TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG WILLOWDALE

TORONTO- CANADA

1. Thông tin về trường

Trường trung học Willowdale là một trường tư thục nằm ở thành phố Toronto, tỉnh Ontario, Canada. Willowdale High School là trường tư thục trực thuộc Tập đoàn Giáo Dục Willowdale Education Group với chương trình đào tạo từ lớp 9 đến lớp 12.

Willowdale High School (WHS) có hai cơ sở, cơ sở đầu tiên toạ lạc ở chính giữa trung tâm thành phố Toronto và cơ sở thứ hai nằm tại khu vực North York. Trường được bao quanh bởi các nhà hàng, trung tâm mua sắm, thư viện, ngân hàng và phòng khám y tế.

WHS có khuân viên rộng, với đầy đủ các trang thiết bị và cơ sở vật chất như: phòng lab, thư viện, phòng thể chất với sân chơi rộng rãi có phòng tập thể dục trong nhà, trung tâm chăm sóc sức khoẻ, phòng ăn, cũng như bãi đậu xe rộng lớn, tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh của trường.

2.  Lợi thế của Willowdale High School:

•   Hiệu trưởng dầy dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục

•   Giáo viên 100% đều là giáo viên OTC (Ontario Teaching Certificate)

•   Chất lượng đào tạo cao, cùng môi trường học xung quanh năng động

•   Cam kết kết quả học tập cho sinh viên

•   Công nhận bởi Bộ Giáo dục tỉnh Bảng Ontario theo số 885998

•   Chương trình ULP đảm bảo sau khi học sinh ra trường sẽ được nhận ít nhất 1 LOA từ Western University.

•   Tỷ lệ giáo viên : học sinh là 1:1

3. Chương trình nổi bật:

•   Học thuật từ lớp 9 - 12

•   Tiếng Anh ESL

•   Liên kết Đại học (University Link Program-ULP)

+ Chương trình liên kết đại học (ULP) dành cho học sinh lớp 12 do trường Willowdale cộng tác với Western Town College. Với chương trình liên kết này, trường cam kết khi kết thúc khóa học, học sinh chắc chắn sẽ nhận được ít nhất là một lá thư chấp thuận từ đại học Western mà không cần chứng chỉ tiếng Anh IELTS hay TOEFL.

Trường Willowdale High School cũng đã hợp tác chặt chẽ với một số trường đại học hàng đầu của Canada, bao gồm University of Toronto, Western University, York University và các trường khác…

6. Các chi phí: (trong năm đầu)

Năm 2020

7. Học bổng

Hiện tại trường đang offer học bổng cho các bạn học sinh Việt Nam từ 10-50%, điều kiện apply:

•       10%-15% cần submit hồ sơ:

-       Bảng điểm 3 năm gần nhất (GPA: 70%-80%)

-       IELTS 5.5 or TOFEL tương đương

20%-50% cần submit hồ sơ:

-       Bảng điểm 3 năm gần nhất (GPA: above 86%)

-       IELTS 6.0 trở lên hoặc TOFEL tương đương

-       Chứng chỉ hoạt động ngoại khoá; tình nguyện

-       Viết 1 bài essay theo chủ đề của trường và làm 1 video clip giới thiệu về bản thân hoặc phỏng vấn

8. Kì nhập học: Có 4 kì nhập học : Thu – Đông – Xuân – Hạ - Hè

Ngoài ra học sinh khi theo học khóa chính tại trường Willowdale sẽ được miễn phí học khóa tiếng Anh dự bị ESL trong 3 tháng.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Du học B&T, tầng 5, tòa nhà B&T, số 3 ngõ 120 Trường Chinh, Quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline/Zalo/Viber: 0963257799; Email: duhocbnt@gmail.com