TRẠI HÈ STICK : HỘI NGHỊ SÁNG TẠO VÀ ĐỔI MỚI  KHOA HỌC CÔNG NGHỆ SINGAPORE

 

Một trong những hoạt động thường niên tại Singapore nhằm giới thiệu  cho các bạn học sinh những tiến bộ trong khoa học kĩ thuật . Một trong những điều thần kì đã mang đến cho chúng ta thấy một Singapore như ngày hôm nay.  Tham gia hội nghị khoa học tại Singapore là cơ hội để các bạn nhỏ tham quan và tìm hiểu về Singapore một cách trực quan sinh động nhất

 

Thời lượng một tuần: Từ 09/07- 15/07/2018

 

Giá trọn gói : 1.598 USD . Đã bao gồm:

 

- Vé máy bay

- Khách sạn, ăn ở, vé vào cửa các nơi, chi phí di chuyển

- Các hoạt động được đề cập trong chương trình

- Bảo hiểm

 

* Những địa điểm thăm quan trong lịch trình:

 

Singapore Science Centre (Trung tâm Khoa học Singapore): 

Là không gian lý tưởng để truyền cảm hứng cho thế hệ tiếp theo của Newton hay Einstein.

 

 

Cùng đi dạo vào lòng đất qua một khe nứt trên bề mặt để khám phá những lớp khác nhau nằm bên dưới. Hay thử khởi động một động cơ mà chỉ dùng hơi nóng từ bàn tay bạn!

Đây chỉ là một vài trong số những hoạt động thú vị có ở 20 khu triển lãm cố định như khu Ecogarden, nơi trưng bày nhiều loại thực vật khác nhau, tất cả đều mọc tự nhiên và không cần chăm sóc đặc biệt. Hay khu Khoa học Quốc phòng (Defending Science) trưng bày những phát minh mới nhất trong việc giám sát, hàng không, áo giáp và radar sử dụng ở chiến trường, còn khu Quirky minh họa những điều thú vị về khoa học qua các phát minh độc đáo.

 

Nhà hát Omni (Omni Theatre) 

Là nhà hát dạng vòm chuẩn IMAX duy nhất tại Singapore, với màn hình dạng vòm cao 5 tầng sẽ đưa bạn đắm mình vào từng tình tiết trong phim. Cùng xem những chú voi ma mút răng kiếm với lớp lông rậm rì sống động như thật trên màn hình khổng lồ, hoặc mặt đối mặt với một chú gấu đang nhảy múa.

 

 

Universial Studio Singapore :

Là công viên chủ đề phim ảnh Hollywood đầu tiên ở Đông Nam Á, Universal Studios Singapore™ mang đến hàng loạt điểm tham quan, vui chơi, những trò chơi tàu lượn và lựa chọn giải trí cho gia đình cũng như những người ưa mạo hiểm. Thật ra, tới 18 trong tổng số 24 tàu lượn siêu tốc theo chủ đề phim ảnh ở đây được thiết kế dành riêng cho công viên ở Singapore.

 

 

Có bảy khu vực chủ đề phim ảnh và mỗi khu vực được thiết kế riêng biệt. Bạn sẽ tìm thấy Con đường Danh vọng Hollywood (Hollywood Walk of Fame) nổi tiếng ở khu Hollywood, và khi bạn thám hiểm khu New York, khung cảnh mở ra viễn cảnh thành phố với những tòa nhà cao tầng đầy ấn tượng, thậm chí còn có cả bản mô phỏng cửa vào tàu điện ngầm

 

Art-Science Museum Singapore (tạm dịch là Bảo tàng Khoa học – Nghệ thuật Singapore)

Nằm bên bờ sông Singapore nước chảy hiền hòa. Tọa lạc ngay trên lối đi bộ gần khách sạn Marina Bay Sands Hotel nổi tiếng và cách trạm MRT Bayfront chỉ 10 phút đi bộ, Art Scienece Museum là bảo tàng thích hợp cho cả trẻ em lẫn người lớn. Những bộ sưu tập hình ảnh và hiện vật tại đây không chỉ mang tính giải trí mà còn chứa nhiều giá trị về giáo dục thể hiện thông qua sự liên kết hài hòa giữa khoa học và nghệ thuật.

 

 

Cùng nhiều hoạt động khác trong lịch trình chi tiết bên dưới