TRẠI HÈ JUNIOR SUMMER CAMP 2018

DO HỌC VIỆN EV TỔ CHỨC

1. Thông tin chung về Trại hè Junior Summer Camp 2018 do Học viện EV tổ chức

Sau những tháng ngày học tập căng thẳng, mùa hè chính là khoảng thời gian tuyệt vời cho các bạn nhỏ có cơ hội tham quan, du lịch và trải nghiệm các hoạt động ngoại khóa bổ ích và hấp dẫn. Trong thời gian gần đây, ngày càng nhiều phụ huynh Việt Nam lựa chọn những chương trình trại hè quốc tế cho con em mình tham gia để các bé vừa có cơ hội tham quan, du lịch trong môi trường quốc tế, vừa được học tập, trau dồi và cải thiện trình độ tiếng Anh của mình. Bên cạnh những lựa chọn du học hè truyền thống tại Anh, Úc, Mỹ, Singapore, phụ huynh và các em học sinh còn có thêm lựa chọn đăng ký một chương trình du học hè ngắn hạn tại Philippines với chi phí thấp hơn nhưng hiệu quả đem lại không hề kém cạnh các chương trình trại hè cao cấp khác.

Hiện nay, một số trường Anh ngữ tại Philippines đã tổ chức các khóa du học hè cho các bé trong độ tuổi từ 7 đến 16, với nội dung chính là nâng cao trình độ Anh ngữ cho các bé kết hợp với những hoạt động ngoại khóa, vui chơi vào cuối tuần. Học viện Anh ngữ EV – tọa lạc tại thành phố biển Cebu xinh đẹp với kinh nghiệm 3 năm tổ chức trại hè cho các bạn nhỏ cũng là một lựa chọn được yêu thích của phụ huynh Việt Nam. Hàng năm, trường đón tiếp hàng trăm bạn học viên từ các quốc gia đến học vào mỗi dịp hè. Nhân dịp hè 2018 sắp đến, Học viện Anh ngữ EV sẽ tiếp tục chào đón các bạn nhỏ đến học tập, vui chơi tại Philippines với chương trình Trại hè Junior Summer Camp 2018 với nhiều hứa hẹn hấp dẫn và thú vị hơn các chương trình đã tổ chức trước đó.

Khóa học được thiết kế cho các bạn nhỏ từ 10- 15 tuổi. Với khóa học Junior Summer Camp 2018 tại Học viện Anh ngữ EV, các bạn nhỏ sẽ được tham gia các lớp học 1:1 trực tiếp với giáo viên vào buổi sáng và các lớp học nhóm với nhiều chủ đề hấp dẫn như học từ vựng, ngữ pháp, thuyết trình,… vào buổi chiều các ngày trong tuần. Cuối tuần sẽ là thời gian để các bé tham quan du lịch và trải nghiệm các điểm du lịch hấp dẫn tại Philippines như tham quan du lịch đảo, công viên giải trí, mua sắm tại các trung tâm thương mại,…

Mỗi sáng, các bé sẽ làm các bài kiểm tra từ vựng để để ôn lại những từ đã học của ngày hôm trước nhằm giúp các bé nhớ lâu hơn cũng như cải thiện vốn từ vựng của mình. Buổi tối sẽ là thời gian vui chơi và sinh hoạt tập thể cùng bạn bè và giáo viên với các hoạt động như nhảy zumba, tham gia trò chơi tiếng Anh với giáo viên, xem phim tiếng Anh,… Với một ngày học tập tại trường, các bé không phải trải qua những giờ học căng thẳng, mệt mỏi, nhưng được tham gia vào các trò chơi bổ ích tạo sự thoải mái và hứng thú hơn cho việc học của mình. Và khi kết thúc khóa học, các bé sẽ làm 1 bài kiểm tra để đánh giá tổng hợp trình độ của mình, đồng thời, nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học tại Học viện Anh ngữ EV.

 

 

2. Giới thiệu về Học viện EV

Thành lập từ năm 2002, EV Academy là học viện ngôn ngữ tiếng Anh hàng đầu tại Cebu, và lâu đời nhất tại Philippines. Trường chuyên cung cấp các khoá học tiếng Anh chuyên sâu. Chương trình thiết kế cho học viên của EV phù hợp với tất cả các học viên ở các cấp độ khác nhau để thành thạo tiếng Anh và đáp ứng tất cả mọi nhu cầu cần thiết để thành công trong cuộc sống và công việc.

Học viện Anh ngữ EV sử dụng phương thức giảng dạy theo phong cách “Sparta” đặc trưng tại các trường dạy tiếng tại Philippines. Đây là mô hình học tập đem lại hiệu quả nâng cao trình độ tiếng Anh cho học viên trong thời gian ngắn nhờ vào chế độ học tập và sinh hoạt được kiểm soát gắt gao theo kiểu “Quân đội”: thời gian học trung bình 10 tiếng/ngày, giới hạn số buổi nghỉ học, phải tham gia làm bài kiểm tra chất lượng vào cuối tuần, sinh hoạt 24/24 hoàn toàn trong khuôn viên ký túc xá và chỉ được phép ra ngoài vào cuối tuần, áp dụng giờ giới nghiêm nghiêm ngặt, bắt buộc phải nói tiếng Anh trong lớp học và khuôn viên trường… Mặc dù rất khắt khe, nhưng mô hình học “Sparta” lại cực kỳ phù hợp với các học viên có thái độ nghiêm túc trong học tập và mong muốn thành tích học tiếng Anh của mình được nâng cao rõ rệt trong thời gian ngắn. Mô hình học này còn giúp cho các học viên có ý định du học trong tương lai lâu dài chuẩn bị cho mình những hành trang cần thiết để có thể thích nghi với môi trường học tập và sinh hoạt khác biệt.

Học viện Anh ngữ EV nổi bật trong các trường đào tạo tiếng Anh tại Philippines nhờ vào khuôn viên trường học lý tưởng được thiết kế vô cùng hiện đại và xanh tươi như một khu nghỉ dưỡng cao cấp. Khuôn viên trường rộng hơn 5200 m2 và được chia làm 5 khu chính: vườn cây, khu học viện, ký túc xá, bể bơi và khu giải trí. Khu học viện được trang bị hệ thống chống động đất lên tới 8.0 và luôn được bảo vệ nghiêm ngặt bởi hệ thống camera và bảo vệ an ninh 24/7.

 

 

Học viện anh ngữ EV vừa đưa vào hoạt động cơ sở học tập mới với các trang thiết bị, phòng ốc và dịch vụ theo tiêu chuẩn mới nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ mang đến cho các bạn học viên, nên các bậc phụ huynh có thể yên tâm và lựa chọn EV là điểm đến học tập cho con em mình trong dịp hè 2018 này.

 

 

3. Chi tiết chương trình Trại hè Junior Summer Camp 2018

Nội dung lớp học

- Thời khóa biểu hàng ngày của các bạn học sinh sẽ gồm: 4 lớp học 1:1 vào buổi sáng; 3 lớp học nhóm tập trung vào kỹ năng nói, thuyết trình, ngữ pháp và 1 giờ tự học từ vựng vào buổi chiều; buổi tối sẽ là thời gian cho các bạn được nghỉ ngơi và tham gia vào những buổi sinh hoạt cộng đồng quốc tế bổ ích và thú vị.

- Nội dung chi tiết lớp học:

 

Loại

Lớp học

Nội dung

Lớp học 1:1

MTM 1: Reading

Trong lớp Reading, học sinh sẽ được đọc các mẫu câu, sau đó giáo viên sẽ đặt những câu hỏi để kiểm tra mức độ đọc hiểu và phát âm.

MTM 2: Speaking

Cách tốt nhất để cải thiện khả năng Speaking là thực hành với những người đã giao tiếp tiếng Anh lưu loát như người bản ngữ, chính vì vậy giáo viên luôn tạo điều kiện để học sinh giao tiếp và chỉnh phát âm cho học sinh.

MTM 3: Writing

Giáo viên sẽ theo sát và hướng dẫn cho các bạn học sinh từng bước miêu tả một vật nào đó, viết nhật ký hàng ngày hoặc viết thư cho gia đình, bạn bè vằng tiếng Anh hay và đúng ngữ pháp.

MTM 4: Grammar

Sau khi giảng dạy các cấu trúc ngữ pháp, giáo viên sẽ cho học sinh bài tập để thực hành, giúp học sinh giao tiếp tốt khi ứng dụng ngữ pháp.

Lớp nhóm

GROUP 1: Active Speaking

Giáo viên sẽ chia lớp ra thành 2 nhóm, đưa ra cùng 1 chủ đề và sau khi thảo luận, 2 nhóm sẽ lên thuyết trình để bảo vệ ý kiến của nhóm mình về chủ đề đó.

GROUP 2: Presentation

Học sinh sẽ chọn 1 chủ đề để thuyết trình trước lớp theo cấu trúc giáo viên đã hướng dẫn trước đó. Sau khi thuyết trình thì các bạn cùng lớp sẽ đặt câu hỏi, giáo viên sẽ chỉnh lại lỗi ngữ pháp và phát âm cho học sinh.

GROUP 3: Grammar

Mỗi ngày giáo viên sẽ hướng dẫn cho học sinh học 1 cấu trúc ngữ pháp, sau đó học sinh sẽ thực hành, làm bài tập. Giáo viên sẽ chỉnh bài tập và hỗ trợ học sinh kiểm tra bài tập về nhà.

Giờ tự học

Vocabulary

Để có thể giao tiếp và cải thiện tiếng Anh nhanh chóng, điều quan trọng là học sinh cần phải có vốn từ vựng phong phú. Chính vì vậy trong lịch trình học mỗi ngày, học sinh sẽ có 1 tiết học từ vựng để chuẩn bị cho bài kiểm tra sáng hôm sau, giáo viên sẽ kiểm tra và chỉnh phát âm cho học sinh.

 

Cơ sở vật chất

 

Tiện ích trong phòng ký túc xá

 

Cơ sở vật chất trong khuôn viên học viện

 

Các hoạt động ngoại khóa

 

Các hoạt động ngoại khóa trong khuôn khổ trại hè

 

Bữa ăn trong chương trình

 

3 bữa ăn/ngày phục vụ cho học sinh trong trại hè 

 

Chi tiết lịch trình

 

 

 

 

 

Học phí chương trình

Học phí khóa học: 2,230 USD

Học phí trên đã bao gồm phí đăng kí, học phí, kí túc xá, chi phí địa phương (bao gồm cả phí đưa đón), phí tham gia các hoạt động và phí người giám hộ. Học phí chưa bao gồm vé máy bay, bảo hiểm và phí tiêu vặt cá nhân.

 

 

 

Hoàn toàn miễn phí dịch vụ tư vấn du học

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với du học B&T

(Hotline: 0963257799; Email: duhocbnt@gmail.com)