HỌC VIỆN HIM - HOTEL INSTITUTE MONTREAUX, THỤY SĨ

 

Năm 2021, Học viện Hotel Institute Montreaux, HIM, Thụy Sĩ lọt vào vị trí số 6 trong xếp hạng QS World University Rankings 2021 về ngành Khách sạn và Giải trí.

Tư vấn du học B&T là đại diện tuyển sinh chính thức của Học viện H.I.M tại Việt Nam, giúp sinh viên nhập học tại Đại học Quản trị khách sạn HIM hoàn toàn miễn phí dịch vụ. Nhiều ưu đãi đặc biệt và học bổng cho sinh viên nộp hồ sơ tại du học B&T.

 

HIM thành lập năm 1984, hiện có 4 cơ sở đào tạo là các khách sạn tiêu chuẩn 4, 5 sao với cái tên Hotel Europe, Hotel Miramonte, Hotel Jura và Rosemont Residence tại trung tâm thành phố Montreux, Thụy Sĩ. Montreux là một thành phố xinh đẹp, được ví như “Hòn ngọc của Thụy Sĩ”, nằm cách Geneve 1 tiếng đi ôtô. Montreux thu hút hàng trăm ngàn khách du lịch hàng năm nhờ vị trí địa lý tuyệt vời-nằm bên hồ Geneva và dãy núi Alpe.

 

Đại học HIM thuộc top 5 trường Thụy Sĩ được công nhận bởi hiệp hội các trường Đại học và cao đẳng nổi tiếng nhất của Mỹ New England Association of Schools and Colleges (NEASC) và thuộc Hiệp hội các trường quản trị khách sạn tốt nhất của Thụy Sỹ - ASEH - www.aseh.ch. HIM liên kết với trường Đại học Northwood của Mỹ để đào tạo và cấp bằng cử nhân và thạc sĩ các chuyên ngành Quản trị khách sạn, Quản trị kinh doanh. Bằng cấp mà bạn nhận được từ HIM sẽ mở cánh cửa đưa bạn bước lên các vị trí cao trong ngành quản trị du lịch khách sạn ở bất kỳ nơi nào trên thế giới.

 

                                                                                                          Du học B&T thăm và làm việc tại Học viện HIM

Ưu điểm:

 • Trường đặt tại trung tâm thành phố Montreaux, từ cơ sở học của trường tới nhà ga, Hồ Gevena, và siêu thị, mua sắm chỉ cần đi bộ vài bước chân.

 • Chương trình học phong phú, từ hệ cao đẳng 2 năm, đại học 3 năm, thạc sĩ 1 năm.

HIM là trường chuyên đào tạo về Quản trị kinh doanh khách sạn, sinh viên được chọn chuyên ngành chuyên sâu về Tài chính, Marketing, Quản trị nguồn nhân lực, Quản trị thương hiệu cao cấp trong 3 học kỳ cuối. Sinh viên tốt nghiệp nhận bằng kép của Đại học HIM và Đại học Northwood của Mỹ.

 • HIM có 4 kỳ khai giảng hàng năm: tháng 1, 4, 7, 10, mỗi kỳ khai giảng trường chào đón hơn 550 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến đây học tập

 • Trường cung cấp cho sinh viên nhiều trang thiết bị học tập hiện đại. Bạn sẽ được ở trong các toà nhà theo tiêu chuẩn khách sạn 4-5 sao. Mỗi năm học, sinh viên học tại HIM sẽ được thực tập hưởng lương 4 - 6 tháng ở Thụy Sỹ hoặc các nước khác. Mức lương tổi thiểu ở Thụy Sỹ là 2.172 CHF đến 2.450 CHF/ tháng. Nhiều sinh viên chọn thực tập và làm việc ở Mỹ sau khi tốt nghiệp.

 • Mỗi năm 2 lần trường sẽ tổ chức Diễn đàn tuyển dụng quốc tế vào tháng 3 và tháng 10 với hơn 100 đại diện từ các tập đoàn khách sạn, resort, các hãng hàng không, vận tải biển và các tổ chức kinh doanh, tài chính… để giới thiệu việc làm cho các sinh viên cho kỳ thực tập và sau khi tốt nghiệp.

 

 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

 

Lịch khai giảng chính khóa:  tháng 1, 4, 7, 10 hàng năm

Lịch khai giảng các khóa học tiếng Anh: hàng tháng

 

Yêu cầu nhập học chương trình đại học:

- TNPT, từ 18 – 26 tuổi

-  IELTS 5.5/ TOEFL iBT 55 hoặc tương đương

 

1. CỬ NHÂN QUẢN TRỊ KINH DOANH - QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN bằng kép Đại học Northwood, Mỹ và Học viện HIMThụy Sĩ (3 năm)

(Bachelor of Business Administration in Hospitality Management)

chuyên sâu: Financial Analysis and Wealth Management, Human Capital and Development, Management for the Senior Living Industry, Franchise Business Management, and Luxury Brand Management. 

Thông tin chi tiết về hoc phí mời tham khảo tại đây

 

Bằng cấp nhận được:

 1. Hết năm 1 sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Quản trị điều hành khách sạn của Thụy Sĩ (bao gồm cả Quản trị nhà hàng và Quản trị phòng)

 2. Hết năm 2 sinh viên được cấp bằng Cao đẳng nâng cao về Quản trị Khách sạn quốc tế của Thụy Sĩ (phân chuyên ngành: Tài chính, Marketing, Quản trị nguồn nhân lực, Quản trị thương hiệu cao cấp)

 3. Hết năm thứ 3 sinh viên được cấp bằng Cử nhân kép đại học HIM Thụy Sĩ và đại học Northwood, Mỹ

 

2. CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN cấp bằng Học viện HIM, Thụy sĩ  với chuyên ngành chuyên sâu

Yêu cầu:

 • tốt nghiệp đại học chuyên ngành bất kỳ

 • với sinh viên không có bằng đại học, nếu đã tốt nghiệp phổ thông hoặc cao đẳng, có 3 năm kinh nghiệm làm quản lý trong bất kỳ lĩnh vực gì có thể được xét nhập học

 • có chứng chỉ IELTS 5.5/ TOEFL iBT 55

 • Sinh viên tốt nghiệp đại học đúng chuyên ngành Quản trị khách sạn du lịch, IELTS 5.5 được xét vào thẳng năm 2, học 1 năm để lấy bằng Thạc sỹ Kinh doanh quốc tế

 • Chuyên ngành chuyên sâu bao gồm: Financial Analysis and Wealth Management, Human Capital and Development, Management for the Senior Living Industry, Franchise Business Management or Luxury Brand Management

3. CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ MBA CẤP BẰNG ĐẠI HỌC NORTHWOOD, MỸ

Học sinh chưa đủ điểm IELTS như yêu cầu để nhập học khóa học chính sẽ được tham gia các khóa học tiếng Anh dự bị tại trường. Điểm tối thiểu IELTS 4.5

 

Du học Thụy Sĩ thủ tục hồ sơ đơn giản, không yêu cầu chứng minh tài chính. Sinh viên được cấp visa Schengen tự do đi lại trong các nước Châu Âu. Sinh viên nhập học được cấp IPAD miễn phí để làm công cụ học tập trong thời gian học tại trường.

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ : Du học B&T - đại diện tuyển sinh chính thức của Học viện HIM tại Việt Nam; Hotline: 0963257799; www.him.ch