I. Giới thiệu về trường St Lawrence College (SLC)

Trường St Lawrence, còn được biết tến với tên gọi SLC, là trường Cao đẳng Công nghệ ứng dụng tại Canada. Với đội ngũ giáo viên nhiệt huyết và trẻ trung, trang thiết bị phục vụ giáo dục chuyên nghiệp, đây sẽ là con đường chuẩn bị tốt nhất cho tương lai của bạn.

Các chương trình nghề nghiệp tốt nhất tại SLC, nơi sinh viên có những câu chuyện thành công thực sự và là niềm tự hào của trường:

- Chăm sóc sức khỏe: Y tá, điều dưỡng viên, nghiên cứu y học

- Dịch vụ cộng đồng: Chăm sóc xã hội, lính cứu hỏa, giáo viên mầm non

- Kinh doanh: Kế toán, marketing, quản lý nhân sự

- Công nghệ xanh: năng lượng gió và mặt trời

II. Môi trường sống và học tập

Trường có 3 cơ sở tại:

  KINGSTON  

Được mệnh danh là thành phố của sinh viên, nhịp sống hiện đại và cổ điển được dung hòa hoàn hảo. Tại đây cũng là nơi giao lưu của các sinh viên đến từ các trường Đại học như Queen’s University hoặc Royal Military College, hứa hẹn rằng đây là thành phố sôi động. Từ đây, đã có hàng ngàn strat-up thành công của sinh viên với các Lễ hội, khu giải trí, ngắm cảnh thiên nhiên phong phú.

Khu học xá tại KINGSTON là khu học xá mới, rộng tới gần 8000 m2, với đầy đủ trang thiết bị, thư viện hiện đại phục vụ học tập và các phòng tập gym, sân chơi thể thao. Điểm đặc biệt là nhà ăn trong khu học xá được phục vụ bởi chính học viên ngành Ẩm thực của trường, mang lại sự mới mẻ và tăng khả năng giao lưu giữa sinh viên tới tối đa.

Khu nội trú với 600 giường, có mức phí dễ chịu và không gian thông thoáng. Đầy đủ tiện nghi như bất kỳ những khu học xá hiện đại khác, đảm bảo riêng tư và an toàn trong sinh hoạt, thuận tiện và tập trung trong học tập

  BROCKVILLE  

Nằm tại địa danh nổi tiếng Thế giới với quần thể 1000 hòn đảo, khu học xá của SLC tại đây được thừa hưởng mọi điều tốt đẹp nhất đến từ chính vị trí tự nhiên của mình. Những danh lam thắng cảnh, lịch sử, nghệ thuật của địa danh này đủ sức làm xiêu lòng bất kỳ ai.

Khu học xá tại đây cũng do đó mà chịu ảnh hưởng ít nhiều từ yếu tố nghệ thuật xung quanh, có cả một thư viện nghệ thuật đồ sộ ngay bên trong campus, đi kèm với rất nhiều điểm sáng từ Thư viện máy tính, phòng thí nghiệm robot công nghệ cao,…Các dịch vụ do sinh viên cung cấp quanh đây có giá cả rất phải chăng và đa dạng: từ các quán café, pub, nhà hàng cho đến cả dịch vụ cắt tóc, stylish,..mang đậm tính nghệ thuật và rất tự do, phóng khoáng.

Khu ký túc nằm trong khuôn viên trường, với thiết kế phòng đôi, thuận tiện nhất với sinh viên muốn tập trung toàn bộ thời gian vào việc học và không bị sao nhãng, thuận tiện khi đến trường

  CORNWALL  

Hòa mình vào thiên nhiên là đặc trưng nới đây, khu học xá được đặt bên sông St.Lawrence, với khung cảnh đẹp như tranh vẽ từ mọi góc nhìn, thậm chí trong thư viện còn được thiết kế để hướng ra khung cảnh tuyệt đẹp ven sông. Không chỉ có vậy, với hơn 40 công viên xung quanh, chắc chắn rằng không gian sống của sinh viên sẽ luôn tích cực và cân bằng.

Cũng nằm trong khuôn viên trường nhưng được thiết kế với phòng đơn, sinh viên khi ở tại khu nội trú này sẽ được chiêm ngưỡng cảnh trên con sông St.Lawrence hàng ngày, ngoài ra, khu nội trú nằm bên trong Moulinette Hall, cùng tòa nhà với các lớp học.

 

*Các Khu nội trú tại SLC đáp ứng đầy đủ yêu cầu thiết yếu cho sinh hoạt hằng ngày và học tập, cung cấp đầy đủ dịch vụ giặt là, khu sinh hoạt chung, thư viện máy tính và phòng ăn,…được thiết kế hiện đại nhưng cực kỳ gần gũi, tạo cảm giác thoải mái và an toàn cho sinh viên.

Ngoài ra, theo thống kê của trường thì, sinh viên sống ngay trong khu nội trú của trường thường sẽ có kết quả cao ngay từ năm nhất, do hạn chế được tối đa sự sao nhãng từ đó tập trung hơn.

III. Thông tin về các khóa học

 

  Yêu cầu  

Hồ sơ cần chuẩn bị:

 - Hộ chiếu

 - Học bạ/ bảng điểm THPT: Điểm GPA cần được quy đổi tương đương level giáo dục tại Canada (Liên hệ để biết thêm chi tiết)

 - Chứng chỉ tiếng Anh: Ielts >= 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.0)

  Phí ghi danh  

Miễn phí đến hết 30/4/2020

Phí ghi danh bình thường: 100 $ CAD

  Học phí  

Học phí 1 năm                                               

Từ 14.200 $ đối với các ngành kinh doanh, công nghệ, ẩm thực,...

Từ 32 060 $ đối với ngành quảng cáo, phân tích tài chính và hair stylish.

Phụ phí 1 năm Khoảng 1.169$ đến 1.910$
Tổng 15.369 $ - 34 022 $

  Học bổng  

Kỳ tháng 9/2020:

Mức học bổng: CAD $2.000

Điều kiện:

  • Đã đăng ký thành công chương trình học chuyên ngành
  • IELTS đủ điều kiện vào chuyên ngành
  • GPA >= 7.0
  • Viết luận thể hiện mong muốn học tại SLC

Hạn nộp: 31/05/2020

  Chương trình mới  

International Business Management ( Sau Đại học)

Chương trình mới mẻ, cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế. Sinh viên tốt nghiệp được trang bị kiến thức chuyên sâu về kỹ năng giao tiếp và đàm phán liên văn hóa, marketing quốc tế, quản trị nhân sự, quản lý chuỗi cung ứng và hậu cần, luật kinh doanh quốc tế, tài chính,…

Kỳ nhập học: tháng 9, 1, 5

Thời lượng: 2 kỳ

Campus: Kingston

Tương lai nghề nghiệp

Các chức vụ hot, mức lương cao, dao động từ:

$36.000 – $91.471

Quản lý kinh doanh

- Quản lý Marketing

- Chủ nhiệm chương trình

- Quản lý nhân sự

- Chuỗi xuất nhập khẩu

- Doanh nhân

- Kinh doanh quốc tế

- Phân tích kinh tế

- Broker

-...

  Các chương trình tại SLC  

 

Trên đây là thông tin cập nhật mới nhất, năm 2020 của trường SLC

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, mời bạn liên hệ với B&T qua các kênh:

Zalo/hotline: 0963 25 7799

Facebook: Tư vấn du học B&T

Địa chỉ: Tầng 5, Văn phòng Tư vấn Du học B&T

             Số 3, ngõ 120 Trường Chinh, Hà Nội