ĐẠI HỌC DEAKIN, MELBOURNE - ÚC

Đại học Deakin tọa lạc tại thành phố Melbourne - thành phố đa văn hóa, trái tim của nước Úc. Deakin thành lập năm 1974 là trường công lập lớn nhất trong các trường tại Australia do chính phủ tài trợ với hơn 70.000 sinh viên, trong đó có khoảng 3.000 sinh viên đến từ các quốc gia trên thế giới. Là một trong số những trường đại học trẻ với thành tích xếp hạng đứng top thế giới, đại học Deakin tự hào là một trong số những trường đại học phát triển nhanh nhất trong các lĩnh vực nghiên cứu tại Australia.

Tại sao chọn Đại học Deakin

-    Đứng trong số 2% đại học hàng đầu thế giới theo THExếp hạng Đại học QS*

Được đánh giá 5 sao cho cơ sở vật chất, hoạt động giảng dạy và nghiên cứu (Theo QS Stars Univeristy Rankings)

-   Xếp hạng ngành theo QS World University Rankings by Subject 2019 và Shanghai's Global Ranking:

+    Top 1% toàn cầu về đào tạo kiến trúc, tài chính, kinh doanh, kinh tế, sức khỏe cộng đồng, tâm lý học.

+    Xếp hạng 27 thế giới cho ngành giáo dục.

+    Xếp hạng 28 cho ngành điều dưỡng.

+    Top 3 thế giới, số 1 Úc về khoa học thể dục thể thao và dinh dưỡng.

-    Viện ngôn ngữ tiếng anh (DUELI) và trường xếp hạng 1 về sự hài lòng của sinh viên, đứng thứ nhất ở Victoria và đứng thứ 2 nước Úc (khảo sát Sinh viên Tốt nghiệp tại Úc)

-    Đại học Deakin có các cơ sở: 2 cơ sở ở Melbourne, 2 cơ sở ở Geelong và một ở Warrnambool. Mỗi cơ sở đều có một đặc điểm riêng biệt và sự hiện diện nổi bật trong cộng đồng địa phương

Các khu Campus

Đại học Deakin là trường đại học đào tạo đa ngành với 5 khu campus được đầu tư và trang bị hiện đại nhất nhằm phục vụ ch việc học tập và nghiên cứu của các sinh viên.

- Melbourne Burwood Campus:

- Geelong Waterfront Campus

- Geelong Waurn Ponds Campus

- Warrnambool Campus

- Study modes

Chương trình đào tạo

Trường Đại học Deakin đào tạo 550 khóa thuộc các ngành khác nhau ở bậc đại học, sau đại học và nghiên cứu sinh với các ngành học chính:

•    Kiến trúc và môi trường xây dựng
•    Truyền thông phương tiện và nghệ thuật sáng tạo
•    Xã hội, con người và khoa học xã hội
•    Y
•    Kinh doanh và luật
•    Điều dưỡng và sản khoa
•    Giáo dục
•    Điều dưỡng và dinh dưỡng
•    Kỹ thuật
•    Tâm lý học
•    Sức khỏe
•    Khoa học và môi trường
•    Công nghệ thông tin
•    Thể thao

Yêu cầu đầu vào

Tùy vào chương trình đào tạo đại học Deakin có những yêu cầu khác nhau Xem ở đây . Riêng với các sinh viên  Việt Nam , Thái Lan , Trung Quốc, Đài loan, Hàn Quốc, Nhật Bản,... Sinh viên phải học chương trình Foundation ( dự bị hoặc Diploma )tại đại học Deakin hoặc trường đại học đối tác của Deakin TAFE  ( Học viện Kinh doanh và Công nghệ - MIBT)  sau đó sinh viên mới đủ tiêu chuẩn xét học đại học  Hoàn thành  năm Diploma Sinh viên hoàn toàn có thể học vào năm 2 đại học Deakin.

Lộ trình học chuyển tiếp từ cao đẳng lên năm 2 đại học Deakin

Xem thêm : GIỚI THIỆU HỌC VIỆN KINH DOANH VÀ CÔNG NGHỆ - MIBT liên kết với ĐẠI HỌC DEAKIN

DU HỌC ÚC - VISA THÀNH CÔNG CAO

Tư vấn hoàn toàn miễn phí