TRẠI HÈ ÚC SMEAG MELBOURNE 2020 – LỜI GIẢI CHO BÀI TOÁN

“STUDY HARD – PLAY HARD”

 

Kỳ nghỉ hè luôn luôn là thời điểm được các bạn nhỏ mong chờ vì được nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày tháng học tập hăng say. Tuy nhiên, đây cũng là khoảng thời gian mà bố mẹ không khỏi băn khoăn khi không biết làm sao để các bé vừa vui chơi nhưng lại không quên bài vở.

 

Thấu hiểu được tâm tư này của các bậc phụ huynh, Tư vấn du học B&T phối hợp cùng Trường Anh ngữ SMEAG Úc tổ chức chương trình Trại hè tại thành phố Melbourne hiện đại giúp cho mùa hè của các bạn nhỏ trở nên sôi động nhưng cũng không kém phần hữu ích hơn.

 

Sau rất nhiều năm tổ chức thành công cho các thị trường Hàn, Nhật, Trung Quốc, Đài Loan, Ả Rập… trại hè Úc SMEAG English đã đến với Việt Nam như một lời giải cho bài toán khó của các bậc phụ huynh: Làm thế nào để con em mình vừa chơi nhưng lại vừa học được một cách hiệu quả? Qua chương trình này, các bạn học viên sẽ trải nghiệm nền văn hóa – giáo dục thuộc top đầu trên thế giới, đồng thời tha hồ tận hưởng những khoảnh khắc mùa hè sôi động cùng lịch trình vui chơi khám phá vô cùng hấp dẫn tại Melbourne Úc.

 

 

 

 

Độ tuổi tham gia

Học sinh đủ 13 tuổi

Thời lượng: 4 tuần

 

Thời gian khởi hành

Đợt 1: 30/05/2020 - 27/06/2020

Đợt 2: 27/06/2020 - 25/07/2020

Đợt 3: 25/07/2020 - 22/08/2020

 

 

 

 

Nội dung Trại hè

So với chương trình Du học hè Úc năm 2019, chương trình năm 2020 có điểm đổi mới là học IELTS 100%.

Học viên sẽ được học các lớp tiếng Anh mỗi ngày. Chủ đề mỗi ngày sẽ liên quan đến các hoạt động và các địa điểm mà các bạn đến thăm. Mỗi ngày học 4 tiếng từ thứ 2 đến thứ 6 vào buổi sáng hoặc chiều tùy thuộc vào thời gian biểu các hoạt động.

Ngoài thời gian học, mỗi ngày học viên sẽ được tham gia vào những hoạt động khác nhau do giáo viên của SMEAG tổ chức và được tham quan những địa điểm nổi tiếng và thú vị tại Melbourne.

 

 

 

Thời gian biểu trong ngày


* Các hoạt động tham quan có thể thay đổi dựa vào lịch trình mỗi ngày

 

Homestay

Điều đặc biệt về chỗ ở khi tham gia trại hè là các bạn được ở cùng với gia đình những người bản xứ. Đây chính là điều kiện tốt cho các bạn được thực hành tiếng Anh cũng như tìm hiểu văn hóa gia đình tại Úc. Hơn nữa, học viên cũng được đảm bảo đủ 3 bữa ăn/ ngày và chỉ ở 2 người/ phòng để đảm bảo không gian sinh sống và học tập. 

 

Thời gian biểu chi tiết trong 4 tuần

 

 

 

 

Chi phí

Tổng chi phí cho 4 tuần là 4.600 AUD (bao gồm toàn bộ chi phí học hành, ăn, ở Homestay 2 người/ phòng, người dẫn đoàn SMEAG, hoạt động). Phí không bao gồm VISA, vé máy bay, bảo hiểm, thẻ xe buýt khoảng 140AUD.

 

Phụ huynh đi kèm: 2700AUD bao gồm toàn bộ chi phí ăn, ở Homestay 2 người/ phòng, người dẫn đoàn SMEAG, hoạt động. Giá không bao gồm VISA, vé máy bay, bảo hiểm, thẻ xe buýt khoảng 140AUD.

 

 

Du học B&T: Tầng 5, tòa nhà B&T, số 3, ngõ 120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 096.325.7799