Tại sao chọn du học Canada?

 

Canada là một trong những điểm đến hàng đầu cho sinh viên quốc tế.
Những năm gần đây, số lượng du học sinh quốc tế tới Canada tăng lên rất nhanh. Điều này là một sự khẳng định những chính sách khuyến khích và thu hút sinh viên của chính phủ Canada.


Canada được biết đến với vẻ đẹp thiên nhiên, một đất nước sạch sẽ, an toàn và ổn định chính trị. Với vị thế là một trong số những nước giàu có nhất thế giới, Canada có đủ điều kiện để đầu tư rất mạnh cho hệ thống giáo dục, biến nó thành điểm đến lý tưởng cho giáo dục quốc tế.

 

Chất lượng giáo dục cao

Canada cũng sở hữu một hệ thống giáo dục đạt tiêu chuẩn cao với chất lượng đã được công nhận trên khắp thế giới. Bằng cấp ở đây có giá trị tương đương với Mĩ, Vương quốc Anh và các điểm đến hàng đầu khác. Trong danh sách 100 trường đại học tốt nhất thế giới của Times Higher Education năm 2014 – 2015, có 4 đại diện đến từ Canada là Đại học Toronto, Đại học British Columbia, Đại học McGill và Đại học McMaster. Đại học Toronto, Đại học McGill và Đại học McMaster Canada cũng có tên trong bảng xếp hạng của QS năm 2014 – 2015 cùng với Đại học Montreal và Đại học Alberta. Trong cả hai “bảng vàng”, Đại học Toronto đều lọt vào top 20.

 

Tất cả các chương trình học thuật đều được kiểm duyệt bởi các trường đại học để duy trì chất lượng. Các cơ quan của chính phủ như Hiệp hội các trường Đại học và Cao đẳng Canada (Association of Universities and Colleges of Canada - AUCC) có trách nhiệm đảm bảo các trường đại học vẫn đang cung cấp những dịch vụ giáo dục tốt nhất.

 

Chi phí giáo dục ở Canada phù hợp
Chúng ta đều biết rằng chuẩn bị tài chính cho việc đi du học là một vấn đề hết sức quan trọng, ảnh hưởng rất lớn tới quyết định đi du học hay không.
– Chi phí giáo dục tại Canada ít tốn kém hơn so với các nước như Mỹ, Úc …
– Ngay cả thành phố đắt đỏ nhất ở Canada là Toronto cũng vẫn ít tốn kém hơn cả về chi phí chỗ ở, sinh hoạt, học phí so với những nước khác.

 

Xã hội đa văn hóa
Người Canada được biết đến là rất thân thiện, cởi mở và bao dung. Canada chào đón và luôn giúp đỡ các sinh viên quốc tế. Tính cho tới nay, Canada đã đón du học sinh từ hơn 200 các quốc gia trên thế giới.

 

Các chương trình giáo dục bằng hai ngôn ngữ phổ biến thế giới
Du học sinh có cơ hội đào tạo và học tập trong nền giáo dục Canada được giảng dạy bằng tiếng Pháp và tiếng Anh.
Du học sinh có cơ hội đào tạo và học tập trong nền giáo dục Canada được giảng dạy bằng tiếng Anh và tiếng Pháp. Có một số tổ chức đó cung cấp hướng dẫn bằng tiếng Pháp và một số hướng dẫn cung cấp khác bằng tiếng Anh và một số khác lựa chọn cả 2 ngôn ngữ để hướng dẫn. Ngoài ra còn có rất nhiều các tổ chức cung cấp bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp như một ngôn ngữ thứ hai.

 

Cuộc sống trong trường học rất sôi động
Từ thư viện số cho tới sân thể thao theo tiêu chuẩn Olympic; Từ phòng hòa nhạc công cộng cho tới phòng trưng bày nghệ thuật mang tầm cỡ thế giới. Các cơ sở giáo dục của Canada cung cấp cho du học sinh môi trường tuyệt vời kết hợp giữa học tập và giải trí.

 

 

Một câu hỏi mà các du học sinh thường băn khoăn trước khi “xách balo lên và đi” là “Liệu mình có thể ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp không?” Du học là con đường đổi đời của nhiều bạn sinh viên, tuy nhiên bạn cần phải chắc chắn rằng bạn có thể ở lại làm việc một cách hợp pháp. Ở Canada, sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp có thể làm việc trong vòng 1 năm. Ngoài ra, sinh viên cũng có thể xin việc làm khi còn đang học.

 

90% sinh viên ở Canada tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Đây là tín hiệu tốt đối với những bạn mong muốn du học để có thể thu hút nhà tuyển dụng nhờ vào hồ sơ của mình.

 

 

 DU HỌC B&T LUÔN LUÔN SẴN SÀNG TƯ VẤN QUA HOTLINE: 096.325.7799