ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI KHI HỌC TẠI CAO ĐẲNG CENTENNIAL 

 

Vị trí địa lý

Tọa lạc phía đông hành phố Toronto  là một trung tâm quốc tế lớn cho các doanh nghiệp và được coi là thủ đô tài chính của Canada. Toronto là trung tâm tài chính lớn thứ 3 ở Bắc Mỹ sau New York và Chicago. Cao đẳng Centenial nằm trong khu vực trung tâm của tài chính Canada. Đây là điều kiện vô cùng thuận lợi để sinh viên sau khi tốt nghiệp có cơ hội làm việc tại  các công ty dịch vụ hàng đầu như: Citco, CIBC Mellon, Commonwealth, Harmonic, IFDS, RBC Investor Services, SGGG, and State Street.

 

 

Lịch sử hình thành và đào tạo 

 Với gần 50 năm thành lập và phát triển. Cao đẳng Centennial là trường công lập đầu tiên tại Toronto đáp ứng yêu cầu thiết lập của tỉnh bang Ontario. Bởi vậy mà hơn 80% sinh viên sau khi tốt nghiệp tìm được việc làm trong vòng 6 tháng và hơn 2/3 số sinh viên được nhà tuyển dụng đánh giá cao. Là một trường cao đẳng "trẻ " nếu so sánh với nhiều trường đại học cao đẳng khác nhưng về quy mô và chất lượng đào tạo không hề thua kém : 

-  Hơn 400 giảng viên, 12,000 sinh viên học toàn thời gian và 28,000 sinh viên học bán thời gian.

-  Có 4 cơ sở đào tạo tại Toronto giúp sinh viên có nhiều lựa chọn về chỗ ở

-   Môi trường học tập quốc tế với hơn 1,000 sinh viên quốc tế, 80 ngôn ngữ được sử dụng trong trường và 100 nền văn hoá khác nhau

-   Có nhiều chuyên ngành lựa chọn (đến gần 300 chương trình)

-   Phần lớn các chuyên ngành đào tạo có chương trình thực tập hưởng lương 4 tháng

-  Chương trình cao đẳng chuyển tiếp lên nhiều trường đại học ở Canada.

-   Được cấp visa ở lại làm việc đến 3 năm sau khi tốt nghiệp

-   Là 1 trong 4 trường CĐ Canada đáp ứng tất cả năm tiêu chí về chất lượng đào tạo do Cơ quan Ontario College Quality Assurance Service kiểm định.

 

 

Chương trình Co-op ( Thực tập hưởng lương)

 Ngoài ra, thêm một điểm sáng nổi bật nữa về Chương trình đào tạo của Cao đẳng Centennial đó chính là các chương trình Co-op - thực tập hưởng lương giữa  các kì học dành cho sinh viên. Chương trình Co-op áp dụng cho các sinh viên học chương trình cao đẳng nâng cao (lấy bằng Advanced Diploma) với yêu cầu các bạn SV hoàn tất ít nhất 80% năm học đầu tiên với GPA 2.5/4.5. Sinh viên sẽ có cơ hội nhận việc làm ngay sau khi ra trường nhờ vào những kinh nghiệm thực tế trong quá trình thực tập hay có thể được những công ty mình thực tập nhận vào làm. 89% sinh viên của trường kiếm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Sau khi tốt nhiệp với kinh nghiệm làm việc và chuyên môn sẵn có bạn xin được việc và kí hợp đồng với công ty, con đường định cư ở lại Canada nằm trong tầm tay bạn. Đây là sự vượt trội của trường Centennial so với các trường cao đẳng khác tại Toronto bởi trường chính là cầu nối cho các bạn sinh viên và công ty, khi đảm bảo cho sinh viên những vị trí thực tập được trả lương cao. 

 

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với du học B&T

(Hotline: 0963257799; Email: duhocbnt@gmail.com)