TRẠI HÈ ÚC SMEAG MELBOURNE

ĐIỂM ĐẾN TUYỆT VỜI CHO MÙA HÈ 2019

 

 

 

TRẠI HÈ MELBOURNE, ÚC - TRẠI HÈ CỦA NHỮNG CÔNG DÂN TOÀN CẦU

Năm 2019 đúng là thời điểm vàng để các bạn nhỏ được trải nghiệm một mùa hè không thể quên tại đất nước của những chú chuột túi. Giờ đây, các bạn nhỏ Việt Nam đã có thể tham gia khóa trại hè tại Úc với chương trình hấp dẫn và chi phí thấp.

 

Úc luôn là địa điểm du học lý tưởng được rất nhiều quý phụ huynh và các bạn học sinh lựa chọn nhưng vẫn còn băn khoăn, đắn đo vì chi phí cao, khoảng cách địa lý lại xa xôi – khá khó khăn để theo dõi, chăm sóc quá trình học tập, vui chơi của các bạn nhỏ.

Tư vấn du học B&T phối hợp cùng Trường Anh ngữ SMEAG Úc tổ chức chương trình Trại hè của những công dân toàn cầu giúp các bạn học viên rải nghiệm nền văn hóa – giáo dục thuộc top đầu trên thế giới, đồng thời tha hồ tận hưởng những khoảnh khắc mùa hè sôi động cùng lịch trình vui chơi khám phá vô cùng hấp dẫn tại Melbourne Úc. Đặc biệt, chương trình trại hè Úc SMEAG English Australia sau rất nhiều năm tổ chức thành công cho các thị trường Hàn, Nhật, Trung Quốc, Đài Loan, Ả Rập… đã quyết định giành những suất du học hè với chi phí vô cùng ưu đãi cho các bạn học sinh Việt Nam đăng ký trong mùa hè 2019.

Các bạn hãy cùng Tư vấn du học B&T tìm hiểu kỹ hơn về chương trình trại hè SMEAG English Australia nhé!

 

 

CÁC LỚP HỌC TIẾNG ANH THÚ VỊ

Trong thời gian ở Úc, các lớp học tiếng Anh sẽ được tổ chức hàng ngày, có chủ đề liên quan đến những hoạt động trong tuần.

Có 4 giờ tiếng Anh mỗi ngày từ thứ Hai – thứ Sáu, vào buổi sáng hoặc chiều, phụ thuộc vào hoạt động trong ngày. Các lớp học sẽ tập trung phát triển kỹ năng mềm, hỗ trợ thực tế trong cuộc sống để giúp con hòa nhập toàn cầu.

+ Ngày đầu tiên: Các bạn sẽ được kiểm tra trình độ tiếng Anh, xếp lớp và được định hướng học tập theo từng nhu cầu, khả năng và trình độ của mỗi bạn.

+ Tuần đầu tiên: Các bạn sẽ được làm quen và trau dồi kỹ năng tiếng Anh thuyết trình. Giáo viên sẽ chú ý theo dõi và hỗ trợ mỗi bạn tự chuẩn bị cho riêng mình một bài thuyết trình, tập trung vào từng điểm yếu – điểm mạnh trong kỹ năng thuyết trình của mỗi bạn.

+ Tuần thứ 2: Kỹ năng viết sẽ được chỉnh sửa, bổ sung và nâng cao trong các lớp học Intensive Writing. Các bạn học sinh sẽ được tập viết hàng ngày bằng những bài cảm nhận về các hoạt động vui chơi ngoại khóa cũng như  việc học tập, sinh hoạt trong suốt thời gian trại hè diễn ra. Khi trở lại Việt Nam, cuốn nhật ký sẽ được các bạn nhỏ vô cùng trân trọng vì đã lưu giữ tất cả những khoảnh khắc kỷ niệm vô cùng đáng nhớ suốt chuyến đi Úc.

 

 

+ Tuần thứ 3: Các bạn nhỏ sẽ được giao lưu, hình thành kỹ năng nhóm qua các hoạt động hát, nhảy các bài hát tiếng Anh. Đây luôn là những tiết học được các bạn nhỏ đặc biệt yêu thích và đón chờ.

+ Tuần thứ 4: Các bạn học sinh sẽ được tìm hiểu và giới thiệu về Văn hóa Úc, đất nước có nền lịch sử và văn hóa lâu đời, là điểm đến học tập vô cùng yêu thích của các bạn sinh viên Việt Nam cũng như sinh viên toàn thế giới nói chung.

 

 

+ Ngày cuối cùng: Chương trình trại hè được khép lại bằng Lễ tốt nghiệp được tổ chức công phu và điểm nhấn chính là những bài thuyết trình, thi năng khiếu của chính các em học sinh. Các bậc phụ huynh có thể cảm nhận rõ nét sự tiến bộ trong kỹ năng tiếng Anh cũng như sự tự tin, trưởng thành của con em mình chỉ sau 4 tuần tham gia chương trình trại hè SMEAG English Australia. Chương trình sẽ được quay phim, chụp ảnh và gửi đến các bậc phụ huynh và các bạn học sinh như một món quà kỷ niệm tuyệt vời cho quá trình học tập, sinh hoạt và vui chơi tại Úc, đánh dấu một mùa hè 2019 không thể nào quên trong tâm trí các bạn nhỏ.

 

 

TRẢI NGHIỆM TỰ LẬP MỚI MẺ

Trải nghiệm Homestay: ban tổ chức sẽ sắp xếp học sinh ở với một gia đình người Úc hoặc bản ngữ và ăn cùng gia đình homestay 3 bữa mỗi ngày trong suốt thời gian trại hè tại Melbourne.

* 2 học sinh/ một phòng. Một khu sẽ gồm 3-4 homestay ở cạnh nhau, sẽ luôn có 1 quản lý người Việt phụ trách nhóm học sinh từ 6-8 bạn, chịu trách nhiệm đưa đón, hướng dẫn các bạn trong suốt quá trình học tập vui chơi tại Úc.

 

 

 

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA Ý NGHĨA

Mỗi ngày học sinh sẽ được khám phá các hoạt động khác nhau trong thành phố, các hoạt động này sẽ được hướng dẫn bởi giảng viên cùng nhân viên trợ lý trại hè, học sinh sẽ được khám phá các điểm tham quan và thử thách hoạt động nhóm thú vị nhất, mang đậm bản sắc văn hóa ở Melbourne.

 

 

 

 

 

 

 

THỜI GIAN BIỂU CHUNG

 

08:30~10:30

Tiếng Anh kỹ năng

+

Trải nghiệm, Trò chơi văn hóa

10:30~11:00

Giải lao

11:00~13:00

Tiếng Anh kỹ năng

+

Trải nghiệm, Trò chơi văn hóa

13:00~15:30

Dã ngoại khám phá

Và trải nghiệm Văn hóa Úc

15:30~

Trở về nhà

 

 

LỊCH TRÌNH

 

 

 

CHI PHÍ TRỌN GÓI CHƯƠNG TRÌNH

Chi phí trọn gói: Liên hệ số HOTLINE 096.325.7799 của TƯ VẤN DU HỌC B&T

Chương trình trại hè SMEAG English Australia 4 tuần

Thời gian:

- Lịch trình I: Từ 01/06/2019 đến 29/06/2019

- Lịch trình II: Từ 30/06/2019 đến 27/07/2019

Hành trình bay: Vietnam Airlines VN781 – VN780

 

 

 

Du học B&T, tòa nhà B&T, số 3 ngõ 120 Trường Chinh, Quận Đống Đa, Hà Nội

Website: www.duhocbnt.edu.vnwww.bnt.edu.vn