TOP 7 CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CANADA ĐÀO TẠO NGÀNH

CÔNG NGHỆ THÔNG TIN CHI PHÍ HỢP LÝ NHẤT

KHU VỰC ONTARIO

 

1. Algoma University - Sault Ste. Marie (Sault Ste. Marie, Ontario)

Học phí: $18,287.00 CAD

Phí ghi danh: $125.00 CAD

 

 

Được thành lập vào năm 1965, Trường Đại học Algoma (Algoma University hay Algoma U hay Algoma) là trường nhỏ nhất và duy nhất dành riêng cho bậc Đại học tại bang Ontario.

Ngoài cơ sở chính tại Sault Ste. Marie, Algoma U  cung cấp hơn 30 chương trình đại học, cấp bằng cử nhân trong các ngành như công tác xã hội, phát triển cộng đồng, tiếng Anh, lịch sử, tâm lý học, xã hội học, sinh học, kinh doanh, khoa học máy tính và mỹ thuật…

Thông tin chi tiết về trường Đại học Algoma xem tại đây

 

2. Trent University - Peterborough (Peterborough, Ontario)

Học phí: $21,385.00 CAD

Phí ghi danh: $90.00 CAD

 

 

Được thành lập với trọng tâm giáo dục tương tác, Đại học Trent được xếp hạng là trường đại học tốt nhất tại Ontario trong 8 năm hoạt động, và top 5 trường đại học tại Canada. Cơ sở Peterborough của Đại học Trent chỉ cách trung tâm Toronto 90 phút di chuyển và có quang cảnh tuyệt đẹp bên dòng sông Otanabee, mang đến cho sinh viên trải nghiệm tuyệt vời nhất với thiên nhiên lẫn cuộc sống đô thị. Cơ sở Durham GTA tọa lạc tại Oshawa là một cộng đồng thân thiện, chỉ cách 40 phút từ trung tâm Toronto.

 

3. Lakehead University (Thunder Bay, Ontario)

Học phí: $22,601.00 CAD - $25,357.00 CAD

Phí ghi danh: $135.00 CAD

 

 

Lakehead là trường đại học công lập tại tỉnh bang Ontario. Trường Lakehead được thành lập năm 1965 và hiện tại có 2 cơ sở đào tạo nằm ở 2 thành phố: Thunder bay (main campus) và Orillia. Qua hơn 50 năm thành lập và phát triển, Lakehead đã trở thành một cơ sở giáo dục đại học có uy tín, nổi tiếng toàn cầu nhờ hoạt động nghiên cứu xuất sắc. Trường là một trong những trường kinh doanh ưu tú trên thế giới được AACSB công nhận quốc tế.

 

4. University of Guelph (Guelph, Ontario)

Học phí: $23,383.00 CAD

Phí ghi danh: $90.00 CAD

 

 

Đại học Guelph là trường Đại học công lập được thành lập năm 1964. Trường Đại học Guelph nằm ở phía Tây Nam Ontario, được đánh giá là 1 trong 20 trường ĐH hàng đầu Canada. Không chỉ là điểm đến của du học sinh Việt Nam, trường còn quy tụ hơn 1400 học sinh quốc tế đến từ hơn 120 quốc gia khác nhau trên thế giới theo học mỗi năm. Từ đại học Guelph tới  thành phố Toronto – thành phố lớn thứ 2 của Canada một tiếng đi bằng xe hơi  và tới thác Niagra xinh đẹp và biên giới Mỹ khoảng 2 giờ.

 

5. University of Windsor (Windsor, Ontario)

Học phí: $25,000.00 CAD

Phí ghi danh: $75.00 CAD

 

 

Đại học Windsor là trường Đại học công lập, thành lập năm 1875 và tọa lạc tại khu vực được cho là sầm uất nhất Bắc Mĩ – Windsor, Ontario. Tính đến này ngôi trường này đã có 150 năm tuổi đời, Windsor đang trở thành một trong những đại học nghiên cứu hàng đầu Canada, và là điểm du học cực kì thu hút và hấp dẫn với du học sinh trên toàn thế giới. Hiện nay, Windsor đang vận hành khu học xá rộng 51 ha bao gồm Downtown Campus và Main Campus. Trường tổ chức hơn 190 chương trình đại học và sau đại học trong 9 faculties. Hiện tại Trường có khoảng 13,000 sinh viên đại học và 2,800 nghiên cứu sinh cao học với 17% sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia. Trường cũng tập trung đầu tư nghiên cứu với ngân sách lên tới $30 triệu.

 

6. Ontario Tech University (Oshawa, Ontario)

Học phí: $26,007.00 CAD

Phí ghi danh: $100.00 CAD

 

 

Đại học Công nghệ Ontario tọa lạc tại thành phố Oshawa thuộc tỉnh bang Toronto, cách Toronto chỉ 45 phút đi xe. Với nền tảng Kỹ thuật Công nghệ, trường luôn mong muốn sinh viên có thể ứng dụng thật tốt những kiến thức từ Khoa học Công nghệ để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, phát triển khu vực và đổi mới đời sống xã hội. Do vậy Đại học Công nghệ Ontario đặc biệt chú trọng công tác giảng dạy đi đôi với thực tiễn bằng nhiều chương trình CO-OP, 85% sinh viên ra trường có việc làm trong vòng 06 tháng tốt nghiệp tại nhiều công ty danh tiếng như Google, IBM, Amazon, Facebook…


7. Brock University (St. Catharines, Ontario)

Học phí $26,442.00 CAD

Phí ghi danh $130.00 CAD

 


Đại học Brock thành lập vào năm 1964, trường tọa lạc tại thành phố St. Catharines thuôc tỉnh bang Ontario, cách kỳ quan  thiên nhiên nổi tiếng thế giới Niagara Falls chỉ 15 phút đi xe và cách thành phố lớn nhất Canada-Toronto chỉ khoảng một giờ xe. Đại học Brock xếp hạng thứ 15 trong loại hình các trường đại học tổng hợp tại Canada. Đại học Brock được biết đến với chất lượng đào tạo theo quy mô sỉ số lớp học nhỏ, sinh viên có nhiều cơ hội hợp tác với giáo sư cho các công trình nghiên cứu khoa học, hiện đã có nhiều công trình nghiên cứu nhận giải thưởng quốc tế. Bên cạnh việc trau dồi kiến thức trên lớp, Đại học Brock đặc biệt chú trọng  đào tạo kỹ năng làm việc thực tế cho sinh viên trước khi rời ghế nhà trường.Theo phương châm này mỗi năm trường đều gia tăng nội dung thực tập, và hiện nay hầu hết các khoa ngành của Đại học Brock đều có chương trình thực tập.  Hiện trường có hơn 21.700 sinh viên theo học tất cả các chuyên ngành.

Thông tin chi tiết về Đại học Brock University xem tại đây.

 

Thông tin chi tiết về du học Canada vui lòng liên hệ B&T

Hotline: 096.325.7799

Email: duhocbnt@gmail.com/ Website: https://www.bnt.edu.vn/