TRƯỜNG ANH NGỮ A&J

Ưu đãi đặc biệt trong năm 2017:

 

1. Thông tin chung về trường

 

 

2. Tại sao lại lựa chọn học Tiếng Anh tại Trường Anh ngữ Anh ngữ A&J

Chi phí học tập và sinh hoạt thấp

Bản thân Baguio đã là thành phố có chi phí sinh hoạt thấp hơn rất nhiều so với những thành phố du lịch sôi động như Cebu hay Manila. A&J còn tự hào là một trong những trường Anh ngữ cung cấp những khóa học Tiếng Anh với chi phí cạnh tranh nhất tại Baguio những vẫn đảm bảo chất lượng giảng dạy và đem lại hiệu quả cao cho học viên. Vì vậy, trường thực sự phù hợp với những ai vừa muốn học ở một môi trường đào tạo tốt, vừa muốn tiết kiệm tối đa chi phí học tập của mình.

Khóa học Working Holiday thực dụng

Trường cung cấp chương trình đào tạo khóa Working Holiday theo hình thức vừa học lý thueets, vừa thực hành. Khóa học thích hợp dành cho tất cả các đối tượng có ý định thử sức với Working Holiday ở các nước phương Tây nhưng lo lắng về Tiếng Anh và kỹ năng của mình.

Địa điểm thực tập của học viên sẽ là các nhà hàng hoặc cửa hàng thời trang nổi tiếng có nhiều khách hàng là người nước ngoài, thực tập ở môi trường 100% sử dụng Tiếng Anh. Sau quá trình thực tâp, học viên cũng sẽ được nhận chứng chỉ đã tham gia thực tập để làm cơ sở xét duyệt chương trình Workuing Holiday.

 

 

Khóa học IELTS đảm bảo điểm số đầu ra đặc biệt nhất tại Baguio

Thông thường, ở các trường Anh ngữ ở Philippines, với khóa học IELTS Guarantee, yêu cầu đầu vào đều cần điểm số nhất định, nhưng A&J lại thiết kế chương trình không giới hạn trình độ đầu vào cho các học viên A&J. Sau khi nhập học, nếu học viên chưa đạt được level 4.0 ở bài thi thử thì cho đến khí đạt được 4.0, trường sẽ miễn phí học phí.

Trường cung cấp khóa học IELTS Guarantee 6.5 trong vòng 24 tuần, và đây là khoảng thời gian ngắn nhất trong số các trường Anh ngữ để có thể hỗ trợ học viên đạt được IELTS 6.5.

 

Mô hình Semi-Sparta đem lại sự thoải mái cho học viên

Hiệu phó của trường thầy John đến từ Mỹ, thầy ở ngay trong ký túc xá cùng với học viên 24/24h và mỗi ngày tham gia 1 tiết giảng với giáo viên bản ngữ. Thầy cũng sẽ là người hỗ trợ, sẵn sàng lắng nghe, tư vấn cho các học viên trong các trường hợp học viên cảm thấy có điều gì đó tại trường chưa hài lòng hay bất an.

A&J cũng là trường Anh ngữ hiếm hoi tại khu vực Baguio theo mô hình Semi-Sparta, cho phép học viên ra ngoài sau giờ học.

Phương pháp đánh giá năng lực học viên chính xác và đạt hiệu quả cao

Cứ cách 2 tuần 1 lần, giáo viên sẽ cho học viên làm bài Bi-Monthly Test để kiểm tra xem học viên có nắm rõ nội dung bài học hay không. Song song đó, nhà trường còn tổ chức kỳ thi level-up mỗi tháng với tên gọi Post-test và trao tặng phần thưởng cho học viên ưu tú.

Để giúp học viên chuẩn bị bài vở tốt hơn, mỗi tuần giáo viên sẽ phát “Kế hoạch học tập trong tuần” cho từng học viên. Giáo viên chủ nhiệm người Philippines còn quan sát sự tiến bộ qua mỗi ngày của học viên và ghi chép vào Daily Evaluation (Phiếu đánh giá hàng ngày).

 

 

Đa dạng về thành phần quốc tịch

Không chỉ có những học viên châu Á như Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam, Indonesia, mà còn có những học viên các nước Ả Rập Saudi, Yemen, Bangladesh, Sudan quy tụ về trường học tiếng Anh. Do đó, học viên có thể sử dụng tiếng Anh để trao đổi, thực hành, giao lưu với bạn bè quốc tế.

 

 

Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn, quản lý, đào tạo gắt gao

Giáo viên của trường là thành phần nòng cốt được tuyển chọn từ các trường đại học nổi tiếng như Đại học Philippines, Đại học Saint Louis.

Đầu vào tuyển chọn giáo viên Filipino rất gắt gao, ứng viên phải vượt qua kì thi viết, dạy thử, phỏng vấn. Lý lịch, học lực của ứng viên cũng được sàng lọc kỹ lưỡng.

Quản lý giáo viên chặt chẽ thông qua Phiếu đánh giá giáo viên Teacher’s Evaluation trên tổng cộng 13 môn học – 5 bậc phản hồi của học viên, phiếu đánh giá chuyên cần…

Thường xuyên đào tạo giáo viên dưới sự hướng dẫn của thầy phó hiệu trưởng T.John, tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Anh từ trường California State University, thành phố Sacramento.

Khu ký túc xá ấm cúng, đem lại cảm giác gần gũi như ở nhà

Khu vực ký túc xá của Trường Anh ngữ A&J được sắp xếp trong cùng một tòa nhà với khu vực các lớp học, với đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho việc học tập và sinh hoạt của học viên. Phòng nghỉ được thiết kế gọn gàng, đem lại cảm giác ấm cúng, gần gũi như đang ở nhà cho học viên. Trường còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ tiện ích như giặt giũ, dọn phòng, phòng tập gym, căn tin, quán café… và cung cấp hệ thống an ninh 24/24 đảm bảo an toàn cho tòa nhà.

 

 

3. Các khóa học Tiếng Anh

Khóa học

Đối tượng

Số lớp học

KHÓA GENERAL ESL

Power ESL

Khóa học dành cho các học viên muốn nâng cao 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết để phục vụ sinh hoạt và làm việc hàng ngày.

- 4 lớp 1:1

- 1 lớp nhóm giáo viên Philippines

- 1 lớp nhóm giáo viên Mỹ

- 1 lớp chính tả

- 1 lớp từ vựng

Native ESL

Khóa học được tăng cường thêm 2 tiết học 1:1, trong đó có 1 tiết học với giáo viên bản ngữ với mục đích nâng cao kỹ năng phát âm.

- 5 lớp 1:1

- 1 lớp 1:1 giáo viên Mỹ

- 1 lớp nhóm giáo viên Philippines

- 1 lớp nhóm giáo viên Mỹ

- 1 lớp chính tả

- 1 lớp từ vựng

Intensive ESL

Khóa học tăng cường với 6 lớp 1:1 với mục đích bổ sung nâng cao những kỹ năng còn yếu, các lớp học được thiết kế riêng phù hợp với từng yêu cầu của mỗi học viên.

- 6 lớp 1:1

- 1 lớp nhóm giáo viên Philippines

- 1 lớp nhóm giáo viên Mỹ

- 1 lớp chính tả

- 1 lớp từ vựng

Crazy ESL

Khóa học có số lượng lớp 1:1 nhiều nhất (8 lớp) dành cho những học viên ở trình độ bắt đầu hoặc những học viên muốn tập trung nâng cao các kỹ năng Tiếng Anh trong thời gian ngắn.

- 8 lớp 1:1

- 1 lớp nhóm giáo viên Philippines

- 1 lớp nhóm giáo viên Mỹ

- 1 lớp chính tả

- 1 lớp từ vựng

KHÓA ĐẢM BẢO

IELTS đảm bảo

Khóa học luyện thi IELTS đảm bảo đầu vào và đầu ra với thời gian tối thiểu là 12 tuần.

- 6 lớp 1:1 ( Nghe, Nói, Đọc, Viết, Phát âm, Chương trình đảm bảo)

- 1 lớp nhóm ( Giáo viên Mỹ, luyện nói theo đề thi)

- 1 lớp chính tả

- 1 lớp từ vựng

- 2 lớp tối ( TA theo chủ đề với giáo viên Mỹ, Thảo luận nhóm và phản biện)

TOEIC đảm bảo

Khóa học luyện thi TOEIC đảm bảo đầu vào và đầu ra với thời gian tối thiểu là 12 tuần.

TOEFL đảm bảo

Khóa học luyện thi TOEFL đảm bảo đầu vào và đầu ra với thời gian tối thiểu là 12 tuần.

Working Holiday

Khóa học chuẩn bị các kỹ năng giao tiếp bằng Tiếng Anh và các kỹ năng nghề tại các nhà hàng, khách sạn, quán café, cửa hàng thời trang… và được cấp chứng nhận Working Holiday cuối khóa học.

- 6 lớp 1:1

- 1 lớp chính tả

- 1 lớp từ vựng

- 2 lớp tối

- On job training (40 giờ thực tập tại quán café/ cửa hàng thời trang: Tối thứ sáu 3 giờ, Tối thứ bảy 7 giờ)

KHÓA ĐẶC BIỆT

IELTS

Khóa học nâng cao 4 kỹ năng Nghe- Nói – Đọc – Viết chuẩn bị cho học viên tham gia kỳ thi IELTS

- 6 lớp 1:1

- 1 lớp nhóm buổi tối (giáo viên người Mỹ)

- 1 tiết từ vựng

- 1 tiết thảo luận

- Thi thử IELTS, TOEIC hoặc TOEFL mỗi tháng

TOEIC

Khóa học nâng cao 4 kỹ năng Nghe- Nói – Đọc – Viết chuẩn bị cho học viên tham gia kỳ thi TOEIC

TOEFL

Khóa học nâng cao 4 kỹ năng Nghe- Nói – Đọc – Viết chuẩn bị cho học viên tham gia kỳ thi TOEFL

 

 

Hoàn toàn miễn phí dịch vụ tư vấn du học

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với du học B&T

(Hotline: 0963257799; Email: duhocbnt@gmail.com)