THÔNG TIN VỀ HÀNH TRÌNH BAY, XUẤT NHẬP CẢNH

 

I.Người dẫn đoàn và các hành trình bay:

 

1.Đoàn Hà Nội và đoàn HCM: có người dẫn đoàn đón, tiễn, bay cùng học sinh 2 chiều đi và chiều về trong tất cả các lịch trình: 1 tuần, 2 tuần, 3 tuần, 4 tuần (khởi hành vào ngày Chủ nhật hàng tuần).

 

2.Đoàn Đà Nẵng:

- Học sinh sẽ bay chuyển tiếp vào HCM và bay cùng đoàn HCM sang Singapore.

- Nếu đoàn có từ 08 học sinh cùng đi 1 lịch trình (cùng ngày khởi hành và ngày trở về) sẽ có người dẫn đoàn bay cùng học sinh cả 2 chiều từ Đà Nẵng sang Singapore

 

3. Học sinh ở các tỉnh thành phố khác sẽ di chuyển hoặc bay chuyển tiếp đến Hà Nội hoặc HCM để nhập đoàn và sẽ được hỗ trợ chi phí đi lại nội địa như sau:

- Quãng đường dài từ 300 km đến 500 km: 500.000 đồng/1 học sinh

- Quãng đường dài từ 501 km trở lên: 1.000.000đồng /1 học sinh

 

Lưu ý:

- Số tiền hỗ trợ đi lại sẽ được trừ dựa trên thông tin hộ khẩu hoặc hộ chiếu hoặc nơi khởi hành của học sinh.

- Học sinh bay thẳng từ Đà Nẵng sang Singapore sẽ không được nhận tiền hỗ trợ.

 

4. Ký hiệu máy bay, ngày giờ bay, điểm đón tiễn chính xác sẽ được thông báo trước ngày khởi hành 05 ngày.

 

II. Thông tin chung về Xuất nhập cảnh, Hải quan và Hàng không

 

- Ngày khởi hành: Học sinh có thể đến điểm tập trung hoặc tự đi thẳng ra sân bay. Để không làm chậm trễ cho toàn đoàn, chúng tôi sẽ không chờ đợi các học sinh đến muộn..vv.

- Đến sân bay, các em học sinh cần nhanh chóng tập trung để nhận mũ, thẻ đeo, đề can đánh dấu hành lý. Sau đó xếp hàng, lần lượt làm theo chỉ dẫn của dẫn đoàn và nhân viên hàng không để đưa hành lý vào làm các thủ tục hàng không, hải quan, xuất nhập cảnh…

- Khi làm các thủ tục xuất nhập cảnh, lên máy bay học sinh phải cầm, giữ hộ chiếu và các giấy tờ liên quan cẩn thận. Khi làm xong các thủ tục, học sinh cần giao lại ngay Hộ chiếu và các giấy tờ liên quan cho người dẫn đoàn giữ hộ. Người dẫn đoàn sẽ giữ các giấy tờ này suốt hành trình và trả lại cho học sinh khi về Việt Nam.

- Các em học sinh cần nhanh chóng ổn định chỗ ngồi trên máy bay và phải tuân thủ những quy định khi ngồi máy bay như cài dây an toàn, cài đặt đồ điện tử về chế độ an toàn,…

- Sau khi máy bay hạ cánh, học sinh ngồi tại chỗ, kiểm tra hành lý xách tay và đồ đạc của mình.  Khi nào có hiệu lệnh của dẫn đoàn, học sinh mới ra khỏi chỗ và rời khỏi máy bay theo đoàn, không tự ý tách đoàn.

- Ngày trở về Việt Nam: ngay sau khi làm thủ tục xuất cảnh tại sân bay Singapore, học sinh cần tập trung và khẩn trương di chuyển theo người dẫn đoàn vào phòng chờ để chuẩn bị ra máy bay. Các em học sinh không được tự ý đi mua hàng miễn thuế, hoàn thuế vì sân bay Singapore rất rộng và nhiều cửa, học sinh sẽ dễ bị lạc.

- Phụ huynh có thể đón học sinh ngay tại sân bay hoặc tại điểm đón.

 

Lưu ý:

  • Vào ngày khởi hành, toàn  đoàn  đông và thời gian làm thủ tục sân bay hạn chế nên học sinh sẽ dùng bữa ăn trưa trên máy bay vì vậy phụ huynh nên cho học sinh ăn sáng đầy đủ trước khi ra sân bay.
  • Để thuận tiện, nhanh chóng cho toàn đoàn làm thủ tục hàng không, đề nghị các bậc phụ huynh đứng ngoài khu vực cân hành lý.

 

 

 

Hoàn toàn miễn phí dịch vụ tư vấn

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với du học B&T

(Hotline: 0963257799; Email: duhocbnt@gmail.com)