Trường Đại học Almeria (UAL)

 

 

Trường Đại học Almeria (UAL), tuy mới  được thành lập từ năm 1993, nhưng đã khẳng định vị thế của mình về chất lượng đào tạo bởi phương pháp giáo dục mang tính thực tiễn, hiệu quả.  Trường Almeria có cơ sở vật chất hiện đại và nằm trong trung tâm kinh tế của Tây Ban Nha. Môi trường học tại Almeria mang đến tất cả những gì mà chúng ta cần – bãi biển, sân thể thao, cảnh quan thiên nhiên kỳ thú, nền giáo dục hoàn hảo.

 

Nằm ở vị trí có nhiều nắng ấm nhất Châu Âu, Almeria còn nổi tiếng bởi vẻ đẹp thiên nhiên và sự phát triển kinh tế từ thu hoạch nông sản. Sinh viên học tập tại Almeria chỉ cần đi bộ là ra tới biển ngắm cảng biển tấp nập, vào ngày nghỉ có thể tản bộ thư giãn trong khu phố cổ hay thiên nhiên xanh rì trong công viên tự nhiên.

 

Thư viện trường Almeria

 

Giáo dục tại Đại học Almeria

- 9 Trung tâm Đại học (khoa và trường học)

- 26 Bằng Cử Nhân chính thức:

5 Bằng kỹ thuật: 5 bằng (Chuyên hóa trong trong nghiên cứu nông nghiệp). 11 bằng Khoa học Xã hội và Luật. 4 bằng Nhân văn. 3 bằng Khoa học thực nghiệm. 3 bằng Khoa học Y tế.

- Bằng Thạc Sĩ chính thức: 51 lĩnh vực chuyên ngành

- Số giáo sư: 1.080 (70 giáo sư, 623 giảng viên tiến sĩ); số sinh viên: 13.202

- Thư viện: 174.733 cuốn sách; Số sinh viên: 650 sinh viên quốc tế mỗi năm

- Các dịch vụ dành cho sinh viên: chỗ ở, thư viện, các hoạt động văn hóa và thể thao biển, văn phòng cho sinh viên nước ngoài, tư vấn học thuật.

 

Lớp học tại đại học Almeria

 

Chương trình thực tập hưởng lương của Đại học Almeria giúp sinh viên tiết kiệm chi phí tối đa.

Hiện tại Đại học Almeria đang cung cấp 26 khóa học đại học và hơn 50 khóa học thạc sĩ với các chuyên ngành chính như kĩ thuật, hóa (ứng dụng trong nông nghiệp), khoa học xã hội và luật, nhân văn, khoa học thực nghiệm…Cùng đó là các khóa học ngoại ngữ dạy tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha được khai giảng quanh năm.

 

Giống như các chương trình đào tạo đại học ở các trường khác ở Tây Ban Nha, các chương trình đào tạo ở Đại học Almeria được thiết kế theo chương trình “thực tập hưởng lương”. Đây là chương trình được thiết kế gồm 2 kì học là kì học lý thuyết và thực tập. Trong kì thực tập này, sinh viên bắt buộc làm việc thực tế ở các tổ chức nào đó phù hợp với ngành học của mình. Đặc biệt, với mỗi kì thực tập, sinh viên sẽ được trả lương theo quy định của chính phủ. Với số tiền này, sinh viên có thể dùng để chi trả tiền học phí và sinh hoạt phí cho kì sau.

 

Một năm học ở Đại học Almeria kép dài 10 tháng, trong đó có 4 tháng học lý thuyết và 6 tháng thực hành. Trong thời gian thực tập này, bạn được trả lương trong khoảng từ 400 – 600€/ tháng tùy công ty. Số tiền này đủ để bạn trả tiền học phí cho kì sau (nếu biết cách chi tiêu hợp lý) hay cũng có thể dùng để đi du lịch, thậm chí gửi về quê nhà cho gia đình.

 

Sinh hoạt phí ở Almeria rất rẻ, hơn nữa thực phẩm rau quả ở đây lại tươi sống và rất thơm ngon. Almeria là trung tâm nông nghiệp của TBN, ở đây họ có thể sản xuất ra rất nhiều loại rau củ khác nhau và được chở đi tiêu thụ ở toàn châu Âu. Vì thế, thực phẩm ở đây vô cùng dồi dào, bạn sẽ không phải tốn quá nhiều tiền để trả sinh hoạt phí như du học ở các nước khác. Sinh hoạt phí trung bình ở Almeria rơi vào khoảng 60 – 80€/ tháng. Nếu so với Anh quốc thì con số này là cực thấp vì nếu du học Anh, sinh hoạt phí ở LonDon cũng rơi vào tầm 500 – 600£/ tháng.

 

Tiền thuê nhà ở Almeria giá vào khoảng 200-300€. Nếu đang lo lắng vì không biết tìm nhà trọ ở Almeia thì bạn có thể truy cập vào trang www.fotocasa.es hoặc www pisocompartido.com để xem và đặt phòng trọ. Thường thì sinh viên hay thuê nhà tại khu Zapillo vì gần nhiều trạm xe buýt, tiện lợi đi đến trường và nằm sát cạnh biển. Từ đây, bạn có thể đi  bộ ra biển hóng gió trong những hoặc có thể làm trận lướt ván để thư giãn.

 

Thời gian diễn ra các khóa học ở Đại học Almeria

Các khóa học ở Đại học Almeria vô cùng đa dạng. Nó bao gồm các khóa học học thạc sĩ, khóa học đại học chuyên môn khai giảng vào tháng 9 hằng năm.

 

Ngoài ra, còn có các khóa học khai giảng vào mùa thu cũng như các khóa học ngoại ngữ tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha được khai giảng quanh năm.

 

Với mức phí này cho dù bạn không có tài chính thật sự mạnh nhưng vẫn có thể thực hiện giấc mơ du học ở Đại học Almeria danh tiếng. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không lên kế hoạch du học ngay từ bây giờ.

 

 

TỶ LỆ VISA THÀNH CÔNG CAO!!!

Hoàn toàn miễn phí dịch vụ

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với du học Bách Thịnh

(Hotline: 0963257799; Email: duhocbnt@gmail.com)