SHMS - TOP 4 TOÀN CẦU NGÀNH QUẢN LÝ KHÁCH SẠN VÀ GIẢI TRÍ

 

 

Năm 2021, Trường Quản lý Khách sạn Thụy Sĩ SHMS vinh dự được xếp vị trí Số 4 toàn cầu về ngành Quản lý khách sạn và giải trí theo bảng xếp hạng của QS World University Rankings. Trước đó, ba năm liên tiếp S.H.M.S luôn nằm trong top 10 Trường Quản lý Khách sạn Hàng đầu thế giới bình chọn bởi Đại học Quacquarelli Symonds (QS). 

 

 

Bảng xếp hạng QS, ra đời từ năm 2004, nằm trong top 3 bảng xếp hạng được tổ chức bởi trường Đại học lớn và danh giá, với hoạt động thường niên đánh giá 1.110 tổ chức giáo dục trên toàn thế giới về các khía cạnh chính như danh tiếng học thuật và nhà tuyển dụng. Đối với phiên bản năm 2019, QS Rankings đã khảo sát hơn 83.000 học giả và 42.000 nhà tuyển dụng, và chính thức trở thành cuộc khảo sát quy mô lớn và đáng tin cậy nhất theo ý kiến ​​của các học giả trên toàn cầu.

 

 

Được chứng minh bởi bảng xếp hạng đại học QS toàn cầu, Thụy Sĩ vẫn luôn dẫn đầu về hệ thống giáo dục quản lý khách sạn trên toàn thế giới. Và một lần nữa, phương pháp giảng dạy truyền thống với kinh nghiệm lâu năm trong ngành quản trị khách sạn, kết hợp với phương pháp sư phạm cải tiến đề cao thực tiễn thực hành và tiến bộ khoa học công nghệ đã công nhận chất lượng giáo dục đẳng cấp thế giới tại SHMS.

 

 

Phương pháp “Học đi đôi với hành” kết hợp với những công nghệ tân tiến, SHMS luôn đảm bảo cung cấp những chương trình giảng dạy học thuật gắn liền với thực tiễn thực hành, học tập trong môi trường khách sạn truyền thống của Thụy Sĩ nhưng không xa rời với thực tế xã hội hiện đại. Các cơ sở đào tạo của SHMS nằm trong các lâu đài khách sạn cổ xưa, các khu học xá Caux và Leysin với các phòng tiệc xa hoa, spa được trang bị đầy đủ và vô số nhà hàng đào tạo với nhiều lựa chọn ẩm thực khác nhau.

 

 

SHMS đã hoàn toàn chuyển từ quá trình giáo dục lấy học sinh làm trung tâm mà phục vụ cho Thế hệ Z, những người muốn chủ động định hình trải nghiệm học tập của chính họ. Sinh viên được khuyến khích suy nghĩ sáng tạo và đổi mới, tận dụng mọi cơ hội có thể để cải thiện bản thân và ứng dụng công nghệ tân tiến trong học tập và làm việc. Giờ đây sinh viên có thể cùng một lúc làm được rất nhiều công việc: trong khi thực hành dịch vụ bàn, đồng thời có thể chuẩn bị một sự kiện theo chủ đề cho hàng trăm khách hoặc diễn tập thang máy cho khách hàng.

 

 

Tại SHMS, các dự án khách sạn thực tế là một phần không thể thiếu trong chương trình giảng dạy vì chúng cung cấp một nền tảng vô giá để phát triển cả tay nghề và kỹ năng sống. Một trong những ví dụ như vậy là Concept Labs, trải nghiệm học tập trong 5 tuần lễ về việc tạo và điều hành một nhà hàng pop-up hoạt động, từ khái niệm kế hoạch kinh doanh đến quản lý nhóm, nấu ăn và phục vụ khách. Thông qua những dự án thực tiễn này, sinh viên dần hoàn thiện bản thân và kỹ năng quản lý kinh doanh, giải quyết các vấn đề trong quá trình làm việc và rèn luyện năng lực ra quyết định.  

 

 

Những nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc đổi mới phương pháp giáo dục đã mang lại cho SHMS sự công nhận uy tín của Tập đoàn Công nghệ Apple trong năm 2017, một giải thưởng dành cho các trung tâm giáo dục xuất sắc đã có những ứng dụng công nghệ sáng tạo để hỗ trợ mục tiêu học tập. 

 

 

 

Với giáo trình mang đầy sự thử thách năng lực, SHMS cam kết sẽ chuẩn bị hành trang tốt nhất cho sinh viên, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu và hoàn thành tốt công việc được giao sau khi tốt nghiệp.

 

 

Các chuyên ngành đào tạo tại S.H.M.S:

 • Bachelor of Arts in • International Hospitality Management • International Hospitality and Events Management • International Hospitality and Design Management

(Cử nhân: Quản trị khách sạn quốc tế; Quản trị Khách sạn và sự kiện quốc tế; Quản trị khách sạn và Thiết kế nội thất khách sạn)

• Postgraduate Diploma with pathways in • International Hotel Operations Management • International Hotel and Events Management

(Khóa Chứng chỉ sau đại học: Quản lý điều  hành khách sạn; Quản trị Khách sạn và sự kiện

• Master of International Business in Hotel, Resort, and Wellness Management (Onsite or Online)

(Thạc sĩ Thương mại quốc tế về Quản trị khách sạn, Resort và chăm sóc sức khỏe)

• Master of Arts in International Hotel Business Management

(Thạc sĩ Quản trị kinh doanh khách sạn)

• Master of Science with pathways in • International Hospitality Management • International Hospitality Management: Digital Value Creation • International Hospitality: Design Management

(Thạc sĩ : Quản trị khách sạn quốc tế; Quản trị khách sạn quốc tế với sự sáng tạo giá trị kỹ thuật số; Quản trị khách sạn quốc tế với quản trị thiết kế nội thất.)

Thông tin chi tiết liên hệ: Du học B&T, Tầng 5, Tòa nhà B&T, số 3 ngõ 120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 096.325.7799

Website: www.bnt.edu.vn