THẠC SĨ GIÁO DỤC  ĐÀO TẠO TẠI CANADA - NGÀNH NGHỀ CÓ CƠ HỘI VIỆC LÀM TỐT - ĐỊNH CƯ CAO

 

 

 

 

 

Lĩnh vực Giáo dục – Đào tạo trước giờ luôn được quan tâm, yêu thích bởi du học sinh Việt Nam khi quyết định lựa chọn chuyên ngành học tại Canada. Với lợi thế cơ hội việc làm phong phú tại Việt Nam và thậm chí tại Canada, lĩnh vực giáo dục thực sự là mảnh đất màu mỡ mà rất nhiều sinh viên muốn đầu tư và phát triển sự nghiệp tương lai.

Trường Đại học Prince Edward nổi tiếng trong việc đào tạo Thạc sĩ Giáo dục hết sức chuyên môn và bài bản, hàng năm bổ sung lượng lớn nhân lực cho các tổ chức giáo dục và trường học ở Canada. Chương trình này bồi dưỡng nâng cao kiến thức cho đối tượng đã có ít nhiều kinh nghiệm giảng dạy, nhằm trang bị kỹ năng chuyên môn vững chắc cũng như lãnh đạo trong ngành giáo dục.

 

Đại học Prince Edward Island

Đại học Prince Edward Island (UPEI) là một trong những trường có bề dày lịch sử lâu đời nhất của Canada,trường được thành lập vào năm 1804, phát triển cùng bước với tiến trình lịch sử của đất nước Canada.UPEI được vinh danh là một trong 10 trường loại hình cơ sở tốt nhất ở Canada. Trường có 06 chương trình ở bậc Tiến sĩ, được công nhận là một trong những trường Đại học cơ sở có nhiều chương trình Tiến sĩ nhất của Canada.. Năm 2014, Maclean’s Magazine - Tạp chí hàng đầu về xếp hạng các trường đại học ở Canada vinh danh UPEI đứng thứ 07 trên tổng số 19 trường Đại học đào tạo bậc Cử nhân tốt nhất của Canada.

 

 

 

Tọa lạc tại bang giàu có nhất trong lịch Canada, với bề dày lịch sử hơn 200 năm xây dựng và phát triển, UPEI không chỉ khang trang bề thế, mà còn sở hữu trang thiết bị phòng học và phòng nghiên cứu tân tiếnvào loại bậc nhất thế giới, đáp ứng đầy đủ tất cả nhu cầu học tập và sinh hoạt của sinh viên

Ngoài khuôn viên học tập trong trường, cuộc sống xung quanh Đại học Prince Edward Island cũng rất tiện lợi và năng động. Trường cách trung tâm thành phố 3 km, chỉ cần đi bộ 10 phút từ khu trường học là đã đến ngay trung tâm mua sắm lớn nhất thành phố.

Đại học Prince Edward Island phát triển với bề dày lịch sử lâu đời và có danh tiếng lẫy lừng, nhưng so với các bang khác của Canada, học phí và sinh hoạt phí lại rẻ đến bất ngờ. Bên cạnh đó trường còn có trên 30 chương trình học bổng các loại dành cho sinh viên, đưa Prince Edward Island trở thành một trong những trường có kinh phí du học thấp nhất tại Canada.

 

Chương trình Thạc Sĩ Giáo dục đào tạo

Chương trình Thạc sĩ Giáo dục đào tạo với hướng phát triển thiên về lãnh đạo và học thuật, chủ yếu tập trung về mảng khai thác chương trình học và năng lực lãnh đạo trong ngành giáo dục. Sinh viên sau khi tốt nghiệp Thạc sĩ Giáo dục đào tạo của trường đại học UPEI thường giữ chức vụ lãnh đạo tại các cơ quan giáo dục, cơ quan hành chính, thai thác sản phẩm giáo dục, thiết kế chương trình giáo dục, hoặc giảng dạy tại các trường giáo dục hướng nghiệp hoặc các cơ sở giáo dục tư nhân. Sau khi tốt nghiệp sinh viên còn có thể tiếp tục học lên chương trình Tiến sĩ Giáo dục đào tạo của Đại học UPEI.

Chương trình Thạc sĩ Giáo dục đào tạo của Đại học UPEI là chương trình Thạc sĩ Giáo dục đào tạo duy nhất ở Canada có thực tập, chương trình thực tập này chủ yếu được thiết kế dành cho sinh viên quốc tế, tạo điều kiện cho sinh viên tích lũy kinh nghiệm việc làm tại Canada, giúp sinh viên dễ dàng tìm việc sau khi tốt nghiệp cũng như dự định xin định cư sau này. Sinh viên được bố trí thực tập tại trường UPEI, hoặc tại các trường Cao đẳng và trường ngôn ngữ, tích lũy kinh nghiệm làm việc ngay tại địa phương, đây là điểm nổi bật chỉ trường UPEI mới có. Ngoài ra chương trình thực tập, sinh viên quốc tế theo học tại đây sẽ được đào tạo chung cùng với sinh viên bản xứ Canada.

 

Chương trình dự bị Giáo dục đào tạo:

Đây là chương trình được thiết kế cho sinh viên quốc tế chuẩn bị vào học chương trình " Thạc sĩ Giáo dục đào tạo- Năng lực lãnh đạo và học thuật", nhưng chưa vững về chuyên môn giáo dục. Sau khi hoàn tất chương trình dự bị, sẽ giúp sinh viên nâng cao kiến thức giáo dục đào tạo cũng như khả năng Anh văn lưu loát.
 

Nội dung chi tiết

Chương trình

Thạc sĩ Giáo dục đào tạo

Dự bị Thạc sĩ

Thời gian học

2 năm

4 tháng

Học phí

~ $12,500/năm

$7,800/Khóa

Khai giảng

Tháng 01, 09

Tháng 05, 09

Yêu cầu đầu vào

- Trình độ Tiếng Anh tương đương IELTS 7.0 với điểm kỹ năng Nói, Viết tối thiểu 7.0, kỹ năng nghe, đọc tối thiểu 6.5

- Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành với điểm TB từ 70% trở lên

- Đã có tối thiểu 1 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục

- Trình độ Tiếng Anh tương đương IELTS 6.5 Và không có kỹ năng nào dưới 6.0

- Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành với điểm TB từ 70% trở lên

- Đã có tối thiểu 1 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục


 

Hotline/zalo/viber: 0963257799

Du học B&T, tầng 5, tòa nhà B&T, số 3

ngõ 120 Trường Chinh, Quận Đống Đa, Hà Nội