SMEAG English Summer Camp 2018 (Trại hè du học tiếng Anh Philippines 2018 dành cho bé từ 6 đến 16 tuổi) đã khỏi động với kế hoạch chi tiết về học tập tiếng Anh, du lịch khám phá Philippines bên cạnh việc học các kỹ năng mềm cho bé. Với bề dày kinh nghiệm 3 năm tổ chức cho Việt Nam và 11 năm trại hè quốc tế, Trại hè tiếng Anh 2018 hứa hẹn sẽ mang đến cho các bé Việt Nam một trải nghiệm hoàn toàn mới, phát triển bản thân và hòa mình vào môi trường quốc tế!

Khuôn viên Trường SMEAG nơi tổ chức trại hè cho bé, tại Thành phố Tarlac, Philippines

Trại hè tiếng Anh dành cho trẻ từ 6 đến 16 tuổi của Trường SMEAG được tổ chức trong môi trường quốc tế tại thành phố Tarlac (cách thủ đô Manila 2.5 giờ ô tô) với khuôn viên tươi xanh, rộng rãi 10.000 m2, thoải mái cho các bé học tập, sinh hoạt, vui chơi và tham gia các hoạt động. Chất lượng giảng dạy tiếng Anh của Trường SMEAG đã được nhiều tổ chức giáo dục uy tín quốc tế hợp tác và công nhận như Hội Đồng Anh tại Philippines (British Council, Philippines), Tổ chức đào tạo và tổ chức thi TOEIC, TOEFL là ETS, Chương trình đào tạo và giảng dạy Cambridge ESOL…

Với 3 năm kinh nghiệm tổ chức trại hè tiếng Anh dành cho các học viên Việt Nam nhỏ tuổi, tiếp nối những thành công trước và tiếp thu những kinh nghiệm từ phụ huynh, tự đánh giá trong các mùa trại hè trước và Trại Đông – Du học tiếng Anh đón Tết Nguyên Đán 2017, SMEAG mong muốn mang đến chương trình trại hè 2018 chất lượng dành cho các bé.

Trại hè SMEAG Summer Camp 2018 hấp dẫn như thế nào?

  • Tại thành phố Tarlac, môi trường xanh, yên bình với người dân Philippines hiền hậu, vui vẻ và hòa đồng. Đây là cơ sở chuyên phục vụ các khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em với các khóa học quốc tế: trung học và phổ thông quốc tế, chuyển tiếp đại học (GAC) cho các bé từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Thailand, Indonesia, Malaysia, Việt Nam…
  • Phụ huynh hoàn toàn yên tâm về môi trường học tập và môi trường sử dụng tiếng Anh suốt thời gian 24/7 với sự chăm sóc tận tụy của thầy cô giáo, hệ thống dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ học tập, hoạt động vui chơi, các hoạt động ngoại khóa sôi động đều được tổ chức và lên kế hoạch chi tiết, cẩn thận.

 

Lợi ích khi tham gia trại hè SMEAG:

  • Được sử dụng tiếng Anh giao tiếp cả ngày, kể cả sau giờ học vì học sinh được sắp xếp ở cùng phòng giáo viên.
  • Được nâng cao kỹ năng giao tiếp vì các giáo viên Philippines dễ gần sẽ khiến các em học sinh tự tin và cởi mở hơn trong giao tiếp.
  • Các em có thể thỏa thích tham gia vào các hoạt động ngoài trời, những chuyến dã ngoại cuối tuần tại công viên nước Fontana với nhiều hoạt động thú vị như đua thuyền, chơi leo núi, đi cầu treo, bơi lội tại các bể bơi nhân tạo…
  • Môi trường học tập tại đây an toàn, dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt suốt 24 tiếng một ngày.
  • Sau khóa học, bé sẽ nhận được chứng chỉ ACT, EPP của Mỹ khi tham gia chương trình trại hè tại SMEAG, Philippines năm 2018.

 

Lý do phụ huynh nên chọn du học hè tại SMEAG, Philippines cho bé

Trường Anh ngữ SMEAG là trường lớn nhất Philippines chuyên đào tạo và giảng dạy tiếng Anh với 3 cơ sở tại Cebu là Classic (khóa ESL, luyện thi IELTS), Sparta (ESL và Cambridge ESOL) và Capital (ESL, TOEIC, TOEFL và Business English). Riêng cơ sở SMEAG International School tại thành phố Tarlac chuyên dành cho các khóa học trẻ em và chương trình Hè, Đông và chuyển tiếp đại học quốc tế.

NỘI DUNG LỚP HỌC TIẾNG ANH CỦA TRẠI HÈ SMEAG 2018

Chương trình gồm có hai chương trình học tập dành cho các bé là: ESL (trình độ cơ bản, tiền trung cấp) TOEFL (trình độ trung cấp).

  • Các bé sẽ được tiếng Anh giao tiếp ESL theo trình độ hoặc TOEFL Junior một cách tự nhiên với bài giảng được thiết kế chuyên sâu, tập trung vào phát triển đầy đủ các kỹ năng tiếng Anh và tăng cường sự tự tin cho học sinh theo mô hình 1:1, 1:4 và 1:6 hoặc 1:8 phù hợp với từng kỹ năng, trình độ của bé.
  • Lớp 1:1 (1 giáo viên dạy cho 1 bé) nhằm tối đa thời gian giao tiếp tiếng Anh chỉ với một học sinh và một giáo viên. Các bé sẽ được chỉnh sửa ngữ âm, ngữ điệu chi tiết nhất.
  • Lớp 1:4 (một thầy và 4 trò) và lớp 1:8 (một thầy và 8 trò) sẽ tạo điều kiện cho học sinh phát huy được khả năng giao tiếp, luyện nghe nói và phản xạ, trình bày ý kiến cá nhân cũng như khả năng làm việc nhóm. Mỗi tuần, các bé sẽ có một bài kiểm tra để thể hiện khả năng giao tiếp cũng như xử lý tình huống hàng ngày. Điểm của mỗi bài thi sẽ được tích lũy theo từng tuần nhằm theo dõi sự tiến bộ của các bé.

Thời khóa biểu của trại hè SMEAG Summer Camp 2018       

Lịch trình 8 tuần Trại hè SMEAG 2018

Thời khóa biểu hàng ngày tại Trại hè SMEAG 2018

THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM, CHI PHÍ SMEAG SUMMER CAMP 2018

» Chi phí trên đã bao gồm học phí, chi phí ăn, ở, đi lại tham quan trong lịch trình của trại hè, phí nhập cảnh tại Hải quan Philippines cho trẻ em, Giấy phép học tập, sách, điện, nước

» Chi phí trên chưa bao gồm vé máy bay, phí bảo hiểm du lịch, ủy quyền lãnh sự quán và phí chi tiêu cá nhân cho bé.

 

*Ghi chú:

- Quản lý người Việt của SMEAG đưa đón học sinh từ Việt Nam tới Philippines và ngược lại.

- Ngoài thực đơn các nước khác, đầu bếp người Việt phụ trách món ăn Việt Nam, đảm bảo mọi bữa ăn ngon miệng cho học sinh.

- 1 giáo viên chủ nhiệm người Philippines ở cùng phòng với 4 học sinh, các quản lý người Việt nam, Hàn Quốc, Đài Loan… quản lý chung toàn bộ trại hè.

- Hình ảnh, video của học sinh được cập nhật liên tục hàng giờ qua facebook, viber…

- Kết quả kiểm tra và nhận xét đánh giá của thầy cô giáo được gửi hàng tuần.

 

Hoàn toàn miễn phí dịch vụ tư vấn du học

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với du học B&T

(Hotline: 0963257799; Email: duhocbnt@gmail.com)