TRẠI HÈ STICK

HỘI NGHỊ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

ĐỔI MỚI SÁNG TẠO SINGAPORE  MALAYSIA 2019

Giới thiệu trại hè STICK 2019

Hội nghị Khoa học công nghệ đổi mới sáng tạo 2019 là hoạt động thường niên được tổ chức tại Singapore và Malaysia nhằm mang tới cho các bạn học sinh những kiến thức sinh động và lý thú về những tiến bộ trong khoa học công nghệ, những đổi mới và sáng tạo trong cuộc sống thông qua các hoạt động thực hành thực tiễn. Qua đó, các bạn học sinh sẽ tăng cường khả năng sáng tạo, kỹ năng tư duy và giải quyết vấn đề; đồng thời cải thiện kỹ năng giáo tiếp, hoạt động nhóm và giao tiếp Tiếng Anh.

Tham gia hội nghị khoa học cũng là cơ hội tuyệt vời để các bạn nhỏ tham quan và tìm hiểu về đất nước, con người tại Singapore và Malaysia một cách trực quan sinh động nhất Xuyên suốt chương trình, bên cạnh những giờ học bổ ích, các bạn học viên sẽ được thoải mái vui chơi, thăm quan các địa danh du lịch nổi tiếng nơi đây. Những hoạt động ngoại khóa ngoài trời được thiết kế đan xen trong lịch trình với mục tiêu nâng cao sức khỏe, tinh thần hoạt động nhóm và khích lệ sự giao lưu cộng đồng luôn được các bạn nhỏ háo hức đón nhận và ủng hộ nhiệt tình.

Chỉ với thời lượng 2 tuần, Trại hè STICK 2019 hứa hẹn sẽ mang tới một luồng sinh khí mới cho các bạn học viên. Kết thúc chương trình, quý phụ huynh có thể cảm nhận rõ nét những thay đổi tích cực từ các bạn nhỏ. Một mùa hè 2019 thực sự không hề uổng phí khi các bạn nhỏ được trải nghiệm cuộc sống mới từ Hội nghị Khoa học công nghệ Đổi mới và Sáng tạo STICK.

Mục tiêu và lợi ích từ trại hè STICK 2019

Với mục tiêu xây dựng một Trại hè của những sáng tạo và đổi mới, Trại hè STICK Singapore – Malaysia 2019 hứa hẹn sẽ:

- Mang tới học viên những trải nghiệm khoa học, công nghệ, đổi mới, sáng tạo và văn hóa

- Giúp học viên làm quen với việc suy nghĩ nghiêm túc, hợp lý, và thoát ra khỏi lối suy nghĩ cũ thông qua các chương trình được lên sẵn

- Nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của học viên

- Truyền cảm hứng cho học viên thông qua các quy trình sáng tạo và tham quan những địa điểm khơi nguồn tham vọng

- Giúp học viên bộc lộ tính cách để chủ động và có sức mạnh tinh thần tốt hơn trong bất kỳ hoàn cảnh nào

- Xây dựng kỹ năng giải quyết vấn đề, khắc phục các vấn đề xã hội

- Phát triển ý thức về nhận thức đối với người khác

- Xây dựng sự thống nhất trong làm việc nhóm để việc đối phó với mọi tình huống

- Để đánh giá đầy đủ những gì học sinh đã trải nghiệm

- Tỏ lòng biết ơn với những gì các học viên đã có và đạt được qua chương trình này

Tham dự viên sẽ đạt được nhiều kỹ năng của thế kỷ 21 khi tham dự Trại Hè Đổi Mới 2019

- Kỹ Năng Sống Còn

- Giải Quyết Vấn Đề

- Khả Năng Lãnh Đạo

- Kỹ Năng Kể Chuyện

- Trải NghiệmVăn Hóa

- Tinh Thần Đồng Đội

- Đưa Ra Quyết Định

- Tư Duy Sáng Tạo

- Giao Tiếp

- Ngôn Ngữ

- Thiết Kế Dự Án

- Kết Nối Mạng

Những địa điểm thăm quan trong lịch trình:

Singapore Science Centre (Trung tâm Khoa học Singapore):

Là không gian lý tưởng để truyền cảm hứng cho thế hệ tiếp theo của Newton hay Einstein.

Cùng đi dạo vào lòng đất qua một khe nứt trên bề mặt để khám phá những lớp khác nhau nằm bên dưới. Hay thử khởi động một động cơ mà chỉ dùng hơi nóng từ bàn tay bạn!

Đây chỉ là một vài trong số những hoạt động thú vị có ở 20 khu triển lãm cố định như khu Ecogarden, nơi trưng bày nhiều loại thực vật khác nhau, tất cả đều mọc tự nhiên và không cần chăm sóc đặc biệt. Hay khu Khoa học Quốc phòng (Defending Science) trưng bày những phát minh mới nhất trong việc giám sát, hàng không, áo giáp và radar sử dụng ở chiến trường, còn khu Quirky minh họa những điều thú vị về khoa học qua các phát minh độc đáo.

Nhà hát Omni (Omni Theatre)

Là nhà hát dạng vòm chuẩn IMAX duy nhất tại Singapore, với màn hình dạng vòm cao 5 tầng sẽ đưa bạn đắm mình vào từng tình tiết trong phim. Cùng xem những chú voi ma mút răng kiếm với lớp lông rậm rì sống động như thật trên màn hình khổng lồ, hoặc mặt đối mặt với một chú gấu đang nhảy múa.

Universial Studio Singapore :

Là công viên chủ đề phim ảnh Hollywood đầu tiên ở Đông Nam Á, Universal Studios Singapore™ mang đến hàng loạt điểm tham quan, vui chơi, những trò chơi tàu lượn và lựa chọn giải trí cho gia đình cũng như những người ưa mạo hiểm. Thật ra, tới 18 trong tổng số 24 tàu lượn siêu tốc theo chủ đề phim ảnh ở đây được thiết kế dành riêng cho công viên ở Singapore.

Có bảy khu vực chủ đề phim ảnh và mỗi khu vực được thiết kế riêng biệt. Bạn sẽ tìm thấy Con đường Danh vọng Hollywood (Hollywood Walk of Fame) nổi tiếng ở khu Hollywood, và khi bạn thám hiểm khu New York, khung cảnh mở ra viễn cảnh thành phố với những tòa nhà cao tầng đầy ấn tượng, thậm chí còn có cả bản mô phỏng cửa vào tàu điện ngầm

Art-Science Museum Singapore (tạm dịch là Bảo tàng Khoa học – Nghệ thuật Singapore)

Nằm bên bờ sông Singapore nước chảy hiền hòa. Tọa lạc ngay trên lối đi bộ gần khách sạn Marina Bay Sands Hotel nổi tiếng và cách trạm MRT Bayfront chỉ 10 phút đi bộ, Art Scienece Museum là bảo tàng thích hợp cho cả trẻ em lẫn người lớn. Những bộ sưu tập hình ảnh và hiện vật tại đây không chỉ mang tính giải trí mà còn chứa nhiều giá trị về giáo dục thể hiện thông qua sự liên kết hài hòa giữa khoa học và nghệ thuật.

Lịch trình Trại hè ASLC 2019

Thời lượng 2 tuần: Từ 01/07- 14/07/2018

Giá trọn gói : 2399 USD .

Trọn gói bao gồm:

Vé máy bay

• Phương tiện di chuyển
  • Các bữa ăn trong chương trình
  • Tất cả phí vào cửa khu vui chơi
  • Tất cả chi phí của các hoạt động được liệt kê trong hành trình

• Chỗ ở tại Malaysia (2-3 người/ phòng) và Singapore (2-6 người/ trường nội trú hoặc ký túc xá)

Phí trên không bao gồm:

• Lệ phí visa (nếu có)
  • Các bữa ăn không đề cập trong chương trình
  • Tour tham quan thành phố không có trong chương trình

• Bảo hiểm cá nhân / du lịch, chi phí cá nhân và tất cả những thành viên đi kèm khác không đề cập trong hành trình.

(Thứ hai)

Check-in Kuala Lumpur, tham quan danh lam thắng cảnh

Phổ biến nội quy trại hè

(Thứ ba)