TỔNG HỢP VISA DU HỌC CỘNG HÒA SÍP

THÁNG 5/2019

 

 

 

 

Được học tập và sinh sống tại Châu Âu trước giờ luôn là ước mơ của rất nhiều sinh viên Việt Nam. Môi trường học tập văn minh, chất lượng, nền kinh tế phát triển, chính trị ổn định cũng như khả năng chuyển tiếp giữa các nước trong khu vực châu Âu dễ dàng luôn là những ưu điểm vượt trội của du học tại nơi đây so với  các quốc gia thuộc châu lục khác.

 

Tuy nhiên, những yêu cầu khắt khe về học lực, năng lực tài chính và cả hộ khẩu vùng miền đã ngăn cản quyết tâm du học Châu Âu của rất nhiều bạn trẻ. Nhiều bạn sinh viên đã phải bỏ ngang giấc mơ du học khi phải vất vả và hao tổn quá nhiều công sức, tiền bạc, thời gian mà vẫn chưa thể xuất ngoại thành công.

 

Những năm gần đây, du học cộng hòa Síp trở nên “hot” hơn bao giờ hết và được đông đảo các bạn sinh viên Việt Nam tìm hiểu và theo đuổi. Chi phí du học “siêu thấp”, chương trình học tập bằng tiếng Anh với chất lượng chuẩn Anh quốc,  Visa đảm bảo tỷ lệ thành công 100%, hoàn toàn không phỏng vấn, không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh là những lợi thế tuyệt vời khi giờ đây cánh cửa du học trời Âu đang ngày càng nhỏ hẹp.

 

Tư vấn du học B&T tự hào là một trong những công ty hàng đầu về du học Châu Âu tại Việt Nam. Với 18 năm kinh nghiệm trong nghề, những sinh viên Việt khi đến với Tư vấn du học B&T sẽ được đảm bảo tỷ lệ xin  Visa thành công cao nhất đi kèm với chi phí thấp, thời gian chờ ngắn và thủ tục hồ sơ gọn nhẹ.

 

Trong năm 2019, B&T tự hào khi là một trong những công ty đầu tiên và đưa được nhiều nhất các bạn sinh viên Việt Nam sang du học tại Cộng hòa Síp. Tỷ lệ xin Visa sang Cộng hòa Síp của Tư vấn du học B&T vẫn luôn được giữ vững 100% thành công, đi kèm với chính sách giá cạnh tranh thấp nhất.

 

Bạn hãy cùng B&T điểm qua thành tích đáng tự hào của chúng tôi với du học CH Síp trong Tháng 5/2019, các bạn sinh viên liên tục nhận được Visa cho  kỳ nhập học tháng 6.

 

 

 

 

     

 

 

 

Nếu bạn muốn tìm kiếm một cơ hội học tập chỉ cần sự hỗ trợ năm đầu tiên từ gia đình, những năm sau bạn có thể tự vừa học vừa làm, vừa có bằng cấp và làm thêm để tự trang trải cho cuộc sống du học sinh thì Cộng hòa Síp là một lựa chọn hàng đầu:

 

- Học phí chỉ 3.500 - 4.000 Euro/năm (95-100 triệu/năm), sinh hoạt phí 200-250 Euro/tháng (5-6 triêu đồng/tháng).

- Không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh IELTS hay TOEFL. Nhiều khóa học phong phú từ tiếng Anh, Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ dành cho sinh viên ở mọi trình độ.

- Sau khi nhập học 6 tháng tại Síp, sinh viên quốc tế được phép đi làm thêm với số thời gian 20h/tuần. Mùa du lịch cao điểm tại Síp từ tháng 4 đến tháng 11 và sẽ không khó khăn để tìm công việc làm thêm trong thời gian này.

- Nếu bạn chọn chuyên ngành Quản trị khách sạn du lịch, nhà hàng, ẩm thực  tại Síp, 100% sinh viên được tham gia chương trình thực tập hưởng lương vào thời gian hè với mức lương tối thiểu 650 Euro/tháng. Thời gian thực tập sẽ kéo dài từ ngày 1 tháng 6 đến ngày 30 tháng 9 (thường có thể kéo dài đến tận ngày 15 tháng 10). Và ít nhất bạn tiết kiệm được 50% số tiền học phí của năm sau.

 

 

Du học B&T – đại diện cho nhiều trường cao đẳng, đại học tại Síp cung cấp các dịch vụ trọn gói:

- Cam kết 100% visa, không phỏng vấn, không chứng minh tài chính

- B&T giúp sinh viên xin thư mời học, hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ Visa, dịch thuật, hợp pháp hóa hồ sơ theo qui định của Síp

- B&T thay mặt sinh viên làm toàn bộ hồ sơ xin visa Síp

- B&T giúp sinh viên tìm nhà ở chi phí thấp nhất, dịch vụ đón sân bay, hướng dẫn đi khám sức khỏe, mua bảo hiểm y tế, hướng dẫn mở thẻ ngân hàng tại Síp, hướng dẫn thủ tục làm thẻ cư trú tại Síp ngay khi nhập học tại Síp

- B&T tiếp tục hỗ trợ sinh viên trong quá  trình sinh viên học tập tại Síp, giúp sinh viên cơ hội chuyển tiếp sang các nước khác nếu muốn.

 

 

 

 

Liên hệ với Du học B&T qua hotline/zalo: 0963257799; Email: duhocbnt@gmail.com

Website: www.bnt.edu.vn ; Fanpage: Tư vấn Du học B&T