Thủ tục hồ sơ du học Tây Ban Nha 2024 có gì mới?

 

New - Hồ sơ du học Tây Ban Nha 2024 yêu cầu sinh viên nộp Cam kết bảo lãnh tài chính của bố mẹ (nếu bố mẹ là người bảo lãnh tài chính) có dấu hợp pháp hóa lãnh sự, đây là điểm mới trong hồ sơ du học yêu cầu năm 2024. Liên hệ với Du học Bách Thịnh để được tư vấn chi tiết.

Năm 2024 - 2025 du học Tây Ban Nha tiếp tục là điểm đến được ưa chuộng nhờ chi phí du học thấp, không yêu cầu trình độ tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha đầu vào và hồ sơ chứng minh tài chính yêu cầu không quá cao. Để có tỷ lệ thành công visa cao, du học Bách Thịnh sẽ giúp bạn chuẩn bị một bộ hồ sơ tài chính kỹ lưỡng, một kế hoạch học tập phù hợp và thuyết phục. 

 

 

 

Visa Tây Ban Nha  

Là công ty được cấp phép của Sở giáo dục và đào tạo thành phố Hà Nội, Du học Bách Thịnh với đội ngũ nhân viên trên 23 năm kinh nghiệm Tư vấn du học, đặc biệt chuyên về du học châu Âu – Tây Ban Nha, chắc chắn Bách Thịnh sẽ là địa chỉ tin cậy để quý phụ huynh gửi gắm con em mình.

 

 Hồ sơ du học Tây Ban Nha 2024 cần chuẩn bị gì?

 

Cần nhớ, các hồ sơ toàn bộ là bản gốc cần chuẩn bị đầu tiên:

  1. Hộ chiếu
  2. Bằng tốt nghiệp PTTH hoặc bằng tốt nghiệp đại học (hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp PTTH/Đại học)
  3. Học bạ PTTH (hoặc bảng điểm có dấu của trường PT) hoặc bảng điểm của trường đại học
  4. Giấy khai sinh (Trích lục giấy khai sinh)
  5. Phiếu lý lịch tư pháp (mẫu số 1 hoặc số 2 làm tại Sở tư pháp)
  6. Giấy khám sức khỏe (theo hướng dẫn của Du học Bách Thịnh)
  7.  
  8. Khi đã quyết định đi du học Tây Ban Nha bạn cần chuẩn bị các hồ sơ trên càng sớm càng tốt. Phiếu lý lịch tư pháp và Hộ chiếu thường mất thời gian chờ đợi 2-4 tuần

Toàn bộ Hồ sơ gốc yêu cầu được Hợp pháp hóa tại Cục lãnh Sự Bộ ngoại Giao và Đại sứ quán Tây Ban Nha và thời gian hợp thức hóa có thể kéo dài 2-4 tuần. Du học Bách Thịnh sẽ giúp bạn toàn bộ từ A đến Z các khâu thủ tục này.

 

Năm 2024, Đại sứ quán Tây Ban Nha tiếp tục yêu cầu sinh viên đặt lịch hẹn khi nộp hồ sơ xin visa. Với kinh nghiệm của mình, du học Bách Thịnh sẽ sắp xếp việc đặt lịch hẹn xin visa cho bạn để phù hợp với thời gian Hợp pháp hóa hồ sơ.

 

Trong thời gian đó, bạn cần hoàn thiện toàn bộ hồ sơ tài chính theo hướng dẫn của du học Bách Thịnh. Đừng ngần ngại cung cấp cho chúng tôi các thông tin liên quan đến sổ tiết kiệm và công việc, thu nhập của gia đình bạn, những tài sản cố định đang có, du học Bách Thịnh sẽ tư vấn cho bạn chuẩn bị các hồ sơ tài chính tốt nhất, với tỷ lệ đạt visa cao nhất. Một trong những giấy tờ cũng không kém phần quan trọng khi chuẩn bị hồ sơ là học sinh phải viết 1 thư về kế hoạch học tập và những dự định tương lai của mình. Với kinh nghiệm hơn 20 năm tư vấn du học, đội ngũ chuyên viên tư vấn của Bách Thịnh sẽ tư vấn để bạn đưa ra một lộ trình học tập hợp lý nhất.

 

Thời gian xét xisa Tây Ban Nha khoảng 4-6 tuần, bạn cũng có thể được gọi lên phỏng vấn. Du học Bách Thịnh sẽ giúp bạn chuẩn bị các câu hỏi và luyện phỏng vấn kỹ càng nhất.

 

Chúc các bạn may mắn và thành công, hiện thực hóa giấc mơ du học Tây Ban Nha cùng Du học Bách Thịnh.

  

TỶ LỆ VISA DU HỌC TÂY BAN NHA THÀNH CÔNG CAO!!!

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với Du học Bách Thịnh, tầng 5 tòa nhà B&T, số 3/120 Trường Chinh, quận Dống Đa, Hà Nội

(Hotline: 0963257799; Email: duhocbnt@gmail.com)