TRƯỜNG CAO ĐẲNG LANGARA COLLEGE - VANCOUVER

1. Thông tin về trường

Langara College tọa lạc tại 1 thành phố xinh đẹp ở British Columbia, Vancouver. Trường đặt tại trung tâm thành phố, chỉ cách sân bay quốc tế Vancouver ít phút lái xe, xung quanh là các khu cao ốc và trung tâm mua sắm.Trường cung cấp các chương trình và khóa học trình độ đại học, nghề và có chương trình bổ sung kiến thức cho hàng ngàn học sinh sinh viên.

Trường có vị trí thuận lợi, phía Bắc Langara tiếp giáp với trung tâm Vancouver, phía Nam giáp với sân bay quốc tế Vancouver, phía Tây giáp với Đại học British Columbia và phía Đông giáp với Đại học Simon Fraser. Vì vậy, du học sinh có thể dễ dàng tới thăm những địa danh này bằng hệ thống các phương tiện giao thông, xe buýt luôn sẵn sàng phục vụ sinh viên Langara.

Vancouver đồng thời cũng là trung tâm của bang British Colombia, một trong những thành phố xinh đẹp nhất và đáng sống nhất trên thế giới. Với những ưu thế vượt trội về ổn định xã hội, y tế, văn hóa, môi trường, giáo dục và cơ sở hạ tầng, thành phố Vancouver xinh đẹp của Canada tiếp tục dẫn đầu danh sách những "Thành phố lý tưởng nhất trên thế giới để sống" năm thứ 5 liên tiếp trong năm này. Điều đặc biệt là thành phố này vẫn chưa bị nạn tắc đường và môi trường khá trong lành nên người ta thường gọi Vancouver là "Thành phố của thiên nhiên".

2. Lý do chọn trường

- Quy mô lớp học nhỏ, đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn sâu.

- Langara cung cấp nhiều khóa học chuyển tiếp Đại học hơn bất kỳ trường nào khác trong tỉnh bang.

- Langara là nơi gửi nhiều sinh viên đến học University of British Columbia nhất tại Canada và chuyển tiếp nhiều sinh viên đến các trường Đại học nhất tại bang British Columbia.

- Chương trình Langara PLUS cung cấp cho sinh viên quốc tế 4 lĩnh vực đào tạo ngoại khóa chính: Kỹ năng học theo nhóm, kỹ năng sống theo nhóm, hoạt động thư giãn, hoạt động giải trí.

- Sinh viên quốc tế được ưu tiên trong việc đăng kí 3 học kì đầu tiên tại Langara (được đăng kí trước sinh viên bản địa) nhằm giúp họ lựa chọn khóa học thuận tiện nhất cho mình.

- Học phí của Langara thấp, rất phù hợp với sinh viên Việt Nam.

- Vancouver luôn luôn được bình chọn là thành phố đẹp nhất và nên sinh sống nhất trên thế giới với mức độ an toàn của cuộc sống và hệ thống cảnh quan được xếp hạng cao so với các thành phố khác trên thế giới.

- Sinh viên được phép làm thêm 20h/tuần trong quá trình học.

3. Chương trình đào tạo

Cao đẳng Langara đào tạo các khoá học kéo dài: 1 năm – chứng chỉ (certificate), 2 năm - bằng diploma, 4 năm – bằng cử nhân ở các lĩnh vực như kinh doanh, công nghệ, dịch vụ cộng đồng,và nghệ thuật. Mặc dù một vài chương trình của Cao đẳng Langara đòi hỏi sinh viên hoàn tất chương trình trong thời gian cụ thể, nhiều chương trình có thể hoàn thành với hệ vừa học – vừa làm.

• Chương trình Cử nhân

Quản trị Kinh Doanh

Tâm lý học

Nghệ thuật Ứng dụng