TRẠI HÈ TRAO ĐỔI TIẾNG ANH VÀ VĂN HÓA

Những điều tuyệt vời dành riêng cho học sinh tham gia chương trình:

- Các lớp Tiếng Anh chất lượng 4 giờ học/ ngày từ thứ 2 đến thứ 6

- Dã ngoại hàng ngày khám phá Melbourne

- Giáo trình được thiết kế độc đáo và chất lượng phù hợp cho học sinh

- Giáo viên, điều phối viên chı̉ dành cho đoàn học sinh Việt Nam tận tâm sẽ phụ trách quản lý

- Sinh hoạt trong ký túc xá Ozihouse – đầy đủ tiện nghi, ăn uống

- Các chuyến du lịch cuối tuần đặc biệt vui xả láng!

Lịch trình bay:

Đoàn 1: 30/05/2020 - 27/06/2020

Đoàn 2: 27/06/2020 - 25/07/2020

Đoàn 3: 25/07/2020 - 22/08/2020

Độ tuổi tham gia:

Học sinh phải đủ từ 10 tuổi trở lên từ ngày tham gia trại hè (bắt buộc đủ ngày tháng năm)

Chi phí: $ 4,600 AUD/ 4 tuần

(Bao gồm học phí, hoạt động, ăn ở, đưa đón sân bay, phí nhập học, tài liệu học tập)

LỊCH TRÌNH GLOBAL CAMP

Những địa điểm và hoạt động tiêu biểu học sinh được trải nghiệm trong lịch trình

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

Các lớp học tiếng Anh

Trong thời gian ở Úc, Windsor sẽ cung cấp các lớp học tiếng Anh hàng ngày, nội dung của các lớp học này sẽ liên quan đến những hoạt động trong ngày mà các con đã trực tiếp trải nghiệm. Lớp học diễn ra 4 giờ/ ngày từ thứ 2 đến thứ 6, vào buổi sáng hoặc chiều, phụ thuộc vào lịch hoạt động của từng ngày

Ăn ở

Ký túc xá Ozihouse – Collingwood sẽ sắp xếp cung cấp chỗ ở với đầy đủ các tiện nghi và 03 bữa ăn mỗi ngày trong suốt thời gian ở Melbourne.

Hoạt động
Mỗi ngày học sinh sẽ cùng được trải nghiệm các hoạt động khác nhau trong thành phố, được dẫn dắt bởi người dẫn đoàn, và học sinh sẽ khám phá các điểm tham quan và thắng cảnh nổi tiếng nhất tại Melbourne, Úc.

Thơi gian biểu

Du học B&T, tòa nhà B&T, số 3 ngõ 120 Trường Chinh, Quận Đống Đa, Hà Nội