TRẠI HÈ ÚC SMART ENGLISH MELBOURNE 2023 - TRẠI HÈ CÔNG DÂN TOÀN CẦU

 

Kỳ nghỉ hè luôn luôn là thời điểm được các bạn học sinh mong chờ vì được nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày tháng học tập hăng say. Tuy nhiên, đây cũng là khoảng thời gian mà bố mẹ không khỏi băn khoăn khi không biết làm sao để các bạn vừa vui chơi vừa nâng cao tiếng Anh, được trải nghiệm, rèn luyện sống tự lập hơn và tìm hiểu môi trường du học tương lai.

Tiếp nối thành công của Trại hè SMEAG từ năm 2019, Trường Anh ngữ SMEAG (nay đổi tên thành Smart English Melbourne) tiếp tục tuyển sinh chương trình Trại hè Anh ngữ năm 2023 tại thành phố Melbourne giúp cho mùa hè của các bạn học sinh, sinh viên trở nên sôi động, có  những trải nghiệm đáng quý tại 1 trong những thành phố đáng sống hàng đầu của thế giới.

Sau rất nhiều năm tổ chức thành công cho các thị trường Hàn, Nhật, Trung Quốc, Đài Loan, Ả Rập… trại hè Úc Smart English Melbourne đã đến với Việt Nam như một lời giải cho bài toán khó của các bậc phụ huynh: Làm thế nào để con em mình vừa chơi nhưng lại vừa học được một cách hiệu quả? Qua chương trình này, các bạn học viên sẽ trải nghiệm nền văn hóa – giáo dục thuộc top đầu trên thế giới, đồng thời tha hồ tận hưởng những khoảnh khắc mùa hè sôi động cùng lịch trình vui chơi khám phá vô cùng hấp dẫn tại Melbourne Úc.

 

 

 

 

Độ tuổi tham gia

Học sinh đủ 13 tuổi, đã tiêm đủ hai mũi vắc xin Covid 19.

Thời lượng: 4 tuần

 

Thời gian khởi hành

Đợt 1: 05/06/2023 - 30/06/2023

Đợt 2: 03/07/2023 - 28/07/2023

Chuyến bay: Hàng không Vietnam airlines - Vn 255 & Vn 781

 

 

 

Nội dung Trại hè

Học viên sẽ được học các lớp tiếng Anh mỗi ngày. Chủ đề mỗi ngày sẽ liên quan đến các hoạt động và các địa điểm mà các bạn đến thăm. Mỗi ngày học 4 tiếng từ thứ 2 đến thứ 6 vào buổi chiều tùy thuộc vào thời gian biểu các hoạt động.

Ngoài thời gian học, mỗi ngày học viên sẽ được tham gia vào những hoạt động khác nhau do giáo viên của SMEAG tổ chức và được tham quan những địa điểm nổi tiếng và thú vị tại Melbourne.

 

 

Thời gian biểu trong ngày

 


* Các hoạt động tham quan có thể thay đổi dựa vào lịch trình mỗi ngày

 

Homestay

Điều đặc biệt về chỗ ở khi tham gia trại hè là các bạn được ở cùng với gia đình những người bản xứ. Đây chính là điều kiện tốt cho các bạn được thực hành tiếng Anh cũng như tìm hiểu văn hóa gia đình tại Úc. Hơn nữa, học viên cũng được đảm bảo đủ 3 bữa ăn/ ngày và chỉ ở 2 người/ phòng để đảm bảo không gian sinh sống và học tập. 

 

Chi phí

Tổng chi phí cho 4 tuần là 5.800 AUD (bao gồm toàn bộ chi phí học hành, ăn, ở Homestay 2 người/ phòng, người dẫn đoàn SMEAG, hoạt động). Phí không bao gồm VISA, vé máy bay, bảo hiểm, thẻ đi phương tiện công cộng khoảng 140AUD.

Học sinh được làm bài đánh giá xếp lớp 1 tuần trước khi chương trình diễn ra. Học sinh được tham gia các lớp học tiếng Anh 4 tiếng mỗi ngày từ thứ 2 đến thứ 6 vào các buổi chiều.

Học sinh được tham gia các chuyến tham quan trong tuần và 2 chuyến đi chơi mỗi cuối tuần. Học sinh được ăn ở với các gia đình bản xứ (3 bữa ăn/ngày) với tiêu chuẩn phòng đôi. Sau giờ học mỗi ngày, học sinh có thể tự lên kế hoạch đi chơi cùng với chủ nhà hoặc đi cùng bạn bè.

Chi phí 01 Phụ huynh đi kèm là AUD 2.700 bao gồm toàn bộ chi phí ăn, ở Homestay 2 người/phòng, tham gia các hoạt động. Chi phí cũng chưa bao gồm phí thủ tục hồ sơ và xin visa, vé máy bay hai chiều, bảo hiểm, thẻ đi lại phương tiện công cộng.

Đặc biệt: Người dẫn đoàn có kinh nghiệm dẫn đoàn nhiều năm sẽ hỗ trợ học sinh trong suốt hành trình.

Liên hệ: Du học Bách Thịnh: Tầng 5, tòa nhà B&T, số 3, ngõ 120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Hotline/Zalo: 096.325.7799

Website: www.bnt.edu.vn; www.bachthinh.edu.vn

Email: duhocbachthinh@gmail.com