TRƯỜNG CAO ĐẲNG DOUGLAS CANADA

THÔNG TIN CHUNG

Douglas là một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất tại tỉnh British Columbia và cũng là một trong số ít các trường cao đẳng cam kết tất cả các trường đại học tại BC chấp nhận hoàn toàn.

Thành lập năm 1970, Douglas có 3 khu học xá hiện đại được đặt tại Metro Vancouver, cung cấp các chương trình sau đại học lớn nhất tỉnh BC. Hiện tại, Douglas có 17.000 sinh viên đang theo học, trong đó có 4.000 sinh viên quốc tế tới từ 92 quốc gia trên thế giới, 500 sinh viên Việt Nam và mỗi lớp chỉ có 35 sinh viên.

Những điểm khác biệt tạo nên Douglas College:

- Phương pháp giảng dạy tại Douglas là sự kếp hợp giữa chương trình học thuật nền tảng của đại học và các kỹ năng phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

- 2 năm học tại Douglas College với cùng 1 chuyên ngành học, nội dung học và chất lượng giảng dạy tại trường đại học, học sinh có thế tiết kiệm được 50% học phí

- Chương trình chuyển tiếp đại học vững chắc. Tất cả các tín chỉ học sinh học tại Douglas đều được công nhận bởi các trường Đại học trong tỉnh bang BC.

- Việc học tập tại khu vực Metro Vancouver giúp sinh viên của Douglas có cơ hội tiếp cận với nhiều lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau như công nghệ, tin học, tài chính, kinh tế, nhà hàng, khách sạn.

- Cơ hội tích lũy kinh nghiệm làm việc ngay trong thời gian học tập tại Douglas College. Học sinh được phép đi làm thêm 20h / tuần trong thời gian đi học. SV quốc tế được cấp work permit sau khi tốt nghiệp

- Khu học xá New Westminster nằm ngay tại vị trí trung tâm của Metro Vancouver, cách sân bay quốc tế Vancouver 20 phút đi bằng ô tô và cách trung tâm Vancouver 20 phút đi bằng Sky train.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Kỳ nhập học: Tháng 1, 5, 9

Các chuyên ngành đào tạo dành cho sinh viên quốc tế:

+ Associate degree: Dành cho các học sinh học tập với mục đích chuyển tiếp lên các đại học danh tiếng tại Canada

+ Diploma: Chương trình được thiết kế mang tính ứng dụng thực tế, trang bị đầy đủ các kiến thức cũng như các kỹ năng làm việc giúp cho học sinh có thể xin việc ngay khi tốt nghiệp

+ Bachelor Degree: cung cấp 6 ngành học cử nhân và cũng là những ngành thế mạnh của Douglas.

+ PGD

+ Chương trình tiếng Anh Ella Program:

• IELTS 4.5: Học 3 học kỳ = 12 tháng, học phí 21.600 CAD
  • IELTS 5.0 – 5.5: Học 2 học kỳ = 08 tháng, học phí 14.400 CAD
  • IELTS 6.0: Học 1 học kỳ = 04 tháng, học phí 7.200 CAD

ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC

• Đối với chương trình CĐ, ĐH:
  • Trên 17 tuổi, tốt nghiệp cấp 3, GPA lớp 10, 11, 12 trên 7.0, IELTS 6.5
  • Đối với chương trình Sau đại học:
  • Tốt nghiệp ĐH, GPA 6.0, IELTS 6.5, không kỹ năng nào dưới 6.0

Các loại học bổng

Điều kiện