, Tòa nhà B&T, Số 3120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

  • (Hotline: 0963257799; Email: duhocbnt@gmail.com)