TRƯỜNG ANH NGỮ WALES

 

Ưu đãi cho học viên Việt Nam:
◇Từ 01/10/2017 đến 31/01/2018
◇ Giảm 12% (Học phí + Chi phí Ký túc xá), không bao gồm Chi phí ăn uống.
 
* Không áp dụng đồng thời cùng với Voucher hoặc các chương trình ưu đãi khác.

 

1. Thông tin chung về trường

 

Tên trường

WALES ( Widest Asian Learners English School)

Địa chỉ

#4 Bukaneg St.Legarda Rd. Baguio City, Philippines

Thành lập

Năm 2006

Quy mô

80 học viên

Công nhận bởi

Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA), SSP

Khóa học

ESL, TOEIC, IELTS, IDP (International Discourse Program)

Giáo viên

30 giáo viên Philippines

Cơ sở trường học

Phòng học 1;1, Phòng học nhóm, Phòng tự học, Phòng y tế, Wifi

Ký túc xá

Gồm 2 loại phòng: Studio và căn hộ. Phòng Studio có giường ngủ, bàn học, tủ đựng quần áo, phòng tắm nước nóng, nhà vệ sinh. Phòng Căn hộ có giường ngủ, bàn học, tủ đựng quần áo, nhà bếp, bình nước uống, TV, bàn ghế sofa, phòng tắm nóng lạnh, nhà vệ sinh.

Dịch vụ tiện ích khác

Phòng tập Gym, nhà ăn, quầy tạp hóa, Mini-bar, phòng Karaoke

 

 

 

2. Thành phố Baguio – “Thủ phủ mùa hè” của Philippines

Trường Anh ngữ WALES nằm ở thành phố Baguio, cách thành phố Manila khoảng 4-5 giờ di chuyển bằng ô tô và khoảng 3 giờ từ thành phố Clark.

Baguio là lựa chọn hàng đầu dành cho:

- Các học viên muốn hoàn thiện và nâng cao kỹ năng Tiếng Anh:

Baguio quy tụ hơn 10 trường đại học hàng đầu của Philippines, nên nơi đây còn được mệnh danh là thành phố trí thức. Cũng chính vì vậy, WALES có thể tuyển dụng được các giáo viên có chất lượng cao. Bên cạnh đó, người dân Baguio có trình độ học vấn cao, thành thạo Tiếng Anh nên học viên có thể thực hành giao tiếp Tiếng Anh trên mọi nẻo đường.

- Các học viên không thích thời tiết nóng nực:

Thời tiết tại Baguio mát mẻ quanh năm, nhiệt độ trung bình trong năm là 19.2 độ C. Môi trường sống trong lành và thân thiện, đường phố sạch sẽ, người dân nơi đây luôn đề cao ý thức bảo vệ thiên nhiên.

- Các học viên muốn học tập ở nơi có an ninh tốt:

Vì là thành phố giáo dục với trình độ dân trí cao, nên luật lệ và an ninh ở Baguio luôn được coi trọng. Baguio còn được mệnh danh là thành phố an toàn, học viên có thể yên tâm leen bất cứ chiếc taxi nào mà không sợ bị chặt chém và sẽ nhận lại đủ tiền thừa dù chỉ 1 Peso.
iếng Anh.

 

Với khoá học tổng quát ESL, trường chia thành 3 khoá nhỏ, trong đó khoá ESL Plus cung cấp nhiều giờ học lớp 1:1, lên đến 8 tiết học lớp 1:1 mỗi ng

3. Tại sao học tại Trường Anh ngữ WALES

- Môi trường học quốc tế với học viên đa quốc tịch

WALES được thành lập với tầm nhìn hướng đến là tạo ra môi trường học với học viên đa quốc tịch. Baguio được biết đến trước đây là khu vực với số lượng học viên Hàn Quốc đông đảo, nhưng tại WALES 20~30% là học viên đến từ các nước Trung Đông. Chính vì vậy mà các học viên khi đến đây, không chỉ được sử dụng cả tiếng Anh trong cuộc sống đời thường hàng ngày mà còn được tìm hiểu thêm văn hoá của các nước ngoài khu vực Châu Á.

So với thành phố Cebu, Baguio không đông vui tấp nập bằng và có nhiều bất tiện hơn. Nhưng tại WALES, chỉ cần đi bộ là học viên có thể đến các cửa hàng tiện lợi, đi taxi một chút là có thể đi đến các khu trung tâm Thương mại lớn sầm uất, vì vậy môi trường sinh hoạt tại đây cũng không gây trở ngại khó khăn gì cho các học viên.

 

- Chương trình học nâng cao khả năng giao tiếp của học viên

Mục đích của WALES hướng tới là tạo ra một ngôi trường mà có thể nâng cao khả năng giao tiếp cần thiết cho các học viên trong thời kỳ hội nhập toàn cầu. Chính vì vậy mà chương trình học tại WALES được đẩy mạnh kĩ năng Speaking. Đặc biệt là cách phát âm, các giờ học phát âm sẽ được giáo viên đã được đào tạo chuyên sâu giảng dạy, đảm nhận. Ngoài ra, trong khuôn viên của trường, cả giáo viên, học viên, nhân viên đều không được sử dụng tiếng mẹ đẻ, nhằm tạo ra một môi trường hoàn toàn sử dụng tiếng Anh.

Với khoá học tổng quát ESL, trường chia thành 3 khoá nhỏ, trong đó khoá ESL Plus cung cấp nhiều giờ học lớp 1:1, lên đến 8 tiết học lớp 1:1 mỗi ngày. Ngoài ra, trường cũng tự hào khi đưa chương trình đào tạo cả khoá TOEIC, TOEFL, IELTS vào, các học viên tại trường có thể theo học từng bước từ khoá ESL, sau đó lên dần vào các khoá chuyên sâu IELTS, TOEIC tại trường.

 

- Cơ sở vật chất, chỗ ở ký túc xá thoải mái, sạch sẽ

Năm 2016, trường đã chuyển về cơ sở ký túc xá mới được thiết kế và tiện nghi như khách sạn. Hoc viên có thể thoải mái sinh hoạt, vừa chuyên tâm học tập hiệu quả vừa được nghỉ ngơi thoải mái.

Trường cũng cung cấp Wi-fi với modem phát sóng mạnh, nhanh đáp ứng các nhu cầu học tập, giải trí qua mạng cho mỗi học viên.

 

Trong khuôn viên của trường cũng có quầy tạp hoá, mini-bar bán các loại nhu yếu phẩm cần thiết, trường còn trang bị thêm cả phòng hát Karaoke cho học viên giải trí.

 

4. Các khóa học Tiếng Anh

- Khóa học ESL

 

- Khóa học IELTS

Dành cho các học viên muốn bắt đầu học từ cấp độ Beginner, với chương trình tư vấn lộ trình học chuyên nghiệp giúp các học viên đạt được số điểm mong muốn trong kỳ thi IELTS.

 

- Khóa học TOEIC


- Khóa học IDP ( International Discourse Program)


- Khóa học gia đình

WALES được thành lập năm 2006 với mục tiêu đầu tiên là đào tạo tiếng Anh cho trẻ em, vì vậy trường có hệ thống đào tạo chuyên nghiệp và phương pháp chăm sóc đặc biệt dành cho trẻ em.

Trường Anh ngữ WALES cung cấp khóa học ESL dành cho tre em với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, nhiệt tình và tâm huyết với nghề, yêu trẻ sẽ giúp các bé hoàn thiện các kỹ năng Tiếng Anh của bản thân.

Phụ huynh có thể chọn tham gia hoặc không tham gia khóa học.

 

 

Hoàn toàn miễn phí dịch vụ tư vấn du học

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với du học B&T

(Hotline: 0963257799; Email: duhocbnt@gmail.com)