TRƯỜNG ANH NGỮ CG CEBU GLOBALIZATION

ESL, IELTS, TOEIC, Business,

85 giáo viên người Philippines, 1 giáo viên Mỹ

Cơ sở trường học

Phòng học 1:1, phòng học nhóm lớn, nhóm nhỏ, phòng truyền thông, phòng hội thảo, phòng giáo viên, phòng thuyết trình, văn phòng, phòng y tế,

Ký túc xá

Phòng đơn, đôi, ba và phòng bốn. Trong mỗi phòng có máy tắm nước nóng/ lạnh), bàn, giường, ghế, tủ, máy lạnh, tủ lạnh, phòng đơn và đôi dùng chung tolet.

Dịch vụ tiện ích khác

Nhà ăn, Hồ bơi lớn, Khu nghỉ ngơi ngoài trời, Quầy bán thức ăn nhẹ, Dịch vụ giặt giũ, dọn phòng.

2. Những ưu điểm chỉ có tại CG

Giờ học tiếng Anh theo phương thức đơn ngữ cường độ cao lên tới 12 tiếng/ ngày

- Từ thứ 2 ~ thứ 5 (Thứ 6 học đến 5h chiều) từ 8 giờ sáng đến 10 giờ tối, cung cấp bài học với tiêu chuẩn cao và mang tính hệ thống không có giờ giảng trống bởi các giáo viên nhiều kinh nghiệm.

- Cấm ra ngoài trong tuần, quản lý tập trung bằng môi trường tập trung vào sinh viên.

Cung cấp lớp học 1:1 từ 4-5 lớp hàng ngày (Nhiều nhất Cebu)

- Tăng cường lớp 1:1 là điểm mạnh vượt trội nhất tại Philippines.

- Lớp học 1:1 học 4 lớp mỗi ngày thông qua Intensive ESL course.

- Lớp học 1:1 học 5 lớp mỗi ngày thông qua Premier ESL course.

Cung cấp lớp học với các nhóm nhỏ không vượt quá 4 người

- Cung cấp các lớp nhóm 1:4 nhằm tối ưu hóa khả năng tương tác Tiếng Anh, học viên học tập trung và thoải mái hơn.

- Mở ra các môn học đa dạng để học viên có thể lựa chọn tự do giờ học mình mong muốn.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm nhất

- Tất cả các giáo viên đều được quản lý và đánh giá bởi Manager và Supervisor, chỉ những giáo viên vượt trội trong khả năng quản lý bản thân liên tục phát triển mới được ở lại làm giáo viên ở CG.

Tiến hành chính sách EOP ( English Only Policy)

- CG đang tiến hành chính sách chỉ được phép hội thoại bằng tiếng Anh trong trung tâm để tăng cường hiệu quả nâng cao năng lực tiếng Anh.

- Thời gian: Trong giờ học chính quy (Từ 8 giờ sáng đến 4:50 giờ chiều)

- Khu vực ngoại trừ: trong ký túc xá, Office.

- Thời gian ngoại trừ: Thời gian ngoài giờ học chính quy và thời gian ăn trưa.

Hệ thống trang thiết bị như khu nghỉ dưỡng phong cách châu Âu cao cấp

- Ký túc xá dạng khu nghỉ dưỡng của CG với khuôn viên xanh mát, bể bơi, cùng hàng ghế dài bãi biển được đặt dưới những tán cây tạo cho học viên sự thoải mái và niềm yêu thích khi học tập và sinh hoạt tại trường.

- Ký túc xá gồm phòng 1, phòng 2, phòng 3 và phòng 4 với cơ sở vật chất hoàn hảo.

Quản lý một cách hệ thống theo từng cá nhân học viên

- Mỗi học viên có một giám sát phụ trách để quản lý tập trung từ khi mới bắt đầu đến khi kết thúc khóa học.

- Các giáo viên phụ trách, đánh giá trình độ học viên hàng tuần, hàng tháng. Hướng dẫn phương pháp và tư vấn định hướng học tập.

- Tuần cuối cùng của mỗi tháng học viên được đánh giá sự tiến bộ thông qua bài thi các kỹ năng (Reading/Listening/Speaking/Writing)

Cung cấp mọi tiện ích cho sinh hoạt học tiện tập

- Chuẩn bị bàn học, giá sách, tủ quần áo, giường, điều hòa, phòng vệ sinh cho mỗi phòng và sử dụng Internet không dây miễn phí.

- Trung trung tâm cung cấp tiện ích như bể bơi, Gym, bóng rổ, bóng bàn, máy đi bộ, cửa hàng, thư viện, phòng thảo luận, Wifi Zone miễn phí toàn trung tâm.

ESL Center cơ sở phụ của trường PAP
- Học viên được nhận chứng chỉ chính thức đã hoàn thành khóa học tại CG ESL Center với vai trò là trung tâm ngoại ngữ phu chính thức của trường đại học PAP.

3. Các chương trình học tại CG

Thời khóa biểu mẫu các khóa học tại CG

Hoàn toàn miễn phí dịch vụ tư vấn du học

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với du học B&T