I/ THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG

SP Jain là trường kinh doanh của Úc với các campus tại Dubai, Singapore, Sydney và Mumbai. Trường được xếp hạng cao trong những bảng đánh giá ranking tốt nhất thế giới như Forbes, Financial Times, Economist and Times Higher Education– Wall Street Journal. SP Jain là một trong những trường tiên phong trong chương trình đào tạo Cử nhân và Thạc sĩ tại 3 thành phố khác nhau ở 3 quốc gia khác nhau. Ngoài ra, trường còn được xếp trong nhóm các trường Institution of Higher Learning của Singapore nên sinh viên của SP JAIN sẽ được đi làm thêm 16h/tuần (trong thời gian học) và 40h/ tuần (trong thời gian nghỉ giữa các kỳ), tại Singapore và Australia.

Bảng xếp hạng của trường theo từng năm

• 2017-2019: Top 20 trên thế giới – Bảng xếp hạng Chương trình MBA 1 năm quốc tế tốt nhất theo Tạp chí Forbes
  • 2015: Top 100 trên thế giới – Bảng xếp hạng Chương trình MBA Full-time tốt nhất theo tạp chí The Economist.
  • 2015: Top 10 trên thế giới – Các chương trình MBA 1 năm quốc tế tốt nhất thế giới theo Tạp chí Forbes
  • 2015: #1 tại Dubai - Bảng xếp hạng Thương hiệu toàn cầu
  • 2014: #1 tại UAE - Báo cáo kiểm toán lương MBA theo Nielsen
  • 2013: Top 20 trên thế giới – Bảng xếp hạng chương trình MBAs 1 năm
  • 2012: Top 100 trên thế giới – Bảng xếp hạng chương trình MBA toàn cầu theo tạp chí Financial Times
  • 2011:  Top 100 trên thế giới – Bảng xếp hạng chương trình MBA toàn cầu theo tạp chí Financial Times

Tại sao chọn học tại SP Jain?

* SV được trải nghiệm 1 năm học Thạc sĩ tại tại 3 cơ sở của trường (bắt buộc): Sing-Sydney-Dubai hoặc Dubai-Sydney-Sing => Giúp SV nắm bắt xu hướng kinh doanh quốc tế trên toàn cầu.

Đa dạng các chuyên ngành cho SV lựa chon: E-Business, Consulting Management, Comtemporary Marketing Managemenr, Global Finance, IT Management, Global Logistics&SCM,…. => Không chỉ có MBA chung như những trường tư khác.

Đối với SV Việt Nam: sau khi nộp hồ sơ, pass test & interview, thì cơ hội nhận học bổng từ 75-85% gần như là tuyệt đối.

* SP Jain được xếp ngang với các trường công lập Singapore nên SV được đi làm thêm 16 giờ/ tuần (trong thời gian học) và 40 giờ/ tuần (thời gian nghỉ giữa học kỳ). Link: https://www.mom.gov.sg/passes-and-permits/work-pass-exemption-for-foreign-students

* Được tất cả các tập đoàn/ công ty lớn trên thế giới nhận vào làm việc sau Tốt nghiệp (xem Alumni nói về trường): HP, Dell, Johnson&Johnson, P&G, IKEA, SalesForce, etc.

* 1 tuần/ 1 lần, SV sẽ được gặp gỡ những diễn giả trên toàn thế giới để nghe họ chia sẽ về cách điều hành 1 doanh nghiệp, những phẩm chất 1 nhà lãnh đạo cần có, v.v.

* Ngoài ra SPJAIN còn dạy SV cách tiếp cận FinTech, Blockchain, tư duy thiết kế, trí tuệ nhân tạo, đổi mới chiến lược, và những hình thức kinh doanh khác, trong suốt quá trình học từ 12-16 tháng.

II/ CHƯƠNG TRÌNH HỌC

1. Các chương trình đào tạo tại trường bao gồm:

-  Cử nhân Quản trị Kinh doanh (BBA)

-  Cử nhân Truyền thông Kinh doanh (BBC)

-  Cử nhân Kinh tế (BEC)

-  Cử nhân Khoa học Dữ liệu (BDS)

-  Thạc sĩ Kinh doanh toàn cầu (MGB)

-  Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh toàn cầu (GMBA)

-  Thạc sĩ Điều hành cao cấp (EMBA)

-  Thạc sĩ Điều hành cao cấp Sydney (EMBA Sydney)

-  Ứng dụng dữ liệu lớn (Big Data & Analytics) (Toàn thời gian hoặc Bán thời gian)

-  Giáo dục Điều hành (Executive Education)

-  Tiếp thị số liệu và chỉ số (Digital Marketing & Metrics) (Toàn thời gian hoặc Bán thời gian)

-  Công nghệ Tài chính (Fintech)

-  Thực tế ảo (Virtual Reality)

-  An ninh mạng (Cybersecurity)

-  Quản lý dịch vụ và hàng hóa cao cấp toàn cầu (Global Luxury Goods & Services Management) (Toàn thời gian)

-  Kinh doanh Quản lý gia đình toàn cầu (Global FMB)

-  Chương trình Quản lý chủ sở hữu toàn cầu (Global Owner Manager Program)

-  Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh (Doctor of Business Administration)

2. Chương trình đặc biệt dành cho sinh viên Sau Đại Học, bằng Australian Master Degree bởi SPJAIN

Thạc sĩ Quản trị kinh doanh toàn cầu - GLOBAL MBA (GMBA) Specializations (dành cho người có trên 3 năm kinh nghiệm làm việc)

•  Contemporary Marketing Management (Quản trị Marketing hiện đại)
  •   Consulting Management (Quản lý tư vấn)
  •   IT Management (Quản lý CNTT)
  •  Global Logistics & Supply Chain Management (Quản lý chuỗi cung ứng toàn cầu)
  •  Global Finance (Tài chính quốc tế)

Thạc sĩ Kinh tế toàn cầu - MASTER OF GLOBAL BUSINESS (MGB) Specializations (dành cho người có 0- 3 năm kinh nghiệm làm việc)

•  Contemporary Marketing Management (Quản trị Marketing hiện đại)
  •  E-Business (Kinh doanh điện tử)
  •  Global Logistics & Supply Chain Management (Quản lý chuỗi cung ứng toàn cầu)
  •  Global Finance (Tài chính quốc tế)

III/ HỌC PHÍ

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Toàn cầu - GMBA - Kỳ tháng 05/2020 (bắt đầu học tại Singapore)

Chương trình Thạc sĩ Kinh tế toàn cầu – MGB - Kỳ tháng 05/2020 (bắt đầu học tại Singapore)

IV/ ĐIỀU KIỆN HỌC BỔNG

Học bổng từ 75- 85 % toàn học phí chương trình MBA do SP Jain Úc cấp bằng.

Học bổng dành cho 2 kỳ: 05/ 2020 và 09/2020

Yêu cầu:

+ Tốt nghiệp Đại học

+ IELTS 6.5 (Nộp bổ sung cuối cùng, ngay cả sau khi làm bài test, phỏng vấn và công bố học bổng mức học bổng, rồi bổ sung cũng được chấp nhận, chỉ cần có IELTS trước khi nhập học)

+ Sinh viên  có kinh nghiệm đối với chương trình GMBA (Global MBA), chưa có kinh nghiệm có thể nộp đơn cho chương trình MGB (Master of Global Management), mỗi chương trình có 3-4 chuyên ngành để chọn.

Thông tin chi tiết về học bổng vui lòng xem tại đây

Liên hệ Du học B&T theo hotline/ zalo: 0963257799

Email: duhocbnt@gmail.com