Tư vấn du học B&T giúp sinh viên nhập học tại SHMS hoàn toàn miễn phí dịch vụ. Du học Thụy Sĩ thủ tục hồ sơ đơn giản, không yêu cầu chứng minh tài chính. Sinh viên được cấp visa Schengen tự do đi lại trong các nước Châu Âu. Sinh viên nhập học được cấp IPAD như một công cụ học tập trong thời gian học tại trường.

Nhiều ưu đãi đặc biệt cho sinh viên nộp hồ sơ và đóng phí sớm, và cho những sinh viên có gia đình kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn (theo xét duyệt của trường).                                               

                                   

Thụy Sĩ nằm ở trung tâm Châu Âu, từ đây chỉ mất 1 giờ bay là bạn có thể đến Paris, London, Amsterdam, Rome hay Madrid. Không chỉ là một đất nước giàu có với nền công nghiệp phát triển nhất nhì Châu Âu, Thụy Sĩ còn có truyền thống lâu đời về xây dựng và phát triển ngành Du lịch khách sạn. Vì vậy, nơi đây được coi là cái nôi đào tạo Quản trị khách sạn, nơi khởi nghiệp thành danh của hầu hết các nhà quản lý du lịch khách sạn trên toàn thế giới.

 

SHMS là trường Đại học Quản trị Du lịch Khách sạn dạy bằng tiếng Anh lớn nhất của Thụy Sĩ. Trường là thành viên của Hiệp hội 11 trường quản trị khách sạn tốt nhất của Thụy Sĩ - ASEH (www.aseh.ch) và là thành viên lớn nhất trong 4 trường thuộc Tập đoàn Giáo dục Thụy Sĩ – SEG.

Hàng năm SHMS đón chào sinh viên từ hơn 60 quốc gia trên thế giới đến học tập. SHMS có 2 cơ sở đào tạo lớn ở Caux-Montreux và Leysin với tổng số hơn 2000 sinh viên học tập mỗi năm.

 

Du học B&T thăm khu học xá SHMS Caux

SHMS có hai cơ sở chính:

 1. Caux- Montreux campus: Nơi khai sinh ngành quản trị du lịch khách sạn. Thành phố xinh đẹp và yên bình này được ví như hòn ngọc của Thụy Sĩ, mỗi năm đón chào hàng trăm nghìn du khách. Chỉ mất 20 phút là bạn có thể đi từ trường đến trung tâm Montreux, và bạn cũng có thể dễ dàng đi đến các thành phố lân cận như Vevey, Lausanne, Geneva, Lucerne, Bern, Zurich bằng các phương tiện giao thông công cộng khác.
 2. Leysin campus: khu sôi động của thể thao và chơi trượt tuyết. Leysin nằm không xa Montreux và Hồ Geneva, là vùng nói tiếng Pháp phổ biến nhất Thụy Sĩ. Leysin nổi tiếng với những cảnh đẹp tuyệt vời và không khí trong lành mát mẻ, thích hợp cho những người muốn về đây tham quan, nghỉ ngơi thư giãn và chơi thể thao.

 

Ưu điểm:

 • Nằm trong Top 10 trường Quản trị khách sạn tốt nhất thế giới do nhà tuyển dụng bình chọn
 • Chương trình học phong phú, từ hệ cao đẳng, đại học, sau đại học đến thạc sĩ. SHMS liên kết với một trong 5 trường đại học đào tạo quản trị du lịch khách sạn hàng đầu của Anh, đại học Derby. Sinh viên tốt nghiệp đại học sẽ có cơ hội nhận 3 bằng cấp quốc tế Thụy Sĩ, Mỹ và  Anh quốc
 • Ngoài chuyên ngành học chính về quản lý khách sạn, sinh viên có thể chọn chuyên sâu một số ngành khác như: Quản lí hoạt động khách sạn, Quản trị sự kiện:  hội nghị, hội thảo.
 • Trường cung cấp cho sinh viên nhiều trang thiết bị học tập hiện đại. Bạn sẽ được ở trong các toà nhà theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, có điện thoại, Internet không dây, được ăn 3 bữa ở trường vào các ngày trong tuần, 2 bữa cuối tuần và có thể tự nấu ăn trong kỳ nghỉ.
 • Sinh viên học tại SHMS sẽ học 5 tháng lý thuyết và được thực tập hưởng lương 4 đến 6 tháng ở Thụy Sĩ và các nước khác. Mức lương 2.172 CHF/ tháng.
 • Trong thời gian học, SHMS sẽ đảm bảo tìm việc thực tập cho sinh viên tại Thụy Sĩ hoặc các nước châu Âu khác.
 • SHMS tổ chức “Diễn đàn tuyển dụng quốc tế” 2 lần/năm giúp sinh viên trực tiếp gặp gỡ và phỏng vấn với các khách sạn, công ty, tập đoàn,..đến từ nhiều nước như Mỹ, Úc, các nước Châu Âu, …. Hơn 50% số sinh viên tìm được việc làm tốt trước khi tốt nghiệp tại SHMS, 90% sinh viên còn lại được SHMS hỗ trợ tìm được việc làm với thu nhập cao sau khi tốt nghiệp.
 • Sinh viên tốt nghiệp tại SHMS có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực liên quan đến dịch vụ khách hàng như: Quản lý hàng không, các hãng vận tải, quản lý các sự kiện thể thao, văn hóa, hội nghị, khách sạn, nhà hàng, các khu giải trí, casino... và nhiều cơ hội việc làm liên quan đến Marketing, Quản trị nhân sự, Ngân hàng...,

 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

 

Lịch khai giảng chính khóa: tháng 2 và tháng 9 hàng năm

Lịch khai giảng các khóa học tiếng Anh: 16 tuần (tháng 5 và tháng 9); 12 tuần (tháng 6 và tháng 10); 8 tuần (tháng 7 và tháng 11); 4 tuần (tháng 1 và tháng 8)

 

                                                           Chương trình Cử nhân 3 năm

 

Năm thứ 1 (Caux campus)

Năm thứ 2 (Caux campus)

Năm thứ 3 (Leysin campus)

Kỳ 1

Học 5 tháng lý thuyết:

học lý thuyết và thực hành về các vấn đề liên quan đến thực phẩm và đồ uống, máy tính, kế toán, ngoại ngữ 2....

Học 5 tháng lý thuyết: về quản lý phòng, sảnh trong khách sạn, quản trị sự kiện, lữ hành du lịch, tài chính kế toán, marketing, ngoại ngữ 2,...

Học lý thuyết 5 tháng: Sinh viên chọn chuyên sâu 1 trong 2 chuyên ngành: Quản trị khách sạn quốc tế, Quản trị khách sạn và quản trị sự kiện

 

Kỳ 2

Thực tập 4-6 tháng ở Thụy Sỹ hoặc các nước khác.

Sinh viên được trả lương: 2,172 CHF/tháng

Thực tập 4-6 tháng ở Thụy Sỹ hoặc các nước khác.

Sinh viên được trả lương: 2,172 CHF/tháng

Học lý thuyết 5 tháng:

- Quản trị khách sạn quốc tế

- Quản trị khách sạn và sự kiện

 

 

Yêu cầu nhập học đại học:

- TNPT, từ 18 – 26 tuổi

-  Có chứng chỉ IELTS 5.5 hoặc TOEFL IBT 55

 

Bằng cấp nhận được:

 1. Sinh viên học hết 2 năm đầu tiên sẽ được cấp bằng Cao đẳng về quản trị khách sạn của Đại học SHMS, Thụy Sĩ
 2. Sinh viên học hết kỳ 1 năm thứ 3 (hết 2,5 năm) sẽ được cấp bằng Cao đẳng nâng cao của Đại học SHMS, Thụy Sĩ. Sau khi làm 3 bài kiểm tra, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng của Hiệp hội nhà hàng và khách sạn của Mỹ
 3. Sinh viên học hết kỳ 2 năm thứ 3 (hết 3 năm) sẽ được cấp bằng của đại học SHMS và bằng cử nhân của Đại học Derby của Anh quốc

 

Chương trình Sau đại học (PGD)

Ngành: Quản trị điều hành khách sạn, Quản trị sự kiện 

 

Chương trình Thạc sĩ Thương mại quốc tế quản trị khách sạn, resort và spa

Chương trình Thạc sĩ Thương mại quốc tế về quản trị khách sạn, resort và quản trị nhà hàng

Yêu cầu:

- IELTS 5.5, hoặc TOEFL IBT 55 tốt nghiệp đại học chuyên ngành bất kỳ đối với chương trình Sau đại học PGD

- IELTS 5.5, hoặc TOEFL IBT 55 tốt nghiệp đại học chuyên ngành Quản trị khách sạn du lịch và có kinh nghiệm làm việc 6 tháng trở lên đối với khóa học Thạc sĩ

 

- Thạc sĩ Quản trị khách sạn quốc tế (1 năm bao gồm 5 tháng lý thuyết và 5 tháng làm luận văn tốt nghiệp) (bằng do trường Đại học Derby-Anh quốc cấp)

Yêu cầu nhập học :

 • Tốt nghiệp đại học chuyên ngành liên quan và kinh nghiệm làm việc 8 tháng trong lĩnh vực liên quan hoặc có kinh nghiệm làm quản lý 5 năm trong lĩnh vực liên quan (không cần có bằng đại học)
 • Có chứng chỉ IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 67-74

Thông tin chi tiết về học phí và các chi phí khác mời tham khảo tại đây.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO MỚI TRONG NĂM 2021 TẠI SHMS:

- Thạc sĩ  Kinh doanh quốc tế trong quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng & sức khỏe (Kỳ nhập học đầu tiên: 10/2020 !!!)
- Thạc sĩ Quản lý Khách sạn Quốc tế & Sáng tạo Giá trị Kỹ thuật số liên kết Đại học Derby (Kỳ nhập học đầu tiên: tháng 10/ 2020)
- Thạc sĩ Quản lý Khách sạn & Thiết kế Quốc tế liên kết Đại học Derby (Kỳ nhập học đầu tiên: tháng 10/2020)
- Thạc sĩ Quản lý Khách sạn Quốc tế liên kết Đại học Derby (Kỳ nhập học đầu tiên: tháng 10/2020)

Học sinh chưa đủ trình độ tiếng Anh để nhập học khóa học chính sẽ được tham gia các khóa học tiếng Anh dự bị tại trường. Yêu cầu để được nhập học các khóa học tiếng Anh dự bị là sinh viên phải có chứng chỉ tiếng Anh tối thiểu 4.5 IELTS.

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với du học B&T - đại diện tuyển sinh chính thức của Đại học SHMS tại Việt Nam

  (Hotline/Zalo/Viber: 0963257799; Email: duhocbnt@gmail.com)

   Thông tin về trường:    www.shms.com