TRƯỜNG TIẾNG KINGSBROOK Ở BARCELONA

 

 

 

Tại sao nên chọn học tập, sinh sống và làm việc ở Barcelona – thành phố năng động bậc nhất ở Tây Ban Nha?

 

- Hiện nay Barcelona đang nằm trong top 5 của những thành phố đáng sống nhất thế giới bên cạnh London, New York, Paris...

 

- Khí hậu dễ chịu, mát mẻ quanh năm cùng với những bãi biển trải dài dọc theo thành phố.

 

- Chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc đồ sộ, độc đáo nổi tiếng khắp thế giới của Gaudi.

 

- Tận hưởng nền văn hóa ẩm thực đa dạng không chỉ của Tây Ban Nha mà còn của các nước khác trên toàn thế giới vì do hiện nay Barcelona là thành phố top đầu Tây Ban Nha thu hút hàng triệu khách du lịch đến thăm viếng hằng năm và là sự lựa chọn số một cho người nước ngoài đến Barcelona đầu tư, sinh sống, học tập và làm việc.

 

- Có nhiều cơ hội tăng thêm thu nhập qua việc làm bán thời gian đa dạng trong suốt quá trình học tập hoặc việc làm toàn thời gian tại Barcelona vì hiện tại Barcelona đang có nhiều tập đoàn đa quốc gia lớn hiện diện tại nơi đây.

 

- Tận hưởng chất lượng cuộc sống cao theo chuẩn Châu Âu vì Barcelona là một trong Top 3 những thành phố giàu có nhất đất nước Tây Ban Nha và luôn tự hào là thành phố đóng góp quan trọng cho sự phát triển của nền kinh tế Tây Ban Nha.


- Được trau dồi khả năng ngôn ngữ, không chỉ tiếng Tây Ban Nha mà còn có dịp cải thiện khả năng nói tiếng Anh, Đức, Pháp, Nhật, Trung..

 

- Được tham gia các khóa học để nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng xin việc làm, vi tính, ngôn ngữ miễn phí do chính phủ và các tổ chức thiện nguyện tại Barcelona tài trợ

 

- Hệ thống giao thông công công như metro, xe buýt, xe lửa vô cùng tiện lợi, dễ dàng di chuyển đến các thành phố trong Tây Ban Nha và ngoài Tây Ban Nha. Đặc biệt luôn có nhiều chương trình mua vé máy bay giá rẻ của Ryan air, Vueling...tử Barcelona đến khắp nơi trên thế giới.

 

- Chi phí sinh hoạt tại Barcelona tương đối rẻ so với các nước khác trong khối Châu Âu và không quá đắt đỏ so với các thành phố lớn khác ở Tây Ban Nha nhu Madrid, Valencia...

 

Tại trường Kingsbrook bạn sẽ được học những gì?

 

 

 

 

 

Trường Kingsbrook sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của các bạn

 

Các lớp học ở Kingsbrook tập trung vào việc dậy ngữ pháp, từ vựng và các hội thoại trong cuộc sống thường ngày. Trình độ nói tiếng Tây Ban Nha sẽ được cải thiện nhanh chóng bởi học sinh sử dụng tiếng Tây Ban Nha để giao tiếp trong suốt giờ học. Mỗi lớp học có quy mô từ 7-10 học sinh, giáo viên là người bản xứ, vì vậy học sinh có thể rèn luyện kỹ năng nói một cách chuẩn nhất.

 

 

 

Kingsbrook cũng là 1 ngôi trường có học sinh quốc tế đến từ hơn 45 quốc gia trên toàn thế giới. Ngoài ra bạn có thể tham gia các lớp học riêng “ 1 thày – 1 trò”, đồng thời học sinh có thể tham dự vào các lớp học theo các môn mà bạn thấy hứng thú.

 

Phương pháp giảng dậy của trường tiếng Kingsbrook mang tính thực tiễn cao và vô cùng năng động, luôn đặt bạn vào những tình huống thực tế để giúp bạn chủ động học tập hơn, khiến cho mỗi giờ học sẽ không trôi qua một cách nhàm chán.

 

 

Trường Kingsbrook đào tạo 6 levels (A1, A2, B1, B2, C1, C2) theo khung tham chiếu chung của Châu Âu. Mặc dù 90% thời lượng học tập được giảng dạy trong lớp học, nhưng ngoài ra việc học tập thông qua các hoạt động bên ngoài cũng là cơ hội tốt cho học sinh luyện tập kĩ năng giao tiếp và tham quan các thắng cảnh của thành phố Barcelona tuyệt vời này.

 

Trước khi bắt đầu khóa học, học sinh sẽ làm bài kiểm tra Ngữ Pháp và kiểm tra kỹ năng nói để khảo sát về trình độ tiếng Tây Ban Nha. Sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ được nhận chứng chỉ của trường Kingsbrook.

 

Vấn đề chỗ ở

 

 


Nơi ở vốn là một trong những lo lắng hàng đầu của du học sinh, hiểu được điều này, trường Kingsbrook luôn luôn cẩn thận trong vấn đề lựa chọn và sắp xếp chỗ ở cho các học sinh quốc tế.

 

Trường Kingsbrook mang đến rất nhiều sự lựa chọn về chỗ ở cho các bạn sinh viên đảm bảo rằng các địa điểm này nằm gần trường học, từ 5 đến 25 phút đi bộ hoặc bằng Xe buýt công cộng ở Barcelona. 

 

 

 

 

Trường cũng sẽ thường xuyên quan tâm đến chỗ ở của sinh viên để đảm bảo rằng sinh viên của Kingsbrook luôn có điều kiện sống tốt nhất

Tất cả chỗ ở của Kingsbrook cung cấp cho sinh viên đều kết nối WIFI

Bên cạnh đó, sinh viên còn có thể lựa chọn phòng đôi để sống cùng 3-4 sinh viên khác hoặc sống trong các căn hộ được trang bị đầy đủ.

Ngoài ra, sinh viên cũng có thể sống cùng với các hộ gia đình ở Tây Ban Nha, đây cũng là sự lựa chọn tốt nhất cho sinh viên muốn tìm hiểu về văn hóa, ẩm thực của “xứ sở Bò tót” và luyện tập kĩ năng nói tiếng Tây Ban Nha ngoài giờ học.

 

 

 

Về chi phí: 

 

Chi phí sinh hoạt hàng tháng tại Barcelona khoảng 450-650€.

Chi phí cho khóa học 9 tháng: 4.020 Euro

Phòng đơn trong căn hộ chung: 520 Euro/tháng

Phí bảo hiểm: 350 Euro/năm

Phí book nhà ở: 70 Euro

Đưa đón sân bay, hỗ trợ làm thẻ cư trú, tìm nhà các tháng sau, mở tài khoản: 560 Euro

Tổng chi phí: 5.520 Euro

 

 

Công ty Du học B&T – đại diện tuyển sinh chính thức của Kingsbrook tại Việt Nam

Thành công Visa cao

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo hotline: 0963.25.7799 hoặc email: duhocbnt@gmail.com