Thủ tục Visa du học Malta mới nhất 2023

 

 

 

Visa du học Malta có hai loại Visa ngắn hạn dưới 3 tháng và visa từ 6 tháng đến 1 năm. Với loại visa ngắn hạn, sinh viên sẽ xin visa tại Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam. Loại visa du học dài hạn trên 6 tháng, sinh viên sẽ nộp đơn tại Đại sứ quán Malta ở Trung Quốc. Visa theo diện này sẽ được cấp và gia hạn theo khóa học, không có loại visa trên 1 năm.

 

Nếu trình độ tiếng Anh của bạn chưa tốt hoặc chưa có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, bạn sẽ được du học Bách Thịnh tư vấn để theo học 1 khóa học tiếng Anh tại 1 trường tiếng uy tín tại Malta trước khi nhập học vào các trường đại học hoặc các học viện. Nếu bạn đã có chứng chỉ IELTS có thể xin học thẳng vào các chương trình Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ phù hợp với bạn. Khi có thư mời của trường, bạn sẽ được du học Bách Thịnh tư vấn chuẩn bị các hồ sơ xin visa. Bạn cũng cần phải đóng phí cho trường trước khi được cấp thư xin visa.

 

Đừng lo lắng, thủ tục visa khá đơn giản và tỷ lệ thành công Visa rất cao. Thủ tục hồ sơ chứng minh tài chính với chương trình dài hạn trên 6 tháng là khá đơn giản, du học Bách Thịnh sẽ cung cấp cho bạn các mẫu đơn cần làm. Thời gian xin visa Malta từ 2-3 tuần.

 

Đặc biệt, với tấm thị thực du học dài hạn này, sinh viên có thể xin việc làm tối đa 20 giờ mỗi tuần, bắt đầu từ năm học đầu tiên. Hơn nữa, những sinh viên đạt được trình độ giáo dục đại học được công nhận ở Malta có thể kéo dài thời gian lưu trú tại Malta thêm 06 tháng.

 

Đây là chính sách mới của Bộ Giáo Dục Malta để giữ nguồn nhân lực có chất lượng cao làm việc tại Malta.

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuẩn bị hồ sơ du học Malta:

Du học Bách Thịnh, tầng 5, tòa nhà B&T, số 3 ngõ 120 Trường Chinh, Quận Đống Đa, Hà Nội;

Hotline/viber/zalo: 0963257799

Website: www.bnt.edu.vn; www.bachthinh.edu.vn;

Fanpage: Du học Bách Thịnh - BnD Edu