Top những bộ phim bom tấn có cảnh quay tại Malta

 

 

 

 

Hòn đảo Malta xinh đẹp được lấy địa điểm quay của hơn 100 bộ phim nổi tiếng của Hollywood. Từ năm 1925 đến năm 2016, đã có ít nhất 110 bộ phim được quay hoặc được đặt ở Malta, và gần một nửa trong số đó là từ năm 2000 trở đi. Những bãi biển, vách đá, pháo đài và các tòa nhà ở bằng đá có vô số góc đẹp và ấn tượng để đặt máy quay phim. Không thể phủ nhận Malta chính là phim trường của Hollywood tại Địa Trung Hải

 

Dưới đây là danh sách 25 bộ phim bom tấn có cảnh quay ở Malta

 

1. 13 Hours: The Secret Soldiers of Benghazi

2. Risen

3. Agora

4. Troy

5. The Devil's Double

6. Popeye

7. Simshar

8. Sinbad & The Eye of the Tiger

9. Battle of Britain

10. Never Say Never Again

11. Clash of the Titans

12. Pulp

13. World War Z

14. U-571

15. The Emperor's New Clothes

16. The Golden Voyage of Sinbad

17. The Count of Monte Cristo

18. Gladiator

19. Munich

20. The Spy Who Loved Me

21. Kon-Tiki

22. Astérix & Obélix: Mission Cléopâtre

23. The Bedford Incident

24. Captain Phillips

25. Midnight Express

 

 

 

Bộ phim bom tấn Troy chính là bộ phim Hollywood ở Malta trong danh sách này. Nhiều cảnh quay trong phim tại Blue Lagoon xinh đẹp và Fort Ricasoli.  Đó là lý do tại sao: Malta tự hào có các tòa nhà bằng đá cũ và độc đáo. Con số pháo đài ở Malta là 3467 pháo đài, nghe như đùa, nhưng đây là con số chính xác tại đất nước Malta.

 

 

Cảnh quay trong phim Troy - 2004- 

Địa điểm quay tại : Blue Lagoon, Bejn il-Kmiemen, Comino 

Xem toàn cảnh Blue Lagoon ngày nay tại đây 

 

Bộ phim thập niên 80 Popeye đã xây dựng một thị trấn tồi tàn khổng lồ ở bên cạnh một vách đá ở phía tây bắc Malta. Và đoán xem? Nó vẫn còn đó! Bây giờ bạn có thể ghé thăm Làng Popeye trong chuyến đi của bạn và được sống trong bối cảnh như trong truyện tranh.

 

 

 

Cảnh phim Popeye được quay tại làng Popeye - Malta

Xem cận cảnh toàn bộ ngôi làng tại đây ;

 

 

Cảnh quay trong phim Century Fox tại Malta

 

World War Z : bộ phim kinh dị về ngày tận thế, do Marc Forster đạo diễn, có sự tham gia của Bard Pitt, Mireille Enos, James Badge Dale, được đầu tư 125 triệu USD, công chiếu năm 2013

 

Bộ phim đã sử dụng rất nhiều cảnh quay tại thành phố Valleta, trong đó có những cảnh quay từ bảo tàng chiến tranh ( National War Museum tại Fort St. Elmo  nổi tiếng tại thủ đô Valleta , Malta )

 

 

 

Xem toàn cảnh bảo tàng tại đây 

 

Ngoải ra còn nhiều những hình anh và những cảnh đẹp khác mà chỉ tới Malta bạn mới có cơ hội được ngắm nhìn và trải nghiệm.

Du học B&T – đại diện tuyển sinh của gần 15 trường tại Malta gồm tất cả các bậc học: Thạc sĩ, Đại học, Cao đẳng, Tiếng Anh… giúp sinh viên các thủ tục hồ sơ visa, tư vấn chọn trường, các dịch vụ hỗ trợ tại Malta… Liên hệ Hotline/Zalo/viber: 0963257799 để đươc tư vấn chi tiết.

 

Du học B&T, tòa nhà B&T, số 3 ngõ 120 Trường Chinh, Quận Đống Đa, Hà Nội

Website: www.duhocbnt.edu.vnwww.bnt.edu.vn