ĐẠI HỌC ỨNG DỤNG HAGUE

 

Đại học khoa học ứng dụng The Hague đặt ở thành phố The Hague (Lahay) là một thành phố quốc tế với nhiều trụ sở quan trọng cũng như các Tòa án quốc tế danh tiếng, nơi đóng đô của chính phủ, hoàng gia Hà Lan, hơn 60 sứ quán nước ngoài và hàng trăm tổ chức quốc tế.. Uy tín, chất lượng, môi trường học tập và sự quan tâm của giáo viên với sinh viên đã được khẳng định trong những năm qua. Vì thế, không ít quan chức ngoại giao, đại sứ của nhiều nước biết đến và gửi con, em của mình đến đây học.

 

 

 

 

Với 17.000 sinh viên (khoảng 1.000 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia) và 1.600 cán bộ - giáo viên, Đại học  Haagse (tên hiện nay: The Hague University) là một trong trường đại học hàng đầu tại Hà Lan, đặc biệt là trường Top đầu về ngành Quản trị kinh doanh quốc tế tại Hà Lan.

 Trường có những ưu điểm trong các khoa: luật quốc tế, và kinh doanh quốc tế. Phần đông học sinh các khoa quốc tế đến từ các nước trên thế giới nhất là khu vực Châu Âu và châu Á. Hơn nữa, trường đại học Hague yêu cầu học sinh học rất cao, đòi hỏi sinh viên phải ham học hỏi và không ngừng đổi mới bản thân để phù hợp với thế giới.

 

Các chương trình đào tạo tại Đại học khoa học ứng dụng The Hague:

 

Chương trình Cử nhân (3- 4 năm): Kinh tế Quốc tế, Truyền thông Quốc tế, Quản lý và kiểm soát tài chính quốc tế, Luật, Thiết kế công nghiệp, Công nghệ thực phẩm, Quản lý công cộng, Châu Âu học, An toàn trong quản lý.

 

Chương trình thạc sĩ (1 năm – 1.5 năm): Kế toán và Kiểm toán, Truyền thông Quốc tế, Quản trị Kinh doanh

 

Các khóa dự bị (Dự bị tiếng) (6 tháng đến 1 năm): Đối với sinh viên không đủ điều kiện để theo học chính thức các khóa Cao học và Cử nhân, trường có các khóa dự bị để giúp sinh viên đủ điều kiện IELTS 6.0 cho bậc Cử nhân và 6.5 cho bậc Cao học ngoài các môn tiếng Anh bắt buộc trong khóa học này sinh viên còn được học các kỹ năng học thuật để vào các trường đại học Hà Lan.

Thời gian khai giảng và yêu cầu đầu vào:

– Khóa cử nhân: Tháng 9, IELTS tối thiểu 6.0

– Khóa cao học: Tháng 9, IELTS tối thiểu 6.0

– Khóa dự bị: tháng 2 và tháng 9 hằng năm, IELTS tối thiểu 5.0 cho khóa dự bị một năm, 5.5 cho khóa dự bị 6 tháng.

 

Học phí và hạn nộp hồ sơ:

Đại học: 7.900 EUR/năm

Cao học: 15.750 EUR – 17.900 EUR/ khóa

Hạn chót đăng ký khóa tháng 2: 01 tháng 10

Hạn chót đăng ký khóa tháng 9: 15 tháng 05

 

 

Đại học Hague là trường đại học khoa học ứng dụng hàng đầu tại Hà Lan. Sinh viên theo học tại đây được trải nghiệm môi trường đào tạo quốc tế với sinh viên đến từ hơn 150 quốc gia khác nhau. Giảng viên có trình đọ chuyên môn cao , nhiệt tình và luôn cập nhật với các thay đổi của thế giới. Việc học tại Hague cũng trở nên dễ dàng hơn khi sinh viên nhận được hỗ trợ tối đa từ : Cố vấn khóa học, bộ phận văn phòng, phòng khoa học đối ngoại... Đại học ứng dụng Hague mang đến cho sinh viên những cơ hội tuyệt vời nhất để thực hành lý thuyết và ứng dụng chuẩn bị tốt nhất cho tương lai nghề nghiệp.

 

Tư vấn hoàn toàn miễn phí

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với du học B&T

(Hotline: 0963257799; Email: duhocbnt@gmail.com)