TUYỂN SINH KHÓA HỌC ONLINE TẠI HỌC VIỆN NGÔN NGỮ QUỐC TẾ ILAC, CANADA

Học viện ngôn ngữ ILAC giới thiệu khóa học Online - một chương trình học giúp học viên tiết kiệm thời gian và chi phí, đặc biệt rút ngắn thời gian học khi đặt chân tới đất nước Canada. Khóa học online ILAC Kiss từ Việt Nam là bước đệm vững chắc, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên khi xin visa du học Canada.

- Học phí thấp: $100/tuần.

- Thời lượng tiết học: 20 tiết học online + 10 tiết học offline (tự học, làm bài tập về nhà và bài luận)

Sinh viên được kiểm tra để xếp trình độ phù hợp.

Thông tin về Học viện ngôn ngữ quốc tế ILAC, Canada

Học viện Ngôn ngữ Quốc tế ILAC không chỉ được biết đến là viện Ngôn ngữ hàng đầu tại Canada, mà còn được đánh giá là một trong những trường Ngôn ngữ nổi tiếng nhất trên thế giới.

Học viện Ngôn ngữ Quốc tế ILAC tọa lạc tại hai thành phố trung tâm nhộn nhịp của Canada: Toronto và Vancouver – thành phố có chất lượng cuộc sống tuyệt vời nhất được đánh giá bởi UNESCO. Xung quanh các cơ sở đào tạo của ILAC là ga tàu trung tâm, đa dạng các nhà hàng, khu mua sắm,.. và gần các trường Đại học danh tiếng của Canada (ILAC Vancouver gần British Columbia Institute of Technology, ILAC Toronto gần University of Toronto). Hàng năm, trường đón nhận hơn 1000 sinh viên Quốc tế đến từ 75 Quốc gia trên khắp thế giới theo học (trong đó, 1/3 là sinh viên Châu Á).

Xem thêm về trường tại đây

Tư vấn chi tiết mời liên hệ:

Du học B&T, tầng 5, tòa nhà B&T, số 3/120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Zalo/Hotline: 0963257799

Email: duhocbnt@gmail.com

Website: www.bnt.edu.vn

-----------------------------------------------------------------

Thông tin tư vấn xin vui lòng liên hệ: Công ty tư vấn du học B&T

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà B&T, số 3/120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Email: duhocbnt@gmail.com