1. QUALIFIED CAMP – Chuẩn chương trình Camp được công nhận

       Trại hè Tiếng Anh CG được Bộ Di Trú Philippines, cơ quan phát triển kỹ năng giáo dục và kỹ thuật (TESDA), cơ quan đào tạo Tiếng Anh chuyên nghiệp chứng nhận và cấp phép hoạt động.

       Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trại hè, CG tự tin trên từng giai đoạn tổ chức chương trình hè cho các bạn học viên nhỏ tuổi, cùng với hệ thống quản lý và chăm sóc học viên 24/7 Trường đã và đang đón nhận ngày càng nhiều học viên đăng lý nhập học khóa trại hè.

 

  1. PERFECT MANAGEMENT – Hệ thống quản lý tốt

        Phân công các giáo viên khác nhau cho từng học sinh. Giáo viên báo cáo, phản hồi hàng tuần. Họp với giáo viên và nhân viên thường xuyên để đưa ra kế hoạch giảng dạy phù hợp cho từng học  sinh.

Với mỗi phòng ký túc xá sẽ có giáo viên ở chung phụ trách giám sát và chăm sóc các bạn. Từ 3 đến 4 học sinh/ giáo viên.

  1. SAFETY – An toàn là mối quan tâm hàng đầu

Với đội ngũ trên 10 giáo viên và nhân viên cho việc giảng dạy và chăm sóc mỗi học viên trong suốt quá trình. Quản lý và chăm sóc sức khỏe học viên 24/7.

Học viên sẽ tham gia các lớp học tiếng Anh, các cuộc thi và hoạt động thể thao bên trong khuôn viên Resort vào các ngày trong tuần, các hoạt động dã ngoại bên ngoài sẽ được tổ chức cuối tuần dưới sự dẫn dắt của các quản lý và giáo viên.

  1. HIGH QUALITY STANDARD OF LIVING AND POSITIVE LEARNING ENVIRONMENT – Chất lượng ăn ở và môi trường học tập tốt.

        Chương trình Junior Summer Camp CG được tổ chức tại Resort Tubod Flowing Water - được thiết kế như một khu vui chơi cho trẻ, tạo không khí thoải mái cho học viên sau những giờ học tập.

Khu vực hồ bơi và sân thể thao nằm ngay bên trong Resort thuận lợi cho việc tham gia các hoạt động thể thao, bơi lội…

 

Cơ sở vật chất tại trường CG

  1. MAXIMUM 1:1 – Tối đa hóa lớp học 1:1

Cung cấp 5 lớp (1:1) cho mỗi ngày, đội ngũ giáo viên được đào tạo kỹ lưỡng, giảng dạy học viên tận tình. Học viên có cơ hội tương tác cao với giáo viên, giúp các bạn tiếp thu nhanh và nâng cao chất lượng học tập.

  1. MAXIMUM OF 4 STUDENTS FOR GROUP CLASS – Chỉ tối đa 4 bạn học viên cho lớp nhóm

        Số lượng học viên giới hạn cho lớp nhóm, các bạn sẽ dễ dàng tương tác với nhau cũng như là đối với giáo viên, giúp học viên tăng cường khả năng giao tiếp, phản xạ và tập trung cao độ cho việc học.

Giáo viên cũng sẽ dễ dàng quan sát và bổ sung kiến thức cho các bạn.

 

 

  1. SELF MOTIVATION – Tạo động lực học tập cho các học viên

Môi trường HOÀN TOÀN chỉ dùng Tiếng Anh. Học sinh phát huy được khả năng tự học, tư duy ý thức độc lập, quản lý quỹ thời gian. Nâng cao động lực và sự tự tin trong học tập và thi đua.

  1. COMPREHENSIVE DEVELOPMENT – Phát triển khả năng lĩnh hội

        Các hoạt động cuối tuần đa dạng. Nâng cao kiến thức, giáo dục đạo đức và thể chất và khả năng hòa nhập cho học viên.

 

Chi tiết vui lòng liên hệ theo số hotline: 096.325.7799