TRƯỜNG QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN

HOTEL SCHOOL – LATVIA

 

 

“HOTEL SCHOOL” – Trường cao đẳng quản trị khách sạn là một cơ sở giáo dục bậc cao, có chất lượng đào tạo theo chuẩn quốc tế về lĩnh vực khách sạn và quản trị kinh doanh. Các chương trình đào tạo của trường được công nhận ở Latvia và Anh quốc.

 

Môi trường học tuyệt vời

Ngôi trường tọa lạc tại trung tâm lịch sử của Riga, gần các khách sạn các tốt của thành phố, nơi đây sẽ là nơi thực tập lý tưởng cho các sinh viên.

Trường có khu thư viện riêng với rất nhiều đầu sách hay, phòng máy tính trang bị các chương trình, phần mềm chuyên dùng trong quản lý khách sạn, và khu bếp với những thiết bị hiện đại.

 

Cam kết thực tập tại khách sạn 4* - 5*

Kỳ thực tập là 1 phần cốt lõi trong quá trình học. Mọi sinh viên đều có cơ hội được lựa chọn nơi thực tập trong vô vàn đối tác của trường.

Trường giúp sinh viên tìm vị trí thực tập (trong thời gian học hai năm có hai kỳ thực tập mùa đông và một kỳ thực tập mùa hè).

Thời gian thực tập mùa đông kéo dài khoảng một tháng – vị trí làm việc sẽ được sắp xếp bởi các khách sạn nổi tiếng ở thành phố Riga, Latvia như Kempinski, Gallery Park Hotel, Park Inn và những nơi khác.

Thực tập mùa hè kéo dài trong 3 tháng, trường có mạng lưới đối tác ở Tây Ban Nha, Hy Lạp, Ý, Síp, sinh viên sẽ được cung cấp các vị trí việc làm trong khách sạn và khu nghỉ dưỡng. Đây là kỳ thực tập có lương, với chỗ ở miễn phí, bữa ăn miễn phí và có lương hàng tháng - bắt đầu từ 250E đến 500E hoặc 600 EUR-1.000 EUR (tùy theo vị trí).

Kỳ thực tập sẽ là trải nghiệm quý giá, giúp sinh viên có được những kiến thức thực tiễn tại các khách sạn thương hiệu hàng đầu tại Latvia và tại các quốc gia khác như Ý, Đức, Tây Ban Nha, Hy Lạp và 1 số các quốc gia khác. Trong suốt kỳ thực tập, nhiều học sinh sẽ được hưởng lương lên tới 1000E/ 1 tháng

 

 

Cơ hội phát triển không giới hạn

Trường đã ký hợp đồng hợp tác với các trường đại học được công nhận trên toàn thế giới, tọa lạc tại Thụy Sĩ, Anh và 1 số quốc gia khác, vì vậy sinh viên có cơ hội chuyển tiếp năm cuối đối với chương trình cử nhân.

 

Chương trình được công nhận ở Vương quốc Anh

“Hotel school” – Trường cao đẳng quản trị khách sạn cho phép học sinh theo học các chương trình đào tạo được xây dựng theo tiêu chuẩn Anh quốc và cấp bằng BTEC được công nhận tại Anh. Hiện nay, “Hotel school” – Trường cao đẳng quản trị khách sạn là tổ chức giáo dục bậc cao duy nhất ở Latvia cung cấp chương trình học full time trong lĩnh vực "Nhà tổ chức dịch vụ khách sạn"

 

Các chuyên ngành đào tạo chính

1. BTEC Level 5 Cao đẳng quản trị khách sạn

2. BTEC Level 5 Cao đẳng quản trị kinh doanh

3. BTEC Level 5 Cao đẳng quản trị ẩm thực 

 

Và nhiều chương trình đào tạo nghề ngắn hạn khác.

 

Thời gian học: 2 năm

Các khóa học khai giảng hai lần một năm - tháng 9 và tháng 2.

 

BTEC (Business and Technology Education Council) được xây dựng để đáp ứng nhu cầu sử dụng lao động và tìm kiếm đầu vào từ các trường Đại học. Nó cung cấp một chương trình dạy thực tế hơn với nhiều thời gian thực hành, luyện tay nghề hơn là việc truyển tải một nền tảng lý thuyết.

BTEC được công nhận bởi các trường học, cao đẳng, đại học, các nhà tuyển dụng và các công ty chuyên nghiệp tại Vương quốc Anh cũng như hơn 100 nước trên thế giới công nhận. 

 

 

Về chỗ ở:

Trường Hotel School cung cấp chỗ ở trong các căn hộ ở trung tâm thành phố Riga. Tất cả các căn hộ đều được cải tạo mới, đầy đủ nội thất và được trang bị mọi thứ cần thiết cho cuộc sống tiện nghi.

 

Học phí và các chi phí khác

Tên chuyên ngành

Học phí (1 năm)

Phí ghi danh và phí công nhận bằng cấp

Cao đẳng Quản trị khách sạn (BTEC Level 5) 

3.200

550E

Cao đẳng Quản trị kinh doanh (BTEC Level 5) 

 

3.200

550E

Cao đẳng quản trị ẩm thực (BTEC Level 5) 

 

4.000

550E

 

 

 

Yêu cầu đầu vào:

- Tốt nghiệp THPT

- Trình độ tiếng Anh tương đương với B2 (IELTS 5.0 – 5.5)

(Nếu học sinh chưa có chứng chỉ tiếng sẽ được làm 1 bài kiểm tra để đánh giá năng lực)

- Có tính cách hòa đồng, hoạt bát, năng nổ, hòa nhã, thân thiện, phù hợp làm việc trong ngành dịch vụ khách sạn

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Du học Bách Thịnh

Tầng 5 tòa nhà B&T, Số 3 ngõ 120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nọi

Hotline: 096.325.7799

Web: www.bachthinh.edu.vn

Email: duhocbachthinh@gmail.com