Chương trình Thạc sĩ giáo dục song ngữ học hoàn toàn bằng tiếng Anh tại Đại học UCAM - Tây Ban Nha

Master’s Degree in Bilingua Education (CLIL)

Tây Ban Nha được biết đến không chỉ là đất nước nổi tiếng về du lịch của châu Âu, chi phí sinh hoạt nằm trong số các nước thấp nhất châu Âu, Tây Ban Nha hấp dẫn du học sinh quốc tế với mức học phí và sinh hoạt thấp và đặc biệt, cơ hội xin được thị thực dài hạn sau 03 năm học tập tại Tây Ban Nha. Thị thực dài hạn cho các bạn có thể học tập và làm việc tại Tây Ban Nha và có cơ hội đưa gia đình sang đoàn tụ nếu đảm bảo tối thiểu mức lương yêu cầu của chính phủ Tây Ban Nha – tối thiểu trên 1.500 Euro thu nhập hàng tháng.

Sinh viên quốc tế hoàn toàn có thể chọn học các chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh tại Tây Ban Nha nếu có trình độ tiếng Anh tương đương 5.5 IELTS trở lên. Du học Bách Thịnh sẽ giúp bạn xin học bổng từ 5-15% học phí của Đại học UCAM – trường đại học nằm trong Top 10 ở châu Âu về chất lượng giảng dạy theo bảng xếp hạng Times Higher Education.

Nằm tại thành phố Murcia xinh đẹp, phía Đông Nam ở Tây Ban Nha, UCAM đào tạo rất nhiều các chuyên ngành giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với yêu cầu đầu vào và mức học phí thấp. Đặc biệt khóa học Thạc sỹ giáo dục song ngữ là khóa học được nhiều sinh viên quan tâm với chương trình học ngắn 1 năm và học phí thấp.

Tại sao chọn khóa học Thạc sĩ giáo dục song ngữ tại UCAM?

- Kinh nghiệm làm việc được bảo đảm (chương trình thực tập)

- Môi trường đa văn hóa

- Phát triển kỹ năng chuyên môn

- Phương pháp giảng dạy song ngữ mới

- Đào tạo phương pháp luận trong Học tập tích hợp nội dung và ngôn ngữ CPIL

- Các khóa học tiếng Tây Ban Nha

- Tỷ lệ việc làm cao

Yêu cầu đầu vào chương trình:

- Tốt nghiệp Đại học từ các nền tảng học thuật khác nhau, các chuyên ngành từ giáo dục cơ bản mầm non, tiểu học  đến Kỹ thuật, Kinh tế… quan tâm đến giảng dạy song ngữ và các tiếp cận Học tập tích hợp nội dung và ngôn ngữ (CPIL). Bằng Thạc sĩ về giảng dạy song ngữ ngày cũng dành cho các giáo viên đang làm việc trong các trường tư thục hoặc tiểu học, trung học công lập.

- Trình độ tiếng Anh B2 tương đương IELTS 5.5 trở lên (Hoặc các chứng chỉ khác tương đương như PTE, DUOLINGO, TOEFLibt,… )

- Phỏng vấn với bộ phận Admission

Thời gian học: 1 năm tại Murcia

Học phí: 5.150 Euro/năm (nộp 50% trước khi xin visa là đóng toàn bộ sau khi có Visa)

Các chi phí khác:

- Phí ghi danh và đăng ký: 430 Euro (nộp 1 lần)

- Bảo hiểm: 49.12 Euro/tháng

Khai giảng: tháng 10; hạn nộp hồ sơ: ít nhất 3 tháng trước kỳ nhập học.

- Giảng dạy song ngữ ở trường tiểu học, trung học…

- Đánh giá và quản lý các chương trình song ngữ trong trường học

- Phát triển chương trình giảng dạy

- Thiết kế và đánh giá vật liệu

- Đánh giá các công cụ ICT áp dụng cho giáo dục song ngữ

- Nghiên cứu và đổi mới trong song ngữ và các vấn đề giáo dục liên quan

Chương trình Thạc sĩ giáo dục song ngữ tại UCAM mở ra những cơ hội vô giá, giúp sinh viên có cơ hội nghề nghiệp tốt. Chương trình thực tập sẽ trang bị cho sinh viên sự chuẩn bị cần thiết để phát triển trong thế giới kinh doanh cạnh tranh.

Nội dung chương trình học: 60 tín chỉ

Module 1:

Development of Communicative Competence: Oral Skills

Development of Communicative Competence: Written Skills

Development of Communicative Competence: Linguistic Awareness

English for Specific Purposes: CLIL

Module 2:

Design of materials and Methodological Innovation in Bilingualism

Evaluation Techniques for Bilingual Teaching

Module 3:

Bilingualism in Today’s Society: Fundamentals and Development. Psycholinguistics and interlanguage

Module 4:

Introduction to research in CLIL/EFL classes

Module 5:

Practicum ( Thực tập)

Sinh viên được bố trí công việc thực tập ở các trường tiểu học hoặc trung học. Mục tiêu chính của chương trình thực tập là cung cấp cho sinh viên Thạc sĩ cơ hội quan sát công việc hành chính và giảng dạy của các chuyên gia giáo dục song ngữ, đồng thời thích nghi và áp dụng những kiến ​​thức lý thuyết và thực tiễn học được trong suốt khóa học vào lớp học giáo dục song ngữ, từ đó củng cố các năng lực liên quan .

Du học Bách Thịnh - đại diện tuyển sinh chính thức của Đại học UCAM tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với du học Bách Thịnh (BnD Edu)

(Hotline: 0963257799; Email: duhocbachthinh@gmail.com)

Trang web: www.bachthinh.edu.vn