TRƯỜNG ANH NGỮ CPILS

TRUNG TÂM ESL ĐẦU TIÊN TẠI CEBU

 

1. Tổng quan về trường CPILS

Trường Đại học San Jose Recoletos (USJ-R, University of San Jose Recoletos) là trường đại học Catholic có truyền thống và bề dày lịch sử 68 năm, được chứng nhận bởi CHED (Commission on Higher Education), PAASCU (The Philippine Accrediting Association of Schools, Colleges and Universities), DOT (Department of Tourism). Trường là 1 trong 17 trường Đại học được CHED chọn là ưu tú nhất và là trường đại học xuất sắc nhất của khu vực Cebu, được PRC (Professional Regulation Commission, Ủy ban Quy tắc Chuyên nghiệp) chọn là trường ưu tú về kỳ thi CPA.

 

 

CPILS (Center for Premier International Language Studies) là trường đào tạo Anh ngữ hàng đầu tại Philippines được công nhận bởi các tổ chức trong và ngoài nước, là trường học đầu tiên ở Philippines xây dựng cơ sở theo mô hình ký túc xá có đầy đủ các thiết bị tiện ích, là trường đầu tiên phát triển chương trình lớp học 1:1 và lớp nhóm nhỏ. CPILS được thành lập năm 2001, là trung tâm ESL, trực thuộc trường Đại học San Jose Recoletos, trường giáo dục hàng đầu của Philippines. CPILS còn là trung tâm khảo thí TOEIC được ETS chứng nhận; chứng nhận TESDA của Bộ Giáo dục Philippines; chứng nhận chương trình Du lịch ESL của Bộ Du lịch Philippines và là cơ quan đầu tiên được chứng nhận SSP của cục di cư.

 

 

2. Vì sao lựa chọn CPILS

  • Truyền thống và kinh nghiệm lâu đời

Niềm tự hào của Trung tâm ESL Đại học San Jose Recoletos là trung tâm được thành lập đầu tiên ở Philippines, trung tâm đã đào tạo ra hơn 45.000 học viên, với bí quyết đào tạo được tích lũy và hệ thống quản lý học sinh không trường nào khác có thể sánh kịp. Sau nhiều năm thực hiện, tích lũy kinh nghiệm từ những sai sót đã phạm phải, trường cung cấp những giờ học chất lượng tốt nhất, đồng thời, lực lượng giảng viên chính thức lâu năm đem đến môi trường giáo dục chất lượng cao.

  • Cơ sở giáo dục chính thức đáng tin cậy

Là cơ sở giáo dục đầu tiên nhận được chứng nhận SSP chính thức từ sở di dân Philippines, đã nhận những chứng chỉ chính thức từ nhiều cục về phát triển kỹ năng và đào tạo kỹ thuật thuộc Bộ Giáo dục TESDA và Bộ Du lịch Philippines.

  • Trung tâm khảo thí TOEIC được ETS chứng nhận

CPILS là trung tâm tổ chức thi TOEIC đầu tiên của Philippines được ETS công nhận. Các bạn có thể tham dự kỳ thi chính thức mỗi tháng một lần. Trường cũng thường xuyên tổ chức các kỳ thi thử TOEIC miễn phí cho các sinh viên.

  • Đội ngũ giảng viên chất lượng tốt nhất

Nhờ vào đội ngũ giáo viên được tuyển chọn theo quy trình kiểm tra khắt khe, duy trì khả năng dạy học bằng cách tham gia các cuộc họp định kỳ, các cuộc hội thảo, đồng thời có nhiều năm giảng dạy, đào tạo nhiều thế hệ học sinh, đảm bảo sự thành công trong việc học ngoại ngữ của học viên.

  • Trung tâm ESL trực thuộc trường ĐH San Jose Recoletos danh tiếng của Philippines

Trung tâm ESL là bộ phận trực thuộc chính thức của trường đại học, có quan hệ giao lưu với các trường đại học trong nước, khi kết thúc khóa học đồng thời cấp giấy chứng nhận của trung tâm ESL và của trường ĐH San Jose Recoletos.

Học viên có thể sử dụng thoải mái các thiết bị của trường, tham dự các lớp học của giáo sư đại học, tham gia các hoạt động tình nguyện đa dạng.

(Chỉ áp dụng cho trường hợp chương trình theo học kỳ của trường ĐH San Jose Recoletos)

  • Số lượng giáo viên bản ngữ nhiều nhất tại Philippines đến từ Mỹ, Anh, Canada, Úc

Thông qua lớp học 1:8, 2 giờ mỗi ngày, học viên sẽ không còn sợ hãi và căng thẳng về tiếng Anh. Có rất ít nơi ở Philippines có giáo viên bản ngữ (Mỹ, Anh, Canada, Úc). Hiện tại CPILS luôn duy trì 10~15 giáo viên bản ngữ.

 

  • Tỉ lệ quốc tịch đa dạng

Hiện tại hơn 40% học viên là du học sinh từ Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam, các nước Châu Âu (Nga, Pháp, Bỉ và Tây Ban Nha); gần 60% du học sinh còn lại đến từ Hàn Quốc. Các học viên đến từ nhiều nước khác nhau có cơ hội đối thoại bằng tiếng Anh với nhau, hiểu văn hóa, tạo mối quan hệ rộng rãi và ý thức cộng đồng quốc tế. Trung tâm sắp xếp các lớp học để các du học sinh cùng học với nhau, bố trí bạn cùng phòng khác quốc tịch đối với những ai có đăng ký.

  • Cơ sở vật chất tiện lợi và an toàn

Trường có khuôn viên lên đến 2,5 hecta, có đầy đủ các phòng học, ký túc xá, thư viện, phòng tập thể dục thể thao, hồ bơi, do đó rất tiện lợi cho sinh hoạt, cổng chính có bảo vệ quản lý, kiểm soát việc ra vào của người ngoài, trong trung tâm có 48 máy CCTV. Trong khu nhà kiểu tổng hợp, có tất cả các thiết bị nên việc di chuyển của học viên được tối ưu hóa, học viên có thể di chuyển giữa các nơi trong thời gian rất ngắn.

 

  • Chế độ học bổng

Với mục đích cổ vũ tinh thần học tập, mỗi tháng CPILS chọn ra 5 học viên để trao học bổng, trao tặng chứng nhận học bổng, voucher học tiếng Anh về giao tiếp trên điện thoại miễn phí, voucher thi TOEIC.

  • Tạo môi trường học tập thông qua việc quản lý sinh hoạt nghiêm khắc

Để đảm bảo duy trì thói quen sinh hoạt điều độ của học viên, trung tâm quy định điểm danh và thời gian ra vào nghiêm ngặt. Nếu vi phạm, học viên sẽ bị cảnh cáo và được chủ nhiệm gặp gỡ tư vấn. Trong tuần, học viên không được phép ra ngoài, trường quy định giờ giới nghiêm áp dụng cho các sinh viên như sau:

- Từ Chủ nhật đến thứ 5 hàng tuần là 9:00 tối.

- Các ngày thứ sáu, thứ bảy và nếu ngày hôm sau là ngày nghỉ lễ: 12:00 đêm.

3. Các khóa học Tiếng Anh

 

Khóa học

Nội dung khóa học

Số lớp học

Thời gian học mỗi ngày

General ESL

- Giúp học viên tiếp xúc với các tình huống hàng ngày, tăng sự tự tin về Tiếng Anh.

- 3 lớp 1:1

- 2 lớp 1:4

- 2 lớp 1:8

- 2 lớp nhóm

7 giờ 30 phút ( Từ thứ 2 đến thứ 5)

Premier Sparta

- Khóa học thiết kế nghiêm ngặt thông qua những bài hội thoại hàng ngày, bài thảo luận mang tính chuyên môn, từ những bài đọc đơn giản đến cách kể chuyện phức tạp.

- 5 lớp 1:1

- 3 lớp 1:4

- 2 lớp 1:8

- 2 lớp nhóm

10 tiếng 20 phút

IELTS

- Khóa học nâng cao 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để học viên chuẩn bị cho kỳ thi IELTS.

- 4 lớp 1:1

- 8 lớp nhóm

10 tiếng 20 phút ( Từ 12 tuần trở lên)

TESOL

- Khóa học giúp tăng sự tự tin về Tiếng Anh cũng như học được các kỹ năng dạy cần thiết dành cho các giáo viên tiếng Anh tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, người lớn.

- 3 lớp 1:1

- 2 lớp 1:4

- 2 lớp 1:8

- 4 lớp nhóm

10 tiếng 20 phút ( Từ 8 tuần trở lên)

TOEIC

- Khóa học giúp học viên làm quen với kỳ thi TOEIC và tập trung lên kế hoạch đạt được mức điểm mục tiêu; Chỉ ra những phương pháp cần thiết khi làm bài thi như phát hiện gợi ý thông qua từ mới, mô hình câu, mạch văn.

- 3 lớp 1:1

- 3 lớp 1:4

- 2 lớp 1:8

- 4 lớp nhóm

10 tiếng 20 phút ( Từ 8 tuần trở lên)

 

 

Hoàn toàn miễn phí dịch vụ tư vấn du học

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với du học B&T

(Hotline: 0963257799; Email: duhocbnt@gmail.com)