HỌC VIỆN KINH DOANH QUỐC TẾ IBAS THỤY SĨ - CƠ HỘI HỌC BỔNG LÊN TỚI 50% HỌC PHÍ

HỌC VIÊN KINH DOANH QUỐC TẾ IBAS THỤY SĨ -

HỌC BỔNG LÊN TỚI 50% HỌC PHÍ

 

 

Thụy Sĩ từ lâu không chỉ nổi tiếng với những chiếc đồng hồ tinh xảo, đắt đỏ, cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, hùng vĩ, người dân thân thiện và xã hội an toàn. Thụy Sĩ còn nổi tiếng với nền giáo dục quốc tế, chất lượng hàng đầu, đặc biệt trong ngành quản trị nhà hàng, khách sạn và các ngành kinh tế khác. Mỗi ngành đào tạo tại Thụy Sĩ đều dựa trên nhu cầu và xu hướng nguồn nhân lực của thế giới. Bởi vậy, Lực chọn Thụy Sĩ cho con đường du học là lựa chọn giúp sinh viên trải nghiệm và học tập tại môi trường mới và đáp ứng những yêu cầu cao trong xã hội và nền kinh tế hiện đại.

 

Giới thiệu trường IBAS

 

- IBAS được công nhận là trường đáng tin cậy ở Zurich, có tên trong danh sách “right school” của Đại Sứ Quán Thụy Sĩ.

 

- Sinh viên có cơ hội được trải nghiệm nền giáo dục đa quốc gia với mức phí phải chăng và với chương trình học kết hợp giữa Thụy Sĩ và Anh Quốc.

 

- Học phí tốt nhất so với các trường cùng cấp độ khác tại Thụy Sĩ.

 

- IBAS, thuộc tập đoàn giáo dục uy tín MGW, cam kết đem đến cho sinh viên những trải nghiệm quốc tế với giáo viên và sinh viên đến từ nhiều nước khác nhau trên thế giới, cũng như việc sinh viên có quyền chuyển đổi campus hoặc quốc gia khác có campus của MGW trên thế giới từ 1 học kỳ trở lên.

 

- Campus của trường đặt ở thành phố Horgen thuộc bang Zurich là một trong những trung tâm kinh tế tài chính lớn nhất và sôi động nhất Thụy Sĩ, với văn hóa đa quốc gia, người dân đến từ nhiều nơi trên thế giới nên trên 80% người dân ở đây có thể giao tiếp bằng tiếng Anh. Tạo điều kiện thuận lợi cho du học sinh sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp khi chưa biết nói ngôn ngữ địa phương khác.

 

- Cơ sở vật chất, lớp hoc hiện đại, tiện nghi. Trường cũng hỗ trợ kí túc xá hiện đại, khang trang, gần trường, gần trung tâm thành phố, gần trạm tàu và siêu thị với mức giá phải chăng cho sinh viên.

 

- Chương trình học được thiết kế đi đầu tiên theo phòng trào đổi mới, nhiều cải tiến trong việc dạy và học, lớp học nhỏ tạo tương tác nhiều hơn giữa sinh viên và giảng viên và với các sinh viên khác, chương trình học chú trọng thực tiễn, kết hợp thực hành giúp sinh viên tạo nên tư duy độc lập, sáng tạo

 

- Ngoài chuyên ngành quản trị nhà hàng, khách sạn, nhà trường còn chú trọng đào tạo chuyên ngành kinh tế (business, management), tạo nên nhiều lựa chọn hơn cho sinh viên học ngành kinh tế với chất lượng giáo dục hàng đầu.

 

- Đặc biệt chỉ có tại IBAS nhà trường tạo điều kiện cho học sinh tham gia thực tập và làm thêm để tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm thực tế và có thêm chi phí trang trải phần nào quá trình học tập. Mức lương thực tập từ 2,200 CHF/tháng. Mức lương làm thêm từ 22 – 30 CHF/giờ. Sinh viên được phép làm thêm tối đa 15h/tuần trong học kỳ chính và được phép làm toàn thời gian trong kỳ nghỉ lễ.

 

Chương trình học bổng lớn nhất từ trước đến nay

 

Trường đưa ra hai lựa chọn dành cho các bạn học sinh, sinh viên:

 

Lựa chọn 1: Học bổng lên đến 50% trên tổng học phí: Như vậy chi phí cho chương trình học cử nhân chỉ còn 9,900 CHF/năm. Và chương trình thạc sĩ chỉ còn 12,400 CHF/năm.

 

Lựa chọn 2: Với sinh viên đăng ký học và thanh toán học phí cả năm (19,800 với chương trình cử nhân và 24,800 vói chương trình thạc sĩ) + 800 CHF phí ghi danh. Sẽ nhận được những ưu đãi sau:

 

- Miễn phí tài liệu, sách vở trị giá 300CHF

 

- Miễn phí vé máy bay 1 chiều (trị giá 800CHF) hoặc được tặng 1 laptop trị giá 600CHF

 

- Miễn phí tiền bảo hiểm 1 năm trị giá 1,200 CHF

 

- Miễn phí vé tàu và phương tiện công cộng từ nơi ở tới trường trong 6 tháng

 

- Miễn phí đưa đón sân bay và phí đăng ký nhà ở trị giá 250 CHF

 

- Miễn phí 6 tháng tiền nhà ở trị giá 3000 CHF

 

Tư vấn hoàn toàn miễn phí

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với du học B&T

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà B&T, số 3 ngõ 120 Trường Chinh, Quận Đống Đa, Hà Nội

(Hotline: 0963257799; Email: duhocbnt@gmail.com; Fanpage: Du học B&T)

 

 

0963.257.799
Để lại tin nhắn cho chúng tôi