TỔNG HỢP HỌC BỔNG THỤY SĨ 2019

 

A-NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN, DU LỊCH , SỰ KIỆN

1, Trường đại học SHMS

 

 

Cử nhân Quản trị khách sạn và sự kiện 

 

SHMS là cái tên quen thuộc luôn nằm trong danh sách những trường đầu tiên nhất của bất kì ai quan tâm đến khách sạn cao cấp và thiên về tổ chức sự kiện. Trường đại học với duy nhất 2 kì nhập học tháng 2 và tháng 9. Sinh viên sẽ học trong vòng 3 năm, trong 3 năm đó sẽ được kết hợp học lý thuyết là các kì thực tập hưởng lương tại các nhà hàng và khách sạn sang trọng tại Thụy Sĩ và các quốc gia khác: Dubai, Hongkong. Là một trong 5 trường đào tạo về quản trị khách sạn của tập đoàn giáo dục SEG nhưng thiên hướng đào tạo của SHMS nghiêng về khách sạn và tổ chức sự kiện cao cấp.  Với 2 khu học xá chính là lâu đài Caux và khu học xá tiêu chuẩn khách sạn 4 sao tại Leysine. 

Học bổng 25% tổng toàn bộ học phí 3 năm cử nhân dành cho các sinh viên nhập học kì tháng 2.

Thông tin học bổng tại đây

 

2, Trường đại học César Ritz

 

 

Cử nhân quản trị khách sạn và du lịch quốc tế.

Trường đại học César Ritz cũng nằm trong tập đoàn SEG, đào tạo quản trị khách sạn nhưng nghiêng về lĩnh vực kinh doanh trong lĩnh vực du lịch khác sạn. Cesscar ritz là trường đại học năm 2017 được đầu  tư xây dựng và trang bị thêm cơ sở vật chất lên tới 3 triệu USD.  Là trường vừa được xếp hạng 1 thế giới về chất lượng đào tạo ngành quản trị kháchsạn du lịch trong năm 2018. Học tập và rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp

Học bổng 30% toàn bộ học phí cho kì học tháng 7 năm 2019.

Thông tin học bổng tại đây

 

3,  Trường đại học HIM

 

 

Cử nhân quản trị khách sạn và kinh doanh quốc tế

HIM là trường đào tạo thiên về kinh doanh và quản lý  với khu học xá tại Montreux - một trong những thành phố sôi động nhất Thụy Sĩ. HIM nổi danh trong giới khách sạn bởi quy trình đào tạo quản lý các thương hiệu khách sạn mang tầm quốc tế. Thế mạnh nằm ở chỗ sinh viên học song song các kiến thức và kĩ năng về khách sạn và đồng thời về cách xây dựng và quản lý các thương hiệu kinh doanh trong giới khách sạn quốc tế.

Học bổng 20% tổng  chi phí  cho sinh viên  nhập học kì tháng 1 và 25% cho các sinh viên nhập học kì tháng 7

Thông tin học bổng tại đây

 

4, Học viện quản trị khách sạn quốc tế IMI

 

 

Học viện IMI là là trường quản trị khách sạn tại Luzern - thành phố nổi tiếng về du lịch tại Thụy Sĩ. Khu campus nhìn hướng ra hồ Luzerne. Tại đây sinh viên được trải nghiệm lớp học với sĩ số nhỏ giúp sinh viên được quan tâm hơn. Các chương trình đào tạo được chứng nhận bởi học viện IMI và trường đại học Manchester Metropolitan. Học bổng 29.000 CHF (tương đương 700 triệu đồng) cho toàn bộ khóa học Cử nhân Quản trị khách sạn quốc tế. 

Thông tin học bổng xem tại đây

 

B-NGÀNH KẾ TOÁN , TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG và QUẢN TRỊ KINH DOANH   

 

1, Trường đại học IBAS – Trường quản trị kinh doanh quốc tế  Thụy Sĩ.

 

Đai học quản trị kinh doanh quốc tế đặt tại Thụy Sĩ và có liên kết với nhiều trường đại học khác trên thế giới. Đặc biệt ngành quản trị kinh doanh là ngành được nhiều sinh viên quan tâm tại bởi xuất học bổng lên tới 50% tổng toàn bộ chi phí

Thông tin chi tiết tại đây

 

2, Trường đại học UBIS 

 

 

Là một trong  những trường có thế mạnh đào tạo ngành tài chính ngân hàng tôt nhất Thụy Sĩ. Cũng bởi Thụy Sĩ là quốc gia hàng đầu về ngân hàng và tiền tệ quốc tế nên các trường đại học của Thụy Sĩ là địa điểm học tập lý tưởng cho bất kì ai muốn theo học ngành này. Đặc biệt suất học bổng lên tới 50% toàn bộ chi phí cho các sinh viên từ các nước Đông Nam Á trong đó có Việt Nam giúp hỗ trợ một khoản học phí đáng kể cho quá trình theo học tại đây .

Thôn tin học bổng  xem tại đây

Thông tin tư vấn liên hệ : 09632527799

Du học B&T , Số 3 , Ngõ 120 Trường Chinh , Đống Đa, Hà Nội