VISA CANADA TRONG TẦM TAY – ĐẠI HỌC MANITOBA

 

 

 

 

Tư vấn du học B&T chúc mừng bạn Gia Linh đã nhận được tấm Visa du học Canada kỳ học tháng 9/2018. Thông thường, để được nhập học thẳng đại học tại các trường đại học ở Canada là 6.5 IELTS (không có band nào dưới 6.0). Đạt được IELTS 6.0 khi đang học lớp 12, qua tìm hiểu và tư vấn tại du học B&T, Gia Linh đã quyết định chọn học Chương trình chuyển tiếp đại học Giai đoạn 2 (UTP Stage 2) tại International College Manitoba (ICM) nằm ngay trong Đại học Manitoba. Sau khi kết thúc chương trình này, Linh sẽ được chuyển thẳng lên năm 2 đại học và học tiếp 3 năm lấy bằng cử nhân của Đại học Manitoba.

 

Việc nộp hồ sơ sớm ngay khi có học bạ kỳ 1 lớp 12 đã giúp Linh sớm chuẩn bị và nộp hồ sơ xin visa ngay từ tháng 3, kết quả Visa nhận được từ tháng 5, trước khi Linh dự thi tốt nghiệp PTTH.

 

 

 

 

Tư vấn du học B&T sẽ sát cánh tìm ra giải pháp và hỗ trợ bạn có được tấm vé thông hành đi du học tại đất nước Canada tươi đẹp.

 

Tại sao Gia Linh chọn du học tại Manitoba - Canada? Câu trả lời của bạn ấy là:

 

- Linh muốn chọn trường học chi phí vừa phải, hợp với khả năng tài chính của gia đình. Trong khi mức học phí tại nhiều trường Đại học tại Canada từ 25.000-35.000$Ca/năm, học phí tại Manitoba ở mức 16.000-18.000$Ca/năm, chỉ ngang bằng với mức học phí của các trường Colleges ở Canada. Mức phí sinh hoạt tại Manitoba cũng thấp hơn nhiều so với các thành phố như Toronro, Vancouver. Thay vì phải cạnh tranh quá nhiều về việc làm tại các thành phố như Toronro, Vancouver, việc chọn học tại Winnipeg sẽ mang lại nhiều cơ hội trong tương lai.

 

- Canada - đất nước an toàn, chính sách định cư dễ và đặc biệt tại tỉnh bang Manitoba. Năm đầu tiên, Linh chọn ở Ký túc xá của trường vừa thuận tiện cho việc học, giao lưu với các sinh viên quốc tế, điều kiện ăn uống thuận lợi. Chi phí ký túc xá khoảng hơn 9000$/năm học.

 

- Đại học Manitoba là đại học lớn nhất ở tỉnh bang Manitoba, trường cung cấp chương trình Co-op giúp sinh viên đi thực tập từ 1 đến 3 học kỳ được hưởng lương trong quá trình học.

Linh tin rẳng mình sẽ được hưởng nền giáo dục tốt và cơ sở vật chất tốt nhất khi học tại đây. Ngoài giờ học, sinh viên được làm việc tối đa 20h/tuần trong thời gian học và toàn thời gian trong thời gian nghỉ.

 

 

Sau khi tốt nghiệp tại đại học Manitoba, sinh viên sẽ được cấp Visa 3 năm để ở lại làm việc tại Canada. Nếu bạn ở lại làm việc tại bang Manitoba, chính sách ưu đãi thuế thu nhập cho phép bạn nhận lại đến 60% học phí đã đóng trong thời gian học (tối đa C$25,000)

 

Tìm hiểu thêm các trường đại học với mức học phí thấp tại đây

 

 

 

 

 

 

 

Trường đại học Manitoba

 

Trường đại học Manitoba được thành lập vào năm 1877, là trường đại học đầu tiên ở miền Tây Canada và cũng là đại học lớn nhất tỉnh Manitoba.

 

Trường hiện có 27.000 sinh viên và 10% trong số đó là sinh viên quốc tế du học Canada đến từ 90 nước khác nhau trên thế giới. Với đội ngũ giảng viên giỏi và các giáo sư nổi tiếng, trang thiết bị hiện đại và các dịch vụ hỗ trợ tốt nhất, sinh viên sẽ được sống trong môi trường học tập lý tưởng. Trường đã đào tạo nên 96 Giáo sư, học vị cao cấp nhất, nhiều hơn bất cứ trường đại học nào ở miền Tây Canada.

 

Đại học Manitoba nằm tại thành phố Winnipeg, thủ phủ của tỉnh bang Manitoba. Thành phố xinh đẹp này là thành phố lớn thứ 8 tại Canada với hơn 800,000 cư dân và cũng là một trong những thành phố có nền kinh tế đa dạng với tốc độ tăng trưởng kinh tế tốt nhất Canada.

 

So với các tỉnh bang khác tại Canada, Manitoba có chính sách định cư và ưu đãi nhiều thuận lợi hơn cho du học sinh quốc tế. Do đó, ngày càng nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn Manitoba là điểm đến lý tưởng mới cho kế hoạch du học của mình.

 

Chi tiết về trường Đại học Manitoba các bạn có thể xem thêm tại đây.

 

 

 

 

 

Chi phí học tập

 

 

- Học phí cho chương trình năm nhất dành cho sinh viên quốc tế tại ICM là C$16,490.

 

- Học phí cho chương trình năm 2,3,4 tại đại học Manitoba từ C$15,000 – C$ 18,000 tùy theo từng ngành.

 

- Chi phí ăn ở tại Manitoba (ký túc xá/homestay/thuê nhà) được dự kiến ở mức C$9,000-C$10,000/năm.

 

- Đại học Manitoba có 3 kỳ nhập học vào kỳ mùa Xuân, kỳ mùa Hè và kỳ mùa Đông, cho cả khóa học tiếng Anh và kỳ học chính. Phí nộp đơn của sinh viên quốc tế dao động từ $110 - $150 tùy từng ngành đăng ký.

 

 

 

 

 

 

 

 

 Hoàn toàn miễn phí dịch vụ tư vấn du học

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với du học B&T

(Hotline: 0963257799; Email: duhocbnt@gmail.com)