TRƯỜNG ANH NGỮ HỌC THUẬT ICEAP – CANADA

ICEAP là trường Anh ngữ học thuật tổng hợp nổi tiếng tại Canada, được hình thành và hòa mình vào tiến trình phát triển của nền giáo dục quốc tế. Trường ICEAP là cung cấp cho du học sinh nguồn kiến thức Anh ngữ và khả năng ứng dụng đạt chuẩn yêu cầu của các trường Đại học tại Canada, thích ứng với phương pháp học đại học của Canada, nắm bắt kỹ năng học tập ở bậc Đại học, song song đó thông qua các chương trình dự bị nhằm trang bị cho sinh viên kiến thức học thuật tốt nhất trước khi bước vào chuyên ngành. Đồng thời mang đến nhiều lựa chọn cho du học sinh với các thư mời nhập học thuộc các trường Đại học đối tác của ICEAP Toronto, trong quá trình học tiếng Anh ở Canada, du học sinh sẽ hiểu rõ hơn về các trường Đại học và chuyên ngành học, để từ đó đưa ra quyết định sáng suốt trong việc lựa chọn chuyên ngành và trường học thích hợp sau này.

ICEAP Toronto hiện có hai khu học xá: Toronto campus và King's campus. Khu học xá Toronto campus nằm ngay trung tâm thành phố Toronto - thành phố lớn nhất Canada. Khu học xá ICEAP Toronto @ King's tọa lạc trong khuôn viên Đại học King's

Các trường đại học hợp tác

Trường ICEAP hợp tác với nhiều trường Đại học và Cao đẳng, mang đến nhiều lựa chọn cho sinh viên.

Những trường Đại học/Cao đẳng đối tác của ICEAP hiện gồm:

Tên trường

Trường Cao đẳng Durham

Trường Cao đẳng Fanshawe

Ontario

Trường Cao đẳng New Brunswick (NBCC)

New Brunswick

Trường Cao đẳng Nova Scotia  (NSCC)

Trường Cao đẳng Algonquin

Trường Cao đẳng Centenial

Toronto

Các chương trình học của trường ICEAP và điều kiện đầu vào

Chương trình Anh ngữ EAP gồm 06 cấp độ, mỗi cấp độ kéo dài 8 tuần. Khi tới Canada, sinh viên được làm bài kiểm tra xếp lớp phù hợp với trình độ ngoại ngữ. Khi hoàn tất chương trình tiếng Anh sinh viên sẽ học tiếp chương trình tiếng Anh chuyên ngành (2 tháng) trước khi vào học chính khóa Cao đẳng/Đại học hoặc chương trình Dự bị Thạc sĩ (04 tháng) đối với sinh viên học chương trình Thạc sĩ. Riêng đối với Đại học King's, sinh viên cần học thêm khóa Dự bị đại học (4 tháng) trước khi nhập học chính khóa Đại học.

Đối tượng của chương trình học

- Sinh viên đã được nhận vào trường đối tác của ICEAP, nhưng chưa đạt yêu cầu về trình độ Anh ngữ.

- Sinh viên mong muốn vào học tại trường đối tác của ICEAP, nhưng chưa được phía trường chấp nhận.

- Sinh viên đã có bằng TOEFL hoặc IELTS, vẫn có nguyện vọng trau dồi thêm tiếng Anh, để không phải bỡ ngỡ khi nhập học chuyên ngành

- Học sinh tốt nghiệp cấp 3, sinh viên Đại học hoặc nghiên cứu sinh Thạc sĩ

Điều kiện đầu vào của chương trình Đại học:

- Tốt nghiệp cấp 3 với điểm trung bình từ 60% (Cao đẳng Durham, Fanshawe, Algonquin, NBCC, NSCC),

- Điểm trung bình từ 65% ( Canada West, UPEI)

- Điểm trung bình từ 70% ( Đại học Bishop’s, Brock, Nipising, NSCAD, MSVU, Ontario Tech)

- Điểm trung bình 75% (Acadia)

- Điểm trung bình từ 80% ( King’s University College)

Chi phí ký túc xá và Sinh hoạt tại ICEAP

- Phí Homestay tại ICEAP @Toronto: CAD 550/tháng (chưa gồm ăn); CAD 850 -1.200 $/tháng (gồm 03 bữa ăn)

- Ký túc xá ICEAP Toronto @King's:

+ Phòng đôi nhỏ: CAD 3.400

+ Phòng đôi lớn: CAD 3.800

+ Phòng cao cấp: CAD 4.400

+ Suất ăn tự chọn: CAD 2.000

Du học B&T - đại diện tuyển sinh của ICEAP Toronto tại Việt Nam. Với kinh nghiệm trên 18 năm về lĩnh vực tư vấn du học, B&T tư vấn lộ trình học tập tại Canada, tư vấn chuẩn bị hồ sơ tài chính để đạt thành công Visa cao nhất .

Mọi thông tin liên hệ hotline tư vấn 0963257799

Du học B&T, tầng 5, tòa nhà B&T, số 3/120 Trường Chinh, Quận Đống Đa, Hà Nội