Bạn có biết?

- Hầu hết các trường đại học công lập lớn và lâu đời tại Tây Ban Nha đều có các chương trình đào tạo tiếng Tây Ban Nha cho sinh viên quốc tế. Các khóa học thường khai giảng vào tháng 1, 2 và tháng 9, 10 hàng năm, thời gian đào tạo từ 480-700-800 giờ học. Một số trường đại học như ĐH Complutense Madrid, Autonoma Barcelona, Zaragoza có các khóa học tiếng Tây Ban Nha khai giảng hàng tháng, còn lại hầu hết các trường sẽ khai giảng chính khóa vào tháng 10 và tháng 1 hàng năm. Kỳ tháng 9,10 là kỳ khai giảng chính trong năm nên thường việc cấp thư mời và thủ tục Visa thường lâu hơn, do đó, các bạn sinh viên có ý định đi du học Tây Ban Nha nên chuẩn bị hồ sơ trước 4-5 tháng, liên hệ với Du học B&T để được tư vấn chi tiết về hồ sơ nhé!

- Dưới đây là bảng danh sách các khóa học sẽ tuyển sinh sinh viên cho khóa học tiếng Tây Ban Nha.

Đại học Complutense of Madrid

Đại học Coruna

Đại học USC

Đại học Autonoma Barcelona

Đại học Alcala

Đại học Valladolid

Đại học Salamanca

Đại học Zaragoza

Đại học Almeria

Đại học Sevilla

Đại học Carlos III

Đại học Leon

Chọn học tiếng Tây Ban Nha ở trường nào là boăn khoăn của nhiều sinh viên khi tìm hiểu du học Tây Ban Nha. Tùy theo mục đích và kế hoạch học tập của bạn, Du học Bách Thịnh sẽ tư vấn cho bạn những trường phù hợp.

Chi phí trọn gói cho 1 năm học tiếng Tây Ban Nha: 10.500-13.000E/năm

Học phí các năm sau:

- Học cao đẳng: 300-500E/ năm

- Học đại học 4 năm: 1.000 - 3.000E/năm

- Học Thạc Sỹ 1 năm: 2.000 – 4,000E/năm

Chi phí khác:

Chi phí ăn ở, sinh hoạt: 6.000 - 8.000 E/năm

Khai giảng:

- Học tiếng: hàng tháng

- Học đại học, Thạc sỹ: tháng 1 và tháng 9

Hạn nộp hồ sơ trước khi khoá học bắt đầu khoảng 3-4 tháng.

TỶ LỆ VISA THÀNH CÔNG CAO!!!

Hoàn toàn miễn phí dịch vụ

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với Du học Bách Thịnh

Tầng 5, Tòa nhà B&T, Số 3 ngõ 120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

(Hotline: 0963257799; Email: duhocbachthinh@gmail.com; duhocbnt@gmail.com)