Được biết đến là cái nôi của ngành quản lý nhà hàng, khách sạn, Thụy Sỹ sở hữu nhiều trường Đại học Top đầu thế giới trong việc đào tạo lĩnh vực này với những cái tên đình đám như SHMS, BHMS, HIM, César Ritz, I.H.T.T.I, IMI, HTMI…

 

A - NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN, DU LỊCH, SỰ KIỆN

 

1, Trường đại học SHMS

 

 

Cử nhân Quản trị khách sạn và sự kiện 

 

SHMS là cái tên quen thuộc luôn nằm trong Top 10 trường Quản trị khách hạng hàng đầu thế giới, luôn nằm trong danh sách những trường được quan tâm đến đầu tiên khi sinh viên lựa chọn học Quản trị khách sạn và tổ chức sự kiện. Trường đại học với duy nhất 2 kì nhập học tháng 2 và tháng 9. Sinh viên sẽ học trong vòng 3 năm, trong 3 năm đó sẽ được kết hợp học lý thuyết là các kì thực tập hưởng lương tại các nhà hàng và khách sạn sang trọng tại Thụy Sĩ và các quốc gia khác: Mỹ, Châu Âu, Dubai, Hongkong... Là một trong 5 trường đào tạo về quản trị khách sạn của tập đoàn giáo dục SEG chuyên sâu về  đào tạo quản trị điều hành khách sạn và tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo.  Với 2 khu học xá chính là lâu đài Caux Palace và khu học xá tiêu chuẩn khách sạn 4-5 sao tại Leysine. 

 

Học bổng tối đa 20% tổng toàn bộ học phí và chi phí sinh hoạt 3 năm Cử nhân hoặc 2 năm chương trình Sau đại học và Thạc sĩ dành cho các sinh viên nhập học kì tháng 2 và tháng 9 năm 2020.

 

Thông tin học bổng tại đây 

 

2, Trường đại học César Ritz

 

 

Trường đại học César Ritz thuộc tập đoàn SEG, đào tạo quản trị khách sạn du lịch và quản trị kinh doanh trong lĩnh vực du lịch khách sạn. Cescar Ritz là trường đại học năm 2017 được đầu  tư xây dựng và trang bị thêm cơ sở vật chất lên tới 3 triệu USD.  Là trường vừa được xếp hạng 1 thế giới về chất lượng đào tạo ngành quản trị khách sạn du lịch trong năm 2018. Học tập và rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp

 

Học bổng lên đến 20% - 30% toàn bộ học phí cho kì học tháng 7 năm 2020 cho sinh viên học tập tại khu học xá Luzern và Le Bouveret.

 

Thông tin học bổng tại đây 

 

3,  Trường đại học HIM

 

 

Cử nhân quản trị khách sạn và kinh doanh quốc tế

 

HIM là trường đào tạo thiên về kinh doanh và quản lý  với khu học xá tại Montreux - một trong những thành phố sôi động nhất Thụy Sĩ. HIM nổi danh trong giới khách sạn bởi quy trình đào tạo Quản trị kinh doanh khách sạn và quản lý các thương hiệu cao cấp mang tầm quốc tế. Thế mạnh nằm ở chỗ sinh viên học song song các kiến thức và kĩ năng về khách sạn và đồng thời về cách xây dựng và quản lý các thương hiệu kinh doanh trong giới khách sạn quốc tế.

 

Học bổng 20%-25% tổng  chi phí  cho sinh viên  nhập học kì tháng 7 năm 2020.

 

Thông tin học bổng tại đây 

 

4, Học viện quản trị khách sạn quốc tế IMI

 

 

Học viện IMI là là trường quản trị khách sạn tại Luzern - thành phố nổi tiếng về du lịch tại Thụy Sĩ. Khu campus nhìn hướng ra hồ Luzerne. Tại đây sinh viên được trải nghiệm lớp học với sĩ số nhỏ giúp sinh viên được quan tâm hơn. Các chương trình đào tạo được chứng nhận bởi học viện IMI và trường đại học Manchester Metropolitan. Học bổng 29.000 CHF (tương đương 700 triệu đồng) cho toàn bộ khóa học Cử nhân Quản trị khách sạn quốc tế. 

 

Thông tin học bổng tại đây 

 

5, Trường quản trị Khách sạn và Thiết kế nội thất I.H.T.T.I

 

 

IHTTI là trường Quản trị khách sạn duy nhất tại Thụy Sỹ đào tạo Chương trình Quản trị khách sạn kết hợp với Thiết kế nội thất khách sạn, thiết kế thương hiệu cao cấp. Với một lịch sử lâu đời và đội ngũ giảng viên giảng dạy chất lượng cao. Năm 2019, IHTTI chuyển về cùng khu học xá của Đại học SHMS tại Caux Montreaux và Leysin.

IHTTI cũng có 2 kì nhập học trong năm là tháng 2 và tháng 9.

 

Học bổng tối đa lên tới 20% tổng toàn bộ học phí và chi phí sinh hoạt 3 năm cử nhân.

 

Thông tin học bổng học bổng tại đây 

 

 

6, Trường quản trị du lịch khách sạn B.H.M.S

 

 

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Luzern, nơi thu hút số lượng lớn khách du lịch trên thế giới mỗi năm, trường quản trị du lịch khách sạn B.H.M.S không còn xa lạ đối với các bạn du học sinh mong muốn đến với Thụy Sỹ nói chung và các bạn có đam mê chuyên ngành quản trị du lịch khách sạn nói riêng.

 

BHMS được thành lập năm 1928 thuộc Tập đoàn giáo dục Bénédict, là một trong những cơ sở đào tạo lớn nhất và lâu đời nhất ở Thụy Sỹ và châu Âu với 4 trụ sở trải khắp Thuỵ Sĩ, thu hút hơn 15.000 sinh viên theo học mỗi năm.

 

Đặc biệt hơn, học bổng tại BHMS lên đến 2000 – 3000 CHF cho năm đầu tiên và 1000 CHF cho những năm tiếp theo. Một ưu điểm nổi trội không thể bỏ qua là sinh viên theo học BHMS sẽ được thực tập từ 4 – 6 tháng mỗi kỳ và nhận mức lương lên đến 2.400 CHF. Đây chính là cơ hội cho các bạn được trải nghiệm thực tế về chuyên ngành mình học và đúc kết được những kinh nghiệm quý báu khi áp dụng kiến thức vào thực hành.

 

Thông tin học bổng tại đây 

 

B - NGÀNH KẾ TOÁN , TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG VÀ QUẢN TRỊ KINH DOANH   

 

1, Trường đại học UBIS 

 

 

Là một trong  những trường có thế mạnh đào tạo ngành tài chính ngân hàng tôt nhất Thụy Sĩ. Cũng bởi Thụy Sĩ là quốc gia hàng đầu về ngân hàng và tiền tệ quốc tế nên các trường đại học của Thụy Sĩ là địa điểm học tập lý tưởng cho bất kì ai muốn theo học ngành này. Đặc biệt suất học bổng lên tới 50% toàn bộ chi phí cho các sinh viên từ các nước Đông Nam Á trong đó có Việt Nam giúp hỗ trợ một khoản học phí đáng kể cho quá trình theo học tại đây .

 

Thông tin học bổng tại đây 

 

 

Thông tin tư vấn liên hệ : 09632527799

Du học B&T , Số 3 , Ngõ 120 Trường Chinh , Đống Đa, Hà Nội